Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc nam Lục Tự Đại Minh Chú
Mã Sản Phẩm: N101031
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: nhẫn nam, Nhẫn nữ, nhẫn đôi
– Bộ sưu tập: Lục tự đại minh chú
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc s925

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chú Bản Hở

650.000750.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM NHẪN BẠC NAM LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÚ BẢN HỞ

1, Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chú Bản Hở

Nhẫn bạc nam Lục Tự Đại Minh Chú Bản Hở đã thành công khắc họa hình ảnh câu thần chú Om Mani Padme Hum một trong những câu thần chú có sức mạnh và có lịch sử lâu đời nhất trong Phật giáo Tây Tạng. Câu thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát hay còn được gọi là Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn với ý nghĩa “Ngọc quý trong hoa sen”.

Theo kinh Phật câu thần chú này có khả năng vén tấm màn tăm tối, thanh tỉnh tâm thức mỗi chúng ta, đồng thời giúp chúng ta đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi đau khổ. Tương truyền khi chúng ta trì niệm hay mang trang sức Lục Tự có thể xua đi mọi phiền não, hướng chúng ta đến với tấm lòng từ bi, cuộc sống thanh thản, hạnh phúc hơn

Nhẫn bạc nam Lục Tự Đại Minh Chú Bản Hở được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 trong đó tỷ lệ bạc nguyên chất chiếm 92.5% còn lại những hợp kim làm tăng độ cứng cho nhẫn. Nhờ quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao tạo lên màu sắc đực trưng cho chiếc nhẫn. Bạc thái là một trong những chất liệu cao cấp đường sử dụng không chỉ ở Thái Lan mà còn được sử dụng ở rất nhiều nước khác. Dòng trang sức bạc thái được sử dụng ở rất nhiều nơi, nó không chỉ là phụ kiện đơn thuần mà với những thiết kế độc đáo mang đậm chất văn hóa dân tộc những phụ kiện này còn mang ý nghĩ phong thủy tốt đẹp.

2, Hình ảnh Nhẫn bạc nam Lục Tự Đại Minh Chú Bản Hở đeo trên tay

Nhẫn có 2 cỡ có thể làm nhẫn đôi, với ý nghĩa gắn kết tình cảm, mang lại may mắn, bình an cho cặp đôi yêu thương nhau

Sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và những biểu tượng của Phật giáo tạo lên chiếc nhẫn bạc nam. Không còn đơn giản là một phụ kiện giúp nam giới khẳng định bản thân, thể hiện phong cách mà còn có ý nghĩa về phong thủy mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người đeo.

Xem ngay: Nhẫn Bạc Thái

LỜI CẢM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 8 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

kích thước

to, nhỏ

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chú Bản Hở

650.000750.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC