Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Chữ Vạn
Mã Sản Phẩm: N100046
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn
– Bộ sưu tập: Lục tự đại minh chú
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Kích thước: bản 8mm, dày 3mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~7,7g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Chữ Vạn

780.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Nhẫn bạc nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Chữ Vạn

Nhẫn bạc nam được lấy ý tưởng từ câu thần chú trong Phật giáo Tây Tạng. Chiếc nhẫn không chỉ đơn giản là một phụ kiện thể hiện phong cách, khẳng định đẳng cấp của phái mạnh, mà nó còn được xem như một vật phẩm phong thủy mang đến may mắn cho người đeo.

Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Ngọc quý trong hoa sen

Mặt nhẫn nam khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn hay còn được gọi là Om Mani Padme Hum, là câu thần chú cầu Quán Âm đem lại bình an. Đây là câu thần chú tiêu biểu cho tâm đại bi và ân sủng của tất cả chư Phật, Bồ tát.

Tương truyền mỗi âm trong sáu âm của thần chú Om Mani Padme Hum có thể mang lại sự chuyển hóa thuộc nhiều tầng lớp khác nhau của bản thể ta. Sáu âm tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc từ đó có thể ngăn ngừa sự tái sinh vào sáu cõi, xu tan nỗi khổ ẩn tàng trong mỗi cõi. Bởi vậy theo quan niệm phong thủy khi chúng ta trì niệm hoặc mang trang sức Lục Tự Chân Ngôn sẽ xua tan phiền não, thanh tịnh hơn.

 

Nhẫn nam Chuỳ kim cang – Chữ vạn

Nhẫn được khắc biểu tượng chuỳ kim cang – Người ta tin rằng khi đeo trang sức có hình Chùy Kim Cang sẽ mang lại cho người sở hữu thoát khỏi khổ đau, mê lầm và mang lại may mắn, bình an. Những tín đồ Phật giáo mong muốn đạt đến cảnh giới giác ngộ (Phật tính) không thể xâm nhập, thường hằng, bất biến và bất hoại, có thể phá trừ nội ma của ngu si, vọng tưởng và các ma chướng ngoại đạo.

Chữ Vạn hoặc swastika 卐 / sauwastika 卍 là một hình dạng hình học và là một biểu tượng tôn giáo cổ xưa trong các nền văn hóa của người phương Đông. Nó được sử dụng như một biểu tượng của thần linh và tâm linh trong các tôn giáo Ấn Độ.

Xem ngay: Trang sức chuỳ kim cang, Trang sức Chữ Vạn

Nhẫn nam Lục Tự Chân Ngôn được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 có độ tinh khiết cao lên đến 92,5%. Nhờ quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao tạo lên màu sắc đặc trưng cho chiếc nhẫn. Trang sức bạc thái từ lâu đã trở thành một trong những dòng trang sức được nhiều người lựa chọn. Không chỉ bởi chất lượng bạc (hàm lượng 92,5%; 99%; 99,9% là bạc nguyên chất) mà còn có nhiều thiết kế độc đáo, mang đậm văn hóa dân tộc như hình ảnh hoa sen hay những biểu tượng trong Phật giáo có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Hướng dẫn đo size tay

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

size

7, 8, 9, 10, 11

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn Chữ Vạn

780.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC