Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn Bạc Nữ Chữ Om
Mã Sản Phẩm: N000485
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn nữ
– Bộ sưu tập: Lục tự đại minh
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Bề rộng mặt nhẫn: 8mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~3.12g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Nhẫn Bạc Nữ Chữ Om

385.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Nguồn gốc của Lục Tự Chân Ngôn

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Ý nghĩa của Lục Tự Chân Ngôn

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM NHẪN CHỮ OM

1, Nhẫn bạc thái chữ OM

Nhẫn khắc chữ om, âm tiết đầu tiên trong câu thần chú Om Mani Padme Hum hay còn được gọi là Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn. Câu thần chú có sức mạnh vô cùng to lớn của Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát trong Phật giáo Tây Tạng.

 

nhan-chu-om-bac-thai-nu
Nhẫn chữ om bạc Thái nữ

 

Thần chú Om Mani Padme Hum trong Phật giáo có khả năng mang xóa tan được mọi phiền não giúp tâm được thanh tịnh được coi như một liều thuốc chữa lành tâm hồn giúp cuộc sống bình an, hạnh phúc hơn.

 

nhan-bac-thai-chu-om
Thiết kế nhẫn tính tế sắc sảo, mang tính thẩm mỹ cao

 

Nhẫn chữ om thiết kế với những họa tiết cổ điển, mỗi chi tiết đều được chạm khắc vô cùng tinh tế tỉ mỉ, sống động. Nhẫn bạc nữ là sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và yếu tố phong thủy. Không chỉ đơn giản là một phụ kiện trang sức mà còn mang đến nhiều may mắn cho người đeo.

 

nhan-nu-bac-thai-chu-om
Nhẫn nữ bạc Thái chữ Om

 

Nhẫn chữ om được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 có tỉ lệ bạc nguyên chất cao. Nhờ quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao tạo nên màu sắc đặc trưng của nhẫn. Nhẫn thiết kế điều chỉnh được tùy theo kích thước ngón tay.

 

nhan-che-tac-tu-chat-lieu-bac-thai-s925
Nhẫn chế tác từ chất liệu bạc Thái S925

 

Trang sức bạc thái có nguồn gốc từ Thái Lan được rất nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng. Bởi phong cách đa dạng, kiểu dáng luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất. Bên cạnh đó trang sức còn được chế tác từ chất liệu bạc cao cấp đảm bảo an toàn sức khỏe.

 

nhan-bac-nu
Với những họa tiết cổ điển mang phong cách trang nhã thanh lịch cho nàng

 

nhan-nu-dep-khac-than-chu
Nhẫn nữ đẹp khắc thần chú

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nữ

Phong cách thiết kế

Nhỏ nhắn xinh xắn

Nhẫn Bạc Nữ Chữ Om

385.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC