Những Loại Đá Tự Nhiên Được Bán Phổ Biến Trong Cuộc Sống

Đá tự nhiên trong những năm gần đây được rất nhiều người yêu mến và săn lùng. Những dòng đá bán quý như Aquamarine, Citrin, Fluorite, Garnet, Peridot, Thạch anh, Topaz… đã trở nên phổ biến và gần gũi với nhiều người. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các loại đá này nhé.

Những loại đá bán quý được nhiều người yêu thích

Đá Thạch anh

Đá thạch anh được ví như thủy ngọc của trái đất. Thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau, nhiều loại khác nhau phụ thuộc vào khu vực khai thác, nhưng dư chấn địa từ trái đất. Đây là loại đá thu hút được rất nhiều nguồn năng lượng tích cực của đất trời. Do đó, ngày nay, đây là loại đá mà rất nhiều doanh  nhân thành đạt muốn sở hữu.

da-thach-anh
đá thạch anh

Đá Topaz

Đá topaz hay còn gọi với cái tên đá hoàng ngọc. Đá topaz là một tuyệt tác của tự nhiên, đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, thành công và danh vọng. Đá topaz có những dải màu trải dài từ vàng ngọt ngào, cam nồng nàn, hồng nữ tính hay màu xanh lạnh lùng, tất cả những màu sắc này đều tỏa ra một sức hút đến kỳ lạ và mê hoặc khiến bao người mê đắm, khó quên. Mang bên người đá topaz sẽ được bình an, may mắn và hạnh phúc.

da-topaz
đá topaz

Đá Peridot

Đá peridot hay còn gọi với cái tên là ngọc lục bảo chiều tà bởi màu sắc của đá chủ yếu là màu olive và vàng xanh. Peridot trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là sự sung túc, đủ đầy và thịnh vượng. Đá peridot được hình thành từ các magma trong tinh thể của núi lửa với những thiên thạch. Mang đá peridot bên người sẽ giúp bạn tránh được những vận xui, mang đến nhiều may mắn nhất là tiền bạc.

da-peridot
đá peridot

Đá Aquamarine

Đá Aquamarine mang màu danh dương của đại dương huyền bí, được ví như con mắt của thần biển cả Poseidon. Đá Aquamarine là loại đá có độ cứng cao, bền vững, có độ trong suốt và tinh khiết tuyệt vời. Được ví như những viên pha lê quý giá, mang đá aquamarine bên người sẽ mang đến cho người đeo sự tập trung nhất định, cân bằng cảm xúc, bình tĩnh, can đảm, khơi dậy trí tuệ thông thái. Ngoài ra, đá aquamarine còn đại diện cho tình yêu, là sợi dây gắn kết cho một tình yêu bền vững, vĩnh cửu.

da-tu-nhien-aquamarine
đá tự nhiên aquamarine

 

Đá Garnet

Đại diện cho tình yêu và sự vĩnh hằng, đá Garnet mang một cái tên hết sức quyến rũ : “ Ngọc hồng lựu”, là một trong những loại đá từng là đá quý hiếm trong lịch sử trang sức đá quý lâu đời.

da-tu-nhien-garnet
đá tự nhiên garnet

Đá Garnet có nhiều màu sắc khác nhau như: xanh lá, cam, tím,… tuy nhiên màu sắc được ưa chuộng nhất có lẽ là màu đỏ lựu. Đá garnet có tác dụng rất tốt với hệ thống tim mạch, giải phóng và kích hoạt luân xa 1, cân bằng cảm xúc, mang đến một cảm giác bình an, hạnh phúc, hỗ trợ trong tình yêu và kinh doanh…

Ứng dụng của đá bán quý

Năng lượng tích cực

Đá bán quý có tác dụng rất tốt trong trị liệu và cân bằng cảm xúc bởi khả năng thu hút những nguồn năng lượng tích cực từ tự nhiên. Viên đá đặc biệt có tác dụng đối với những người dễ trầm cảm, bế tắc trong công việc, sự nghiệp, tình yêu,…

Yếu tố thẩm mĩ được đảm bảo

Những viên đá bán quý này có màu sắc phong phú từ vàng, cam, đỏ, tím,…sau khi được chế tác thành những món đồ trang sức tạo nên những hiệu ứng thẩm mĩ rất cao, chiều lòng các bạn về mặt thị giác. Những món đồ trang sức từ đá bán quý mang đến sự sang trọng, quý phi, bí hiểm khiến nhiều người phải ngước nhìn.

Xem thêm: Trang sức đá tự nhiên

Bộ Sưu Tập Đá Quý

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC