Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Thần Chú
Mã Sản Phẩm: N100776
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn
– Bộ sưu tập: Lục tự đại minh chú
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Kích thước: 1,2cm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~9,7g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Thần Chú

850.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mã sản phẩm: N100776

 

 

Nhẫn bạc nam Lục Tự Đại Minh Chú Bát Nhã

Nhẫn bạc nam được lấy ý tưởng từ những bài kinh, câu thần chú trong Phật giáo Tây Tạng. Chiếc nhẫn không chỉ đơn giản là một phụ kiện thể hiện phong cách, khẳng định đẳng cấp của phái mạnh, mà nó còn được xem như một vật phẩm phong thủy mang đến may mắn cho người đeo.

 

nhan-bac-nam-la-cau-than-chu-om-mani-padme-hum
Nhẫn bạc nam là câu thần chú nổi tiếng Om Mani Padme Hum

 

Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Ngọc quý trong hoa sen

Mặt nhẫn nam khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn hay còn được gọi là Om Mani Padme Hum, là câu thần chú cầu Quán Âm đem lại bình an. Đây là câu thần chú tiêu biểu cho tâm đại bi và ân sủng của tất cả chư Phật, Bồ tát.

Tương truyền mỗi âm trong sáu âm của thần chú Om Mani Padme Hum có thể mang lại sự chuyển hóa thuộc nhiều tầng lớp khác nhau của bản thể ta. Sáu âm tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc từ đó có thể ngăn ngừa sự tái sinh vào sáu cõi, xu tan nỗi khổ ẩn tàng trong mỗi cõi. Bởi vậy theo quan niệm phong thủy khi chúng ta trì niệm hoặc mang trang sức Lục Tự Chân Ngôn sẽ xua tan phiền não, thanh tịnh hơn.

 

nhan-nam-khac-kinh-bat-nha
Nhẫn nam khắc Kinh Bát Nhã

 

Nhẫn nam Bát Nhã Tâm Kinh

Kinh Bát Nhã được khắc xung quanh chiếc nhẫn bạc nam, mỗi chữ đều được khắc thủ công rất sắc nét, tinh sảo. Bát Nhã Tâm Kinh là bài kinh có lịch sử lâu đời và có sức mạnh to lớn nhất trong Phật giáo Tây Tạng. Bài kinh hướng chúng ta đến với những chân lý luôn phải biết sống từ bi, biết đối nhân xử thế như vậy chúng ta mới có một cuộc sống bình an, hạnh phúc hơn.

Xem ngay Trang sức Bát Nhã Tâm Kinh

 

che-tac-tu-chat-lieu-bac-cao-cap-voi-do-tinh-khiet-cao
Chế tác từ chất liệu bạc cao cấp với độ tinh khiết cao

 

Nhẫn nam Lục Tự Chân Ngôn được chế tác từ chất liệu bạc thái S999 có độ tinh khiết cao lên đến 99,9%. Nhờ quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao tạo lên màu sắc đặc trưng cho chiếc nhẫn. Trang sức bạc thái từ lâu đã trở thành một trong những dòng trang sức được nhiều người lựa chọn. Không chỉ bởi chất lượng bạc (hàm lượng 92,5%; 99%; 99,9% là bạc nguyên chất) mà còn có nhiều thiết kế độc đáo, mang đậm văn hóa dân tộc như hình ảnh hoa sen hay những biểu tượng trong Phật giáo có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

 

nhan-bac-nam-duoc-xem-nhu-mot-vat-pham-dem-lai-may-man
Nhẫn bạc nam được xem như một vật phẩm đem lại may mắn, bình an cho người đeo

 

Thiết kế nhẫn bạc nam giúp người đeo có thể dễ dàng điều chỉnh theo size tay. Mỗi chi tiết trên nhẫn đều được người thợ kim hoàn chạm khắc vô cùng tinh tế, sắc nét. Bề mặt được đánh bóng mờ tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Chiếc nhẫn là sự kết hợp hoàn hảo giữa trang sức và thần chú Lục Tự, vừa giúp nam giới thể hiện cá tính riêng mà còn mang ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống khi đeo.

Video Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chú

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Thần Chú

850.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC