Nhẫn Bạc Nữ

Từ nguồn cảm hứng tác phẩm nghệ thuật, thi ca, âm nhạc…, trang sức bạc nữ đã hiện diện xuyên suốt dòng chảy lịch sử và gắn bó với nhiều nền văn hóa trải dài từ Á sang Âu. Những món đồ trang sức là đại diện cho tình yêu, vẻ ngọt ngào, quyến rũ pha chút gai góc và cá tính riêng biệt của người phụ nữ, tôn vinh nét đẹp hoàn mỹ của họ, đặc biệt là nét đẹp của phụ nữ phương Đông. Dù là người phụ nữ xuất thân từ bất kỳ nền văn hóa nào cũng xứng đáng được tôn vinh, trân trọng và yêu quý.

Sản phẩm nhẫn nữ tại Viễn Chí Bảo không chỉ dừng lại ở những tầng nghĩa món trang sức bình thường, Viễn Chí Bảo mong muốn truyền tải câu chuyện về sự trân quý bản thân và nữ quyền cho phái đẹp – mang đến vẻ đẹp bền vững, trường tồn, sẽ mãi tỏa ngát hương, khoe sắc qua thời gian.

Bộ Sưu Tập nhẫn bạc nữ tại Viễn Chí Bảo

Dựa trên nguồn cảm hứng từ nét nữ tính và kiêu sa của những quý cô hiện đại, Viễn Chí Bảo lựa chọn trang sức được làm từ chất liệu bạc thái với gam màu nâu đen kết hợp với biểu tượng nghệ thuật (như yếu thiên nhiên được ứng dụng trong những bộ sưu tập) để tạo nên kiệt tác vẻ đẹp lạ mắt, quyến rũ. Với mong muốn phái đẹp khi mang nhẫn bạc này cũng sẽ tỏa sáng theo cách riêng của họ.

Bộ sưu tập như hồ ly, hoa hồng, vương miện, hoa sen, hoa mẫu đơn kết hợp giữa những viên đá cao cấp tạo nên sự sang trọng và nguồn cảm hứng để truyền tải thông điệp ý nghĩa riêng.

-41%
-1%
-41%
380.000
-31%
-41%
-30%
-30%
420.000
-47%
-41%
-30%
-31%
372.400
205