NHẪN BẠC NAM HÌNH CON CHUỘT BIỂU TƯỢNG SỰ SUNG TÚC VÀ THỊNH VƯỢNG

Chuột là loài động vật đứng đầu trong 12 con giáp. Theo phong thủy, chuột tượng trưng cho người tuổi Tý, ngũ hành thuộc Thủy. Người ta tin rằng, nếu chọn được trang sức theo tuổi hợp với tuổi mình sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu. Vì mỗi con giáp thường có những đặc điểm riêng về phong thủy trợ mệnh. Có quan niệm rằng, nếu những người đàn ông tuổi Tý đeo nhẫn bạc nam hình con chuột cuộc sống sẽ sung túc và thịnh vượng.

Vậy hình tượng chuột trong phong thủy có những ý nghĩa gì?

Mang lại sự sung túc và thịnh vượng

Dù là một con vật nhỏ bé, nhưng chúng lại là những con vật rất nhanh nhạy và kiếm ăn rất tốt và rất nhanh. Vì thế, người ta quan niệm rằng nơi nào chuột tìm đến thì những nơi đó có của ăn của để. Chính vì thế, khi những người đàn ông đeo nhẫn hình con chuột cuộc sống sẽ sung túc, thịnh vượng, làm ăn khá giả và gặp nhiều may mắn.

Mang lại sự nhanh nhạy và khéo léo

Một trong những đặc điểm nổi bật của loài chuột chính là rất thông minh, nhanh nhạy và khéo léo. Chúng rất giỏi trong việc tùy cơ ứng biến và tính toán rất kỹ lưỡng trước khi hành động. Chính vì vậy, mà dù chỉ là loài vật “thấp bé nhẹ cân” chúng đã chiến thắng nhiều loài con to hơn chúng rất nhiều lần như: trâu, cọp, rồng,… để đứng đầu trong danh sách 12 con giáp.

nho-su-thong-minh-va-kheo-leo-ma-chuot-dung-dau-12-con-giap
Nhờ sự thông minh và khéo léo mà chuột đứng đầu 12 con giáp

Chính vì thế, những người đàn ông đeo nhẫn con chuột mong muốn sẽ có được khả năng nhạy bén, sự khéo léo và trí thông minh để xử lý mọi tình huống xảy ra. Điều này là điều thực sự cần thiết với với người đàn ông là trụ cột trong gia đình. Và nếu bạn có là một người đàn ông độc thân đi chăng nữa, thì sẽ chẳng cô gái nào tránh được sự hấp dẫn của một người đàn ông thông minh và khéo léo cả.

Mang lại may mắn trong đường tình duyên

Chuột được biết đến là loài vật có khả năng sinh sản rất tốt. Chính vì thế, đeo nhẫn hình chuột sẽ giúp mối quan hệ vợ chồng thêm khăng khít và hạnh phúc.

Một số mẫu nhẫn bạc nam hình con chuột

Năm 2020 là năm Canh Tý, vì thế những chiếc nhẫn bạc nam hình con chuột rất tốt với những người tuổi Tý. Hãy cùng điểm qua một vài mẫu nhẫn hình con chuột rất được ưa chuộng năm 2020 này:

Nhẫn bạc nam Canh Tý – Chiêu Tài Chiêu Lộc

nhan-hinh-con-chuot
Nhẫn hình con chuột

NHẪN BẠC CANH TÝ – CHIÊU TÀI DẪN LỘC

Giá: 1.850.000

Nhẫn bạc nam hình con chuột được thiết kế với các đường nét được chế tác vô cùng tinh tế. Công nghệ khắc thủ công 3D làm hình ảnh chuột thêm sống động. Phần thân chuột khắc hình ảnh đồng xu. Tai chuột và đồng xu có màu vàng nổi bật do được xi vàng. Đây là hình ảnh tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng. Nhẫn nam bạc Canh Tý – Chiêu Tài Dẫn Lộc không chỉ là sản phẩm phong thủy tốt cho bản thân mà còn là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân.

Nhẫn Thử Giảo Thiên Khai – Con giáp tuổi Tý

nhan-con-chuot
Nhẫn bạc nam hình con chuột

NHẪN THỬ GIẢO THIÊN KHAI – CON GIÁP TUỔI TÝ

Giá: 595.000

Hình ảnh con chuột được khắc họa bên ngoài nhẫn vô cùng tỉ mỉ và sống động. Chuột gắn liền với sự thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo. Bát Nhã Tâm Kinh được khắc chữ chìm bên ngoài và bên trong nhẫn. Bát Nhã Tâm Kinh giúp khai mở tâm trí hướng con người đến gần hơn với sự giác ngộ khi nhận ra tính vô thường, vô ngã và tính tương quan của các sự vật hiện tượng.

Sự kết hợp giữa hình ảnh con chuột và Bát Nhã Tâm Kinh muốn nhắn nhủ người đeo: hãy biết dùng sự thông minh nhạy bén vào những việc tốt để không chỉ giúp ích cho mình mà còn có thể giúp ích cho mọi người.

2 thoughts on “NHẪN BẠC NAM HÌNH CON CHUỘT BIỂU TƯỢNG SỰ SUNG TÚC VÀ THỊNH VƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1