NHẪN HỒ LY LÀ GÌ? Ý NGHĨA NHẪN HỒ LY NHƯ THẾ NÀO?

Khi nhắc đến những vật phẩm giúp phụ nữ thuận lợi trong tình duyên, công việc cũng như các mối quan hệ không thể không nhắc đến hồ ly. Từ xa xưa, hình tượng hồ ly được chế tác rất nhiều trong các sản phẩm trang sức. Trong đó không thể không nhắc đến những mẫu nhẫn hồ ly. Vậy nhẫn hồ ly là gì và ý nghĩa của nhẫn hồ ly như thế nào, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

nhan-ho-ly-bac
 Nhẫn Hồ Ly bạc

Nhẫn hồ ly là gì?

Nhẫn hồ ly được chế tác theo hình tượng của hồ ly – một linh vật từ xa xưa. Nhẫn hồ ly được chế tác từ rất nhiều các chất liệu khác nhau: đá, bạc hay vàng. Nhẫn hồ ly được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau rất thời trang và bắt mắt.

Thật ra, hồ ly là loài cáo tu luyện nhiều năm hoặc có cao nhân chỉ điểm giúp hấp thụ linh khí trời đất mà thành tinh. Theo lưu truyền, Hồ Ly chỉ biến thành người khi nó tu luyện đạt đến cảnh giới Cửu Vĩ Thiên Hồ (hồ ly 9 đuôi).

nhan-ho-ly-dep
 Nhẫn Hồ Ly đẹp

Hồ ly khi biến thành người là những cô gái vô cùng xinh đẹp, thông minh và khéo léo. Không người đàn ông nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó. Vì vậy, phái đẹp tin rằng khi đeo nhẫn sẽ giúp họ tăng sức hấp dẫn với người khác giới. 

Có lẽ vì thế, nhẫn hồ ly luôn là trang sức có sức hấp dẫn theo thời gian với phụ nữ. Kiểu nhẫn này có thể được đeo ở mọi lứa tuổi, từ người trẻ tuổi cho đến những người trung niên. Những người già cũng đặc biệt yêu thích mẫu nhẫn có giá trị phong thủy cao này.

Ý nghĩa nhẫn hồ ly 

Những mẫu nhẫn hồ ly không chỉ mang tính thẩm mỹ cực cao mà còn mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt. 

nhan-ho-ly-da
 Nhẫn Hồ Ly đá

Cải thiện tình cảm đôi lứa

Hồ ly nói chung và nhẫn hồ ly nói riêng được xem là biểu tượng của tình duyên. Nếu sử dụng đúng mục đích hồ ly sẽ giúp người đeo vô cùng thuận lợi trong tình duyên. Với những người độc thân, khi đeo nhẫn họa tiết hồ ly sẽ giúp họ có thể gặp được đối tượng phù hợp. Với những người đã có gia đình, sẽ giúp tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận, bền chặt. Bên cạnh đó, còn giúp ngăn chặn được người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình.

Chiếc nhẫn chỉ phát huy tác dụng khi không dùng vào mục đích xấu và không có tâm niệm xấu. Vì thế, với người phụ nữ khi đeo nhẫn hồ ly sẽ giúp chủ nhân luôn sống tích cực, nhẹ nhàng và vui vẻ hơn.

Công việc và các mối quan hệ thuận lợi 

Hồ ly nổi tiếng với sự thông minh, nên đeo nhẫn hồ ly sẽ giúp người đeo xử lý tốt mọi tình huống khó khăn trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, với sự khéo léo vốn có của mình, các mối quan hệ cũng sẽ tốt dần nên nếu người đeo có thêm sự chân thành trong các mối quan hệ. 

Cách đeo nhẫn hồ ly đúng cách

Nhẫn hồ ly có nhiều ý nghĩa phong thủy rất tốt nên cũng cần biết đeo đúng cách để nó phát huy công hiệu tối đa.

Nhẫn hồ ly nên đeo tay nào?

Thông thường sẽ chia ra 2 trường hợp để biết nên đeo nhẫn bên tay nào, đó là trường hợp bạn đã kết hôn hoặc chưa kết hôn.

Chưa kết hôn: nữ đeo tay phải đại diện cho bản thân, tay trái đại diện cho người yêu thương

Đã kết hôn: nữ nên đeo nhẫn tay phải nếu muốn tốt cho bản thân, còn đeo ở tay trái khi muốn tốt cho tài vận của người chồng.

Nhẫn hồ ly nên đeo ngón nào?

Hồ ly là linh vật chủ yếu về tình duyên, nên nếu bạn là người độc thân và đang muốn tìm kiếm một nửa đích thực của mình thì nên đeo ở ngón giữa hoặc ngón áp út. Còn nếu bạn là người đã có gia đình, nên đeo nhẫn hồ ly ngón út để mối quan hệ vợ chồng luôn hòa thuận và bền chặt.

Nhẫn hồ ly hướng ra hay hướng vào?

Nếu muốn thu hút tài lộc và tình duyên thì nên đeo mặt hồ ly hướng ra ngoài. Vì khi mặt hướng ra ngoài thì hồ ly mới có thể tìm thấy ý trung nhân phù hợp. Để mặt hồ ly hướng vào trong giống như bạn giấu đi. Điều này không hề tốt, bạn sẽ không thể gặp được mối nhân duyên phù hợp cũng như thu hút được may mắn và tài vận sẽ không tụ về bạn.

Những điều cần tuân thủ khi đeo nhẫn

Để con đường tình duyên thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Khi đeo nhẫn bạc hồ ly cần lưu ý những điểm sau:

  • Trong quá trình sử dụng không nên không nên để chiếc nhẫn bị bể vì đây là điềm không lành
  • Khi không sử dụng nên đặt nhẫn hồ ly một cách cẩn thận vào trong hộp, những nơi an toàn và kín đáo để tránh những trường hợp bị va chạm làm hỏng nhẫn.
  • Khi tắm rửa hay tiếp xúc với các chất tẩy rửa nên tháo nhẫn ra
  • Đặc biệt, ban không nên đeo nhẫn hồ ly trong lúc ngủ vì nó sẽ thu hút những người từ cõi âm đến chòng ghẹo, quấy phá giấc ngủ của bạn, khiến tinh thần trở nên suy sút, hỗn loạn và bất an.

Một số mẫu nhẫn hồ ly đẹp

Dưới đây Viễn Chí Bảo xin giới thiệu một số mẫu nhẫn hồ ly bạc đẹp:

NHẪN NỮ HỒ LY GUMIHO BẠC THÁI

Giá: 380.000

Nhẫn Gumiho được chế tác từ bạc thái, nhẫn hồ ly đính đá đỏ vô cùng nổi bật.

deo-nhan-ho-ly-da-mau
 Đeo nhẫn Hồ Ly đá màu

NHẪN  NỮ HỒ LY ĐÁ MÀU

Giá: 320.000

Nhẫn bạc thái nữ hồ ly đá màu có 6 màu: trắng, vàng, đỏ, đen, xanh lá, xanh dương. Đây là mẫu nhẫn bạc hồ ly mới nhất 2020 của Viễn Chí Bảo. Bản nhẫn khá dày dặn, thiết kế ôm sát ngón tay vô cùng thu hút.

mau-nhan-ho-ly-da-sac
 Mẫu nhẫn Hồ Ly đa sắc

NHẪN NỮ HỒ LY BẠC THÁI ĐA SẮC

Giá: 320.000

Nhẫn bạc nữ hồ ly đa sắc có 7 màu: trắng, đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá, xanh đậm và đen các nàng có thể thoải mái lựa chọn.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC