Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn Bạc Nam Cá Chép Lục Tự Đại Minh
Mã Sản Phẩm: N101173
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn
– Bộ sưu tập: Lục Tự Đại Minh Chú
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Chiều cao: 9mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~ 8.4g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

NHẪN BẠC NAM CÁ CHÉP – LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÚ

680.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Nguồn gốc của Lục Tự Chân Ngôn

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Ý nghĩa của Lục Tự Chân Ngôn

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM NHẪN CÁ CHÉP HÓA RỒNG

1, Nhẫn bạc nam cá chép – lục tự đại minh chân ngôn bạc s925

 

nhan-bac-nam-ca-chep-luc-tu-dai-minh
Nhẫn bạc nam Cá Chép – Lục Tự Đại Minh

 

Nhẫn bạc nam Cá Chép – Lục Tự Đại Minh Chú được chế tác từ bạc Thái S925, với hàm lượng bạc 92,5%. Nâu đen là màu sắc đặc trưng của bạc Thái, do công nghệ oxy hóa độc quyền của Thái Lan. Bề mặt nhẫn được mài nhẵn và đánh bóng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

 

Nhan-bac-chat-lieu-S925
Nhẫn bạc chất liệu S925

 

Qua bàn tay của các nghệ nhân, hình ảnh cá chép hiện lên vô cùng sống động. Khắc 3D thủ công với các đường nét vô cùng tinh tế.

 

Cac-chi-tiet-khac-thu-cong-3D
Các chi tiết khắc thủ công 3D

 

Cá chép được khắc chính giữa nhẫn xung quanh khắc họa tiết đồng xu. Cá chữ Hán là “ngư” – âm đọc là “Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). Do vậy, cá chép là vật phẩm phong thủy biểu trưng cho sự dư dả.

 

Hoa-tiet-dong-xu-khac-ti-mi
Họa tiết đồng xu khắc tỉ mỉ

 

Trong phong thủy cầu tài lộc, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến công danh và nổi tiếng, phát đạt tiền tài. Bên cạnh đó, cá chép được coi như một biểu tượng của may mắn và cũng là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng và cao quý.

 

Luc-tu-dai-minh-chan-ngon-khac-noi
Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn khắc nổi

 

Xung quanh nhẫn khắc nổi thần chú Om Mani Padme Hum. Câu thần chú Om Mani Padme Hum là sức mạnh của những lời dạy dỗ của Đức Phật. Khi ta niệm Om Mani Padme Hum có nghĩa là nắm được sức mạnh kỳ diệu của toàn bộ năng lượng và lòng từ bi của đức Phật độ cho mình và cho mọi người.

 

Mat-trong-nhan-khac-Bta-nha-tam-kinh
Mặt trong khắc Bát Nhã Tâm Kinh

 

Mặt trong nhẫn khắc kinh Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh. Đây là bài kinh quan trọng chủ yếu nên người ta gọi là trái tim (Tâm Kinh). Bát Nhã Tâm Kinh giúp khai mở tâm trí hướng con người đến gần hơn với sự giác ngộ khi nhận ra tính vô thường, vô ngã và tính tương quan của các sự vật hiện tượng.

2, Hình ảnh nhẫn bạc cá chép – lục tự đại minh chân ngôn đeo trên tay

 

hinh-anh-nhan-deo-tren-tay
Hình ảnh nhẫn đeo trên tay

 

Nhẫn nam bạc Cá Chép – Lục Tự Đại Minh không chỉ là sản phẩm tốt cho bản thân mà còn là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân. Viễn Chí Bảo còn rất nhiều sản phẩm họa tiết Lục Tự Đại Minh Chú Và Bát Nhã Tâm Kinh khác.

> Xem ngay bộ Lục Tự Đại Minh Chú của Viễn Chí Bảo.

> Xem ngay bộ Bát Nhã Tâm Kinh của Viễn Chí Bảo.

 

 

nhan-nam-ca-chep-la-mon-qua-y-nghia
Nhẫn nam Cá Chép là món quà ý nghĩa

 

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, quý khách hãy nhấn ngay biểu tượng chat. Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

>Xem thêm các mẫu nhẫn nam bạc Thái của Viễn Chí Bảo

 

nhan-bac-la-vat-pham-phong-thuy-tot
Nhẫn bạc là vật phẩm phong thủy tốt

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

NHẪN BẠC NAM CÁ CHÉP – LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÚ

680.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC