Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn Bạc Nam Mặt Trụ Om Mani Padme Hum
Mã Sản Phẩm: N101118
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn
– Bộ sưu tập: Lục Tự Đại Minh
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 925
– Kích thước: Freesize
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng: ~5.33g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Nhẫn Bạc Nam Mặt Trụ Om Mani Padme Hum

580.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

Mã sản phẩm: N101118

Nhẫn Bạc Nam Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn

Thần chú Om Mani Padme Hum được khắc họa tỉ mỉ sống động trên chiếc nhẫn. Câu thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát có vai trò quan trọng trong Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được gọi là Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn, Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ.

Mỗi âm trong câu thần chú tương ứng với các cõi tái sinh của dục giới. Nó giúp chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh đau khổ:

  • Om: đóng cánh cửa luân hồi trong cõi trời
  • Ma: cánh cửa cõi thần, A tu la
  • Ni: cánh cửa cõi người
  • Pad: cánh cửa cõi súc sanh
  • Me: cánh cửa cõi ngạ quỷ
  • Hum: cánh cửa cõi địa ngục

Đồng thời câu thần chú này còn là bài cầu nguyện của các vị Phật dành cho chúng sinh về thân thể, lời nói, tâm thức con người, phẩm chất, thân, khẩu, ý.

nhan-bac-nam-luc-tu-dai-minh-chan-ngon
Nhẫn bạc nam lục tự đại minh chân ngôn

Thần chú Om Mani Padme Hum là ngôn ngữ và năng lực trí tuệ của tất cả chư Phật. Nó như là một phương tiện để bảo vệ tâm khỏi những niệm tượng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Câu thần chú này còn có thể giúp làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau của chúng sinh.

nhan-bac-nam-khac-than-chu-om-mani-padme-hum
Câu thần chú Om Mani Padme Hum được chạm khắc tinh tế, tỉ mỉ

Sự vi diệu và lợi ích mà câu thần chú là không thể kể hết. Trì tụng câu thần chú với tấm lòng chân thành sẽ xua tan được bệnh tật, ốm đau, tránh khỏi ma quỷ, cuộc sống trở nên hạnh phúc, an lạc. 

Theo phong thủy tâm linh, khi niệm câu thần chú hoặc đeo trang sức khắc Lục Tự Chân Ngôn nghĩa là có được sức mạnh kỳ diệu của toàn bộ năng lượng và lòng từ bi của Đức Phật phổ độ cho mình và cho mọi người. 

nhan-nam-bac-thai-khac-luc-tu
Nhẫn nam bạc thái khắc lục tự

Nhẫn Xoay 360 – Thay đổi vận hạn

Điểm đặc biệt của chiếc nhẫn là mặt trên có thể xoay 360 độ, tượng trưng cho việc xoay chuyển vận mệnh (số phận). Số phận giàu sang, hạnh phúc hay khổ đau phụ thuộc vào tâm thức và hành động của bản thân con người. Số phận này cũng gắn liền với quá trình nhân – quả. Khi con người lựa chọn con đường tốt, hướng đến những việc thiện, không ngừng kiên trì cố gắng thì có thể có cuộc sống hạnh phúc, an bình. Ngược lại, nếu chỉ nghĩ và làm những điều xấu thì cuộc sống của con người sẽ chỉ nhận được những hậu quả mà họ đã làm trong quá khứ.

nhan-bac-nam-thiet-ke-dieu-chinh-theo-size-tay
Nhẫn nam thiết kế dễ dàng điều chỉnh được theo size tay

Nhẫn thần chú Om Mani Padme Hum không chỉ là món đồ trang sức mà nó còn mang lại may mắn, tâm trí được khai sáng, thoát khỏi những khổ đau, không bị ảnh hưởng bởi những cám dỗ trong cuộc sống, luôn hướng tới cái thiện.

Nhẫn được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 (92,5% là bạc nguyên chất) kết hợp với chất liệu đồng. Chiếc nhẫn thiết kế dễ dàng điều chỉnh theo size tay bề mặt được mài nhẵn và đánh bóng tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Xem ngay Bộ sưu tập trang sức nhẫn Tôn Giáo

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Nhẫn Bạc Nam Mặt Trụ Om Mani Padme Hum

580.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC