Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc Nam Lục Tự Xoay – Đà La Ni

Mã Sản Phẩm: N100886
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn bạc Thái Nam 

– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Kích thước: size 7,8

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Xoay – Đà La Ni

950.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM NHẪN LỤC TỰ XOAY – ĐÀ LA NI  

1, Ý nghĩa phong thủy của Lục tự đại minh chú 

Lục Tự Đại Minh Chú là câu thần chú tiếng Phạn được xem là quan trọng và lâu đời nhất của nền Phật giáo Tây Tạng. Nó được xem là câu thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn”, nghĩa là “Chân ngôn sáng rõ gồm sáu chữ”.

Lục Tự Đại Minh Chú tiếng Phạn cơ bản – Om Mani Padme Hum được dịch sát nghĩa như sau: Om: Quy mệnh; Mani: Viên ngọc như ý; Padme: Bên trong hoa sen; Hum: Tự ngã thành tựu.

Lục Tự Đại Minh Chú còn được hiểu theo nghĩa bóng là “ngọc quý” – đại diện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta) và “hoa sen” – chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ đề nở trong lòng người.

Tuy nhiên, theo cách trình bày của trường phái Kim cương thừa, thần chú có những âm thanh riêng biệt và những tác dụng thần bí. Đối với Phật giáo Tây tạng, Om Mani Padme Hum chính là lòng từ bi rộng lớn, hy vọng muốn đạt Niết bàn vì lợi ích của chúng sinh.

 

 

2, Hình ảnh nhẫn bạc nam Lục tự xoay – Đà la ni trên tay 

Nhẫn bạc nam được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 với 92,5% là bạc nguyên chất. Nhờ công nghệ oxi hóa ở nhiệt độ cao giúp chiếc nhẫn có màu sắc đặc trưng của bạc thái. Trang sức bạc thái từ xưa luôn được giới thời trang ưa chuộng không chỉ ở chất lượng của bạc mà còn ở thiết kế độc – lạ với nhiều phong cách khác nhau. Không chỉ vậy dòng trang sức bạc thái còn được coi như một vật phẩm phong thủy với nhiều thiết kế về những biểu tượng mang nhiều ý nghĩa may mắn cho người đeo.

 

3, Hướng dẫn đo size tay đeo nhẫn

 

>> Xem ngay Bộ sưu tập Nhẫn nam tại Viễn Chí Bảo

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 8 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

SIZE

7, 8

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Xoay – Đà La Ni

950.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC