Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn bạc nam Tứ Linh bản hở

Mã Sản Phẩm: N100093
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn bạc Thái Nam 
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Kích thước: Freesize

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Nhẫn Bạc Nam Tứ Linh Bản Hở

550.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM NHẪN TỨ LINH BẢN HỞ

1, Ý nghĩa phong thủy của Tứ Đại Thần Thú 

Tứ thánh thú, một khái niệm hình tượng bộ bốn trong khoa học thiên văn, triết học, phong thủy,… phương Đông.Tứ tượng thú gồm bốn thánh thú trong các chòm sao cổ đại: Thanh Long của phương Đông, Chu Tước của phương Nam, Bạch Hổ của phương Tây, Huyền Vũ của phương Bắc. Hay thường được dân gian gọi rằng tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ, Nam Chu Tước, Bắc Huyền Vũ.

Thanh Long là linh vật thiêng liêng nhất trong Tứ Thánh Thú. Và là Vạn Thú Chi Vương, là biểu tượng đế vương và là thần vật uy nghiêm không thể xâm phạm.

Rồng xanh tượng trưng cho ước nguyện về một tương lai rộng mở, tâm hồn bình an và cái nhìn phóng khoáng.

Bạch Hổ là linh vật đứng thứ hai, hình con hổ và có màu trắng. Là biểu tượng của sự dũng mãnh và bạo lực tiềm ẩn, năng lượng này cần được khống chế thật tốt.

Hình dạng khởi nguyên của Huyền Vũ là một linh vật được kết hợp của rắn và rùa. Không chỉ tượng trưng cho sự trường tồn và sức mạnh.

 

Chu Tước là linh vật cuối cùng trong Tứ Linh, là biểu tượng của điểm lành. Nói đến đặc điểm biểu hiện của Thanh Long là năng lực khiến người ta kinh sợ vô hạn, thì Chu Tước biểu hiện ra chính là mỹ mạo không gì sánh kịp.

>> Xem ngay bộ sưu tập Tứ Linh của Viễn Chí Bảo

2, Hình ảnh nhẫn Tứ Linh bản hở trên tay 

Nhẫn bạc nam được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 với 92,5% là bạc nguyên chất. Nhờ công nghệ oxi hóa ở nhiệt độ cao giúp chiếc nhẫn có màu sắc đặc trưng của bạc thái. Trang sức bạc thái từ xưa luôn được giới thời trang ưa chuộng không chỉ ở chất lượng của bạc mà còn ở thiết kế độc – lạ với nhiều phong cách khác nhau. Không chỉ vậy dòng trang sức bạc thái còn được coi như một vật phẩm phong thủy với nhiều thiết kế về những biểu tượng mang nhiều ý nghĩa may mắn cho người đeo.

 

 

Thiết kế freesize, dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu sở thích cá nhân của từng khách hàng.

>> Xem ngay Bộ sưu tập Nhẫn nam tại Viễn Chí Bảo

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 8 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Nhẫn Bạc Nam Tứ Linh Bản Hở

550.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC