Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc nam Lục tự chùy kim cang
Mã Sản Phẩm: N101235
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn
– Bộ sưu tập: Lục tự đại minh chú,  Chùy kim cang
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Kích thước: 1×0,2cm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~ 11g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Chùy Kim Cang

880.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, vị Phật đại diện cho lòng đại từ bi của vô số chư Phật.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất một triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết một năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết về sức mạnh của câu thần chú này.

Những người đeo trang sức khắc chú này, niệm chú để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này có thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm, hàng ngàn khổ đau, khốn khó của chúng sinh, tụng OM MANI PADME HUNG sẽ xua tan bệnh tật, ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc, an lạc và đầy đủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM NHẪN LỤC TỰ CHÙY KIM CANG

1, Nhẫn Bạc Thái Lục Tự Chùy Kim Cang

Nhẫn bạc nam khắc thần chú Om Mani Padme Hum đây được xem là câu thần chú có lịch sử lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng còn được gọi là Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn. Mỗi âm tiết trong câu thần chú được xem là có khả năng tịnh hóa được tâm thức chúng ta.

Om tịnh hóa bản thân

Ma: thanh tịnh hóa lời nói

Ni: thanh tịnh hóa tâm tức

Pad: thanh tịnh hóa những cảm xúc mâu thuẫn

Me: thanh tịnh hóa điều kiện ẩn tàng

Hum: thanh tịnh hóa tấm màn che phủ trí tuệ

 

nhan-bac-nam-chuy-kim-cang-luc-tu
Nhẫn bạc nam Chùy Kim Cang Lục Tự Chân Ngôn

 

Câu thần chú Om Mani Padme Hum chính là nguồn nuôi dưỡng chữa lành cho tâm hồn mỗi chúng ta. Bởi thế trong quan niệm phong thủy khi trì niệm câu thần chú hoặc đeo những vật phẩm khắc câu thần chú có thể đem lại may mắn. Đồng thời giải trừ được những phiền não trong cuộc sống, giúp tâm trí sáng suốt hơn trong công việc.

> Xem ngay Bộ sưu tập Trang sức Lục Tự Chân Ngôn tại Viễn Chí Bảo

 

nhan-bac-thai-nam-ban-ho
Nhẫn bạc thái được thiết kế dễ dàng điều chỉnh theo size tay

 

Thiết kế nhẫn bản hở giúp người đeo dễ dàng điều chỉnh theo ngón tay, bề mặt được đánh bóng mờ tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Mặt sau của nhẫn khắc Chùy Kim Cang một trong những pháp khí Mật giáo, vì mang đặc tính kiên cố có thể công phá các loại vật chất khác nên được gọi là Chùy Kim Cang hay còn gọi là Chùy Kim Cương. Trong Mật giáo Tây Tạng Chùy Kim Cang được coi là pháo khí có khả năng ngăn trừ mọi phiền não, tịnh hóa được “Ngũ độc” tham lam, ngu si, cáu giận, ghen ghét, ngạo mạn.

>> Xem ngay Bộ sưu tập Trang sức Chùy Kim Cang tại Viễn Chí Bảo

2, Hình ảnh nhẫn Liên hoa bát nhã trên tay

Nhẫn bạc nam được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 với 92,5% là bạc nguyên chất. Nhờ công nghệ oxi hóa ở nhiệt độ cao giúp chiếc nhẫn có màu sắc đặc trưng của bạc thái. Đặc biệt chiếc nhẫn được mang màu sắc độc đáo hơn khi kết hợp giữa bạc và chất liệu đồng. Trang sức bạc thái từ xưa luôn được giới thời trang ưa chuộng không chỉ ở chất lượng của bạc mà còn ở thiết kế độc – lạ với nhiều phong cách khác nhau. Không chỉ vậy dòng trang sức bạc thái còn được coi như một vật phẩm phong thủy với nhiều thiết kế về những biểu tượng trong Phật giáo mang nhiều ý nghĩa may mắn cho người đeo.

 

nhan-nam-bac-thai-duoc-che-tac-tu-bac-s925
Nhẫn nam bạc thái được chế tác từ bạc s925 kết hợp chất liệu đồng tạo sự hài hòa về màu sắc

 

>> Xem ngay Bộ sưu tập Nhẫn nam tại Viễn Chí Bảo

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Chùy Kim Cang

880.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC