NHỮNG LỜI CHÚC NGÀY 20-10 Ý NGHĨA DÀNH TẶNG MẸ – VỢ – NGƯỜI YÊU – CÔ GIÁO – ĐỒNG NGHIỆP

Ngoài những món quà dành tặng cho phái đẹp, chắc chắn không thể thiếu những lời chúc ngày 20-10 tới chị em phụ nữ. Ngày 20/10 là ngày dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Khi gửi những lời chúc ngày 20 tháng 10 tới đối tượng khác nhau: mẹ, vợ, bạn gái, đồng nghiệp, cô gái,… cần những lời chúc khác nhau.

Những Lời Chúc Ngày 20-10 Dành Tặng Mẹ

nhung-loi-chuc-ngay-20/10-danh-cho-me
Những lời chúc ngày 20/10 dành cho mẹ
 • Ngày 20/10 con chúc mẹ luôn vui vẻ và mạnh khỏe. Không chỉ riêng hôm nay, mà ngày nào mẹ cũng sẽ luôn mỉm cười hạnh phúc. Bố và chúng con luôn luôn yêu mẹ
 • Người ta thường nói: “Đi khắp thế gian không gian tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”. Con luôn ghi nhớ một điều rằng: có mẹ là điều hạnh phúc nhất cuộc đời con. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và vui vẻ không chỉ trong ngày 20/10 này, mà trong cả cuộc đời mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm!
 • Điều hạnh phúc nhất của con là được làm con của mẹ. Vì thế mẹ ơi, mặc dù con không giỏi thể hiện hay giỏi bày tỏ. Nhưng con muốn mẹ biết rằng: không gì quan trọng với con bằng việc mẹ luôn sống mạnh khỏe và hạnh phúc. Mẹ hãy dành thời gian cho mình, hãy nghỉ ngơi thư giãn mẹ nhé! 20/10 vui vẻ và hạnh phúc hơn mẹ nhé!
 • Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con muốn gửi đến mẹ lời cảm ơn từ đáy lòng con. Con chúc người phụ nữ tuyệt vời nhất đời con lời chúc sức khỏe – vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn mạnh khỏe để ở bên con thật lâu mẹ nhé!
 • Có bao nhiều lời chúc tốt đẹp cũng chẳng thể nói hết tình cảm của con dành cho mẹ. Nhưng con luôn muốn mẹ biết rằng: con yêu mẹ rất rất nhiều. và điều hạnh phúc của con là có mẹ luôn bên cạnh con. Con chúc mẹ 20/10 thật nhiều niềm vui
 • Mẹ! Người mẹ thứ 2 của con. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 thật hạnh phúc, luôn dồi dào sức khỏe để sum vầy bên con cháu. Con yêu quý và biết ơn mẹ rất nhiều
 • 20/10 năm nay con đã có thêm một người mẹ nữa. Từ đáy lòng con luôn cầu chúc mẹ thật mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an để ở bên vợ chồng con thật lâu. Chúng con yêu thương mẹ rất nhiều!

Những Lời Chúc Mừng Ngày 20/10 Ý Nghĩa Nhất Tặng Cô Giáo

nhung-loi-chuc-mung-ngay-20/10-y-nghia-nhat-tang-co-giao
Những lời chúc mừng ngày 20/10 ý nghĩa nhất tặng cô giáo
 • Gửi lời chúc 20/10 tặng cô, chúc cô vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt chúng em trên con đường học tập.
 • Em xin chúc cô luôn có thật nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp nhà giáo của mình. Để vững bước chèo lái “con thuyền trồng người” giúp chúng em đến bến bờ thành công.
 • Em gửi đến cô lời chúc chân thành nhất trong ngày 20/10. Phụ nữ là những bông hoa tươi đẹp và cô là một trong những đóa hoa tỏa hương thơm nhất của trí tuệ và tri thức cô đã truyền đạt cho chúng em. 
 • Nhân dịp 20/10, chúng em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô giáo của chúng em luôn mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp giảng dạy. Chúng em chân thành cảm ơn cô vì đã luôn giúp đỡ và hướng dẫn chúng em.
 • Nhân ngày 20/10, chúng em chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung và thật nhiều niềm vui cùng hạnh phúc. Chúng em cảm ơn cô vì đã luôn “dũng cảm” trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam Women’s day.

Những Lời Chúc Vợ Và Người Yêu Ngày 20/10

nhung-loi-chuc-hay-ngay-20/10-danh-cho-vo-và-nguoi-yeu
Những lời chúc hay ngày 20/10 dành cho vợ và người yêu
 • Vợ yêu của anh. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ rất nhiều vì đã vất vả và hy sinh rất nhiều cho bố con anh!
 • Ngày 20/10 không chỉ đặc biệt với em mà cũng rất đặc biệt với cả anh nữa. Vì lại thêm một ngày để anh có thể yêu thư­ơng chăm sóc em nhiều hơn. Anh chúc em tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành. Yêu em !
 • Vợ yêu của anh à. Anh thật sự là người đàn ông may mắn vì có em ở bên, quan tâm và lo lắng cho anh. Anh sẽ cố gắng để em luôn cảm thấy vui và hạnh phúc nhất. Em biết mà phải không? Anh yêu em và hạnh phúc thế nào khi có em trong cuộc đời anh. 20/10 luôn vui vẻ em nhé, bà xã đại nhân!
 • Chúc em một ngày thật nhiều niềm vui bất ngờ và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. 20/10 vui vẻ và hạnh phúc nhé bé yêu của anh!
 • Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé.
 • Chúc em một ngày 20/10 thật là ý nghĩa và luôn ngập tràn hạnh phúc. Chúc em luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay. 
 • Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

Những Lời Chúc Ngày 20/10 Cho Đồng Nghiệp Và Bạn Bè

nhung-loi-chuc-ngay-20/10-hay-nhat-tang-dong-nghiep
Những lời chúc ngày 20/10 hay nhất tặng đồng nghiệp
 • Hôm nay là ngày cả Việt Nam tôn vinh phụ nữ, xin gửi tới tất cả phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.
 • Chúc tất cả các chị em trong công ty, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!
 • Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi!
 • Chúc cho tất cả chị em mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu cũng như hạnh phúc của riêng mình!
 • Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi tới tất cả phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em trong công ty ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Trên đây là những lời chúc ngày 20-10 tới những người nhận khác nhau. Bạn hãy tham khảo để chọn những lời chúc ý nghĩa ngày 20/10 dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời nhé!

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC