Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

NHẪN THẦN CHÚ LỤC TỰ OM MANI PADME HUM VÀNG 24K
Mã Sản Phẩm: N800144, N800145, N800146, N800147
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Nhẫn vàng
– Bộ sưu tập: Trang sức vàng phong thủy
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng 24K
– Kích thước: Size 4.5 – 5 – 5.5 – 6
– Cấu trúc khối:
– Trọng lượng: ~1.28g – 1.62g – 1.47g – 1.54g vàng

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

NHẪN THẦN CHÚ LỤC TỰ OM MANI PADME HUM VÀNG 24K

5.650.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA LỤC TỰ CHÂN NGÔN

“Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Nó còn được mệnh danh là “Om Mani Padme Hum” gồm 6 ký tự tạo thành thần chú. Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

Lục tự đại minh chú (lục tự chân ngôn): Om Mani Padme Hum là câu tâm chú của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vị phật đại diện cho lòng đại từ đại bi của vô số chư Phật .

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Đây cũng là câu thần chú nổi tiếng nhất thế giới. Phật tử nào cũng thuộc, môn phái nào cũng trì tụng vì lực bất tư nghì của nó.

Câu thần chú này có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp các chúng sinh đóng cánh cửa tái sinh vào những cõi thấp và có thể tái sinh vào các cõi cao hơn. Trong kinh Đại thừa trang nghiêm bảo vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng ngài phải mất 1 triệu kiếp mới tìm được câu thần chú này. Ngài cũng nói rằng: ta có thể biết 1 năm có bao nhiêu hạt mưa rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết sức mạnh của câu thần chú này.

Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ

Om : Quy mệnh

Mani : Viên ngọc như ý

Padme : Bên trong hoa sen

Hum : Tự ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng

Nghĩa là “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Sáu âm này tịnh hóa tất cả sáu phiền não gốc, biểu hiện của vô minh khiến chúng ta làm những ác nghiệp của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và những khổ đau của chúng ta, trong đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu si, thèm khát và giận dữ, nhờ thần chú mà được chuyển hóa trở về bản chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật thể hiện trong tâm giác ngộ.

Theo dân gian phương Đông tin rằng khi đeo những trang sức khắc chú Oṃ Maṇi Padme Hūṃ trên người để bảo vệ tâm khỏi những niệm tưởng mê lầm, chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh, sẽ xua tan bệnh tật ốm đau và các thế lực ma quỷ, sẽ trở nên hạnh phúc an lạc và đầy đủ.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM NHẪN VÀNG 24K

Nhẫn thần chú Om được thiết kế với vòng nhẫn tròn với hai viền uốn lượn mềm mại, bên trên chạm khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn ( Om Mani Padme Hum) được chế tác từ chất liệu vàng 24k cao cấp.

nhan-than-chu-om-vang-24k
Nhẫn thần chú om vàng 24k

 

Chiếc nhẫn được chạm khắc sắc nét, tinh sảo với những nét chữ bay bổng, uốn lượn trên  nền sắc vàng tươi tắn , sáng bóng sang trọng, quý phái.

nhan-than-chu-om-vang-24k
Chạm khắc tinh sảo và sắc nét

 

Thần chú Om có công lực vô cùng to lớn, là câu thần chú của Đức Quan Thế Âm Bồ Tát, đại diện cho lòng từ bi, vô lượng của Chư Phật.

Đeo chiếc nhẫn trên tay như mang theo lời nhắc nhở thân tâm từ thế giới Đức Phật, giúp con người tỉnh thức và an lành, được bảo vệ trong nguồn năng lượng của tình yêu và sự từ bi.

nhan-than-chu-om-vang-24k
Chạm khắc tên thương hiệu Viễn Chí Bảo

 

Trên nhẫn thần chú Om vàng 24k được chạm khắc ký hiệu VCB 24k là tên viết tắt của thương hiệu Viễn Chí Bảo, mang đến cho bạn sự yên tâm và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

nhan-than-chu-om-vang-24k
Nhẫn đeo trên tay

 

Nhẫn có hai size cho bạn lựa chọn, bạn có thể liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để được tư vấn size nhẫn phù hợp.

Chiếc nhẫn cũng là một món quà ý nghĩa để bạn dành tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt như gửi gắm tình cảm và sự quan tâm của bạn tới họ.

Xem ngay: Bộ Sưu Tập trang sức Vàng 24k

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

NHẪN THẦN CHÚ LỤC TỰ OM MANI PADME HUM VÀNG 24K

5.650.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC