Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn Bạc Nữ Lý Ngư Hoa Mẫu Đơn
Mã Sản Phẩm: N000377
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn
– Bộ sưu tập: Cá chép
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc 925
– Kích thước: 1cm
– Cấu trúc khối: Rỗng
– Trọng lượng bạc: 2,92g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Nhẫn Bạc Nữ Lý Ngư Hoa Mẫu Đơn

320.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA CÁ CHÉP

Văn hóa Á Đông đặc biệt coi trọng cá chép đặc biệt trọng sự tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Đây là một trong những hình ảnh tượng trưng cho sự nỗ lực, may mắn và biết tận dụng cơ hội để thành công. Ngày xưa khi nói đến sự tích Cá chép hóa rồng người ta chỉ muốn nói tới sự kiên trì ắt sẽ thành công, tuy nhiên ngày nay quan niệm này được mở rộng hơn một chút đó là về sự linh hoạt vận dụng cơ hội để đạt được thành công.

Nguồn gốc của Cá Chép

Câu chuyện về cá chép vượt vũ môn hóa rồng đã trở thành cầu chuyện truyền cảm hứng cho tất cả loài cá chép trên sông Hoàng Hà. Rất nhiều con đã không ngừng khổ luyện, trầy vi, tróc thịt để cố gắng vượt qua cửa rồng.

Tích xưa kể lại:  Rồng thay trời làm mưa nhưng vì số Rồng trên trời ít không đủ làm mưa cho khắp mọi nơi nên Trời mới đặt ra một kỳ thi kén các vật lên làm Rồng gọi là “Thi rồng (long)”, bất kì loài vật nào muốn hóa rồng đều phải trải qua ba kì thi, vượt được cửa Vũ Môn. Hạch có ba kỳ, mỗi kỳ vượt qua một đợt sóng, vật nào đủ sức, đủ tài, vượt qua cả đợt thì mới lấy đỗ vào cho hóa Rồng.

Trong 1 tháng trời, bao nhiêu loài thủy tộc dến thi đều bị loại cả, vì không con nào vượt trót được cả ba đợt sóng. Sau có con cá rô nhảy qua được 1 đợt, thì bị rơi ngay. Có con tôm nhảy qua được 2 đợt, ruột, gan, vây vẩy, râu, đuôi dã gần hóa rồng (long), thì đến đợt 3, đuối sức ngã bổ xuống mà lưng cong khoằm lại. Đến lượt con cá chép vào thi, thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời, chép vượt luôn 1 hồi qua ba đợt sóng, vào lọt cửa Vũ Môn và hóa thành Rồng bay lên trời.

Ý nghĩa của Cá Chép

Tuy đây chỉ là truyền thuyết nhưng lại nói lên được thực tế trong đời sống hằng ngày của con người. Để thành công thì không hề dễ dàng, có kẻ mới thấy khó đã bỏ, kẻ cũng thử nhưng khó quá cũng bỏ, có kẻ cũng kiên trì đi tiếp nhưng nửa vời, chỉ những kẻ kiên trì tới cùng, biết dùng mưu trí tận dụng cơ hội mới có thể đi đến cùng.

Giống như con cá chép vượt được Vũ Môn chưa chắc đã do sức mạnh mà còn là sự lanh trí trong việc tận dụng sức gió để vượt qua Vũ Môn thành công. Có thuyết kể lại rằng, để vượt qua được ba kỳ thi, cá phải tự chặt vây, vứt hết vẩy cả, chịu đau đớn mới có thể hóa Rồng, vì thế ngoài tài ba, con cá còn phải biết hy sinh, phải chấp nhận đối mặt với thử thách.

Cá ước mơ hóa rồng, cũng như con người cũng có những ước mơ trở thành những con người tốt đẹp, có cuộc sống đầy đủ, ấm no, hạnh phúc, có công danh, sự nghiệp. Cá chép hoá thành rồng phun mưa giúp cho người dân có mùa màng tươi tốt, cuộc sống ấm no. Do đó, hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn hoá rồng gắn liền với biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc và an lành.

Đặc biệt, người ta tin rằng trưng bày tượng hoặc tranh cá chép hoá rồng trong gia đình sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình đạt được kết quả cao trong việc học hành, thi cử, thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp cũng như đạt được may mắn, tài lộc trong việc kinh doanh.

 

III. THÔNG TIN SẢN PHẨM NHẪN CÁ CHÉP HOA MẪU ĐƠN

1, Nhẫn bạc thái cá chép hoa mẫu đơn

Nhẫn nữ được lấy ý tưởng từ hình ảnh cá chép từng đường nét đều được chạm khắc vô cùng tinh tế tỉ mỉ. Cá chép trong phong thủy được coi là biểu tượng của sự kiên trì, cố gắng, những nỗ lực của con người để đạt được những thành công thông qua truyền thuyết cá chép hóa rồng. Theo quan điểm trong phong thủy phương Đông, Cá chép có thể mang đến tài lộc, may mắn. Bởi vậy khi đeo những trang sức có hình ảnh cá chép sẽ giúp chủ nhân thu hút được tài lộc, may mắn, phú quý.

 

nhan-nu-ca-chep-hoa-mau-don
Nhẫn nữ cá chép hoa mẫu đơn

 

Nhẫn bạc nữ cá chép khắc hoa mẫu đơn loài hoa tượng trưng cho sự vương giả, quyền lực, giàu sang phú quý. Nhẫn được chạm khắc vô cùng tinh tế, sắc sảo mỗi đường nét đều được người nghệ nhân chế tác rất tỉ mỉ.

 

nhan-nu-ca-chep-bac-thai
Thiết kế tinh tế tỉ mỉ mề mặt được đánh bóng mờ mang tính thẩm mỹ cao

 

Nhẫn được chế tác từ chất liệu bạc thái S925 với 92,5% là bạc nguyên chất còn lại là hợp kim tạo độ cứng cho nhẫn. Nhẫn không có màu trắng sáng như bạc ta mà được trải qua quá trình oxi hóa ở nhiệt độ cao tạo nên màu sắc đặc trưng của bạc thái mang đến cho người đeo một phong cách cá tính riêng.

 

nhan-bac-thai-hoa-mau-don
Nhẫn bạc thái hoa mẫu đơn

 

Trang sức bạc thái từ lâu đã được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng bạc cao cấp mà còn được thiết kế dựa trên những hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy. Những phụ kiện trang sức này có thể giúp tạo điểm nhấn cho người đeo đồng thời còn như một lá bùa hộ mệnh mang đến may mắn, bình an.

 

nhan-nu-ca-chep
Thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết

 

Nhẫn nữ cá chép hoa mẫu đơn được thiết kế có thể điều chỉnh tùy theo kích thước size tay của mỗi người. Giúp chị em dễ dàng điều chỉnh khi đeo hoặc tháo hay là muốn thay đổi ngón đeo tay.

2, Nhẫn bạc thái cá chép hoa mẫu đơn trên tay

 

nhan-nu-ca-chep
Nhẫn nữ cá chép có thể điều chỉnh tùy theo size tay

 

nhan-nu-dep
Thiết kế từ bạc thái bề mặt được đánh bóng mờ mang tính thẩm mỹ cao

 

nhan-bac-nu-ca-chep
Nhẫn bạc hoa mẫu đơn cá chép

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nữ

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Nhẫn Bạc Nữ Lý Ngư Hoa Mẫu Đơn

320.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC