Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Nhẫn Tiên Thiên Bát Quái

Mã Sản Phẩm: N100365
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn nam
– Bộ sưu tập: Bát quái đồ
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Bạc thái 925
– Kích thước: bản 10mm dày 2,6mm
– Cấu trúc khối: Đặc
– Trọng lượng bạc: ~ 9.5g

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Nhẫn Nam Bạc Thái Tiên Thiên Bát Quái

880.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM NHẪN NAM BẠC THÁI TIÊN THIÊN BÁT QUÁI

1, Nhẫn Nam Bạc Thái Tiên Thiên Bát Quái

Nhẫn Nam Bạc Thái Tiên Thiên Bát Quái được chế tác từ bạc S92.5 với hàm lượng bạc 92,5%, có độ tinh khiết bạc cao. Nhẫn nam được chế tác dày dặn, nét chạm khắc tinh tế, sống động, bề mặt được đánh bóng mờ không trầy xước. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp,  mang màu đen nâu đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

Nhẫn Nam Bạc Thái Tiên Thiên Bát Quái khắc Bát Quái với hai cực âm- dương đang xoay chuyển, xung quanh là những nét gạch đại diện cho 8 cặp quẻ của Bát Quái Đồ tương ứng bao gồm: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Bát Quái phản ánh những biến đổi vận khí và vòng xoay của vũ trụ, những thay đổi này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới con người. Chính vì vậy, mà sách cổ học tướng số Phương Đông thường có câu: “Nhất mệnh, nhì số, tam phong thủy ” và Nhẫn Nam Bạc Thái Tiên Thiên Bát Quái ra đời với mong muốn sẽ giúp người đeo tăng vận khí và thu hút nhiều may mắn khi đeo nó như một vật phẩm phong thủy hỗ trợ cho bản thân.

Chạm khắc nhân với những họa tiết đường thẳng xếp với nhau thành những hình vuông dạng mê cung chữ s được các nghệ nhân chạm trổ tỉ mỉ, với từng nét dứt khoát, liền mạch, hình ảnh này cũng là biểu hiện cho sự hợp nhất của tính âm và tính dương hay chính là sự hòa hợp của tính nam và tính nữ của thiên nhiên vạn vật và con người là đại diện tiêu biểu nhất của muôn loài có thể cảm nhận rõ rệt những đặc tính này.

 

2, Hình ảnh Nhẫn Tiên Thiên Bát Quái

Tổng hòa nhẫn nam bạc thái tiên thiên bát quái tạo nên một sắc màu phong thủy tâm linh, sự hòa hợp của âm dương, của trời đất tạo nên sức sống của muôn loài, cân bằng thân -tâm là điều mà người tu hành luôn hướng đến. Mang giá trị tâm linh, nhẫn nam bạc thái tiên thiên bát quái sẽ là một vật phẩm phong thủy thu hút nhiều may mắn về sức khỏe và tài lộc cho người đeo, các bạn cũng có thể tặng cho người thân, bạn bè món quà này như một cách để bày tỏ tình cảm với họ.

Xem Ngay: Trang Sức Bát Quái Đẹp

LỜI CẢM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 8 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

size

7, 8, 9, 10, 11

Nhẫn Nam Bạc Thái Tiên Thiên Bát Quái

880.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC