3 tháng trước - 114 lượt xem - Cẩm Nang Kiến Thức, Kiến Thức Về Trang Sức

Cẩm Nang Kiến Thức, Kiến Thức Về Trang Sức

NHỮNG LỖI CƠ BẢN NÊN TRÁNH KHI ĐEO LẮC TAY BẠC NAM

1. Đeo lắc tay bạc nam cần chú ý những gì?

Theo quan điểm của nhiều người trang sức là những phụ kiện tôn nên vẻ đẹp, phong cách của phái đẹp. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều phụ kiện cho nam giới như dây chuyền, nhẫn, lắc tay hay thậm chí là bông tai với những thiết kế mang lại vẻ nam tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên chúng ta cần phải lưu ý đến những lỗi cơ bản khi mix trang sức với nhau hay trang phục phù hợp đặc biệt là lắc tay bạc nam.

lac-tay-bac-nam-hoa-tiet-dau-lau

Lắc tay bạc nam họa tiết đầu lâu

1.1 Chọn sai chất liệu lắc tay

Khi lựa chọn một chiếc lắc tay bạn nên chú ý đến chất liệu của nó tùy theo từng hoàn cảnh bởi nó thể hiện cho tính cách, thẩm mỹ của phái nam. Đối với những chàng trai nơi công sở có thể lựa chọn cho mình một chiếc lắc tay thiết kế đơn giản bằng kim loại. Nó sẽ giúp bạn thu hút hơn trong mắt bạn nữ về gu thời trang, cá tính.

lac-tay-bac-thai-nam-chrome-hearts

Lắc tay bạc thái nam chrome hearts

Với những anh chàng làm những công việc về sáng tạo, thích sự độc đáo phá cách thì những chiếc vòng từ da, vải, chuỗi, dây thừng hoặc phối hợp nhiều chất liệu với nhau sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với họ. Những kiểu dáng phá cách, lạ mắt đó sẽ giúp họ sẽ nổi bật trong phong cách thời trang phóng khoáng của mình.

lac-tay-nam-day-vai

Lắc tay nam dây vải

1.2 Màu sắc không phù hợp

Dù có rất nhiều mẫu lắc tay nam cho bạn lựa chọn nhưng bạn cũng nên cân nhắc không chỉ về chất liệu mà còn cần chú ý đến màu sắc của nó. Nếu bạn chọn một chiếc lắc quá màu mè nó sẽ làm mất đi sự nam tính của bạn.

vong-tay-nam

vong-tay-cho-nam

Nên lựa chọn một chiếc lắc tay nam có màu sắc hài hòa với những bộ trang phục hay phù hợp với màu da của bạn có thể tạo ấn tượng tốt đối với người xung quanh.

1.3 Kích thước lắc tay không phù hợp

Lựa chọn một chiếc lắc quá lớn không thể giúp bạn nam tính hơn mà nó còn khiến bạn không được thanh lịch. Lắc quá nhỏ lại không thể nổi bật được sự khỏe khoắn, nam tính của bạn.

Như vậy điều cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn một chiếc lắc tay bạc nam đó là về kích thước phù hợp. Bạn nên tìm hiểu các mẫu vòng phù hợp với cổ tay, bàn tay hay chiều dài tay.

1.4 Đeo quá nhiều phụ kiện

Đeo lắc tay cũng như trang sức khác để làm mới bản thân, thể hiện phong cách của mình nhưng không vì thế mà lạm dụng nó. Đeo quá nhiều lắc tay hay phối với quá nhiều phụ kiện khác sẽ chỉ khiến bạn trở thành một con người rườn rà, gây rối mắt đối với những người xung quanh.

khong-nen-deo-qua-nhieu-vong-cung-luc

Không nên đeo quá nhiều vòng cùng lúc

phoi-nhieu-loai-vong-se-tao-cam-giac-ruom-ra

Phối hợp nhiều loại vòng sẽ tạo cảm giác rườm rà

Tuy nhiên nếu bạn biết cách mix nhiều phụ kiện với nhau sẽ giúp bạn thân có cá tính hơn, phong cách đường phố hơn. Phong cách này hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

1.5 Sử dụng sai hoàn cảnh

Chỉ phù hợp với trang phục thôi là chưa đủ, bạn cần chú ý đến hoàn cảnh để không tạo cảm giác khó chịu cho người đối diện. Mỗi hoàn cảnh dù là sang trọng hay giản dị thì một chiếc lắc tay bạc nam phù hợp sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính, phong độ của mình.

Lac-tay-kiem-chrome-hearts-bac-nam

Lắc tay kiếm chrome hearts bạc nam có thể đeo khi đi chơi

1.6 Không tự tin khi đeo lắc tay

Dù lựa chọn trang sức phù hợp với bạn đến đâu nhưng nếu không tự tin vào bản thân thì bạn sẽ mất đi thần thái, vẻ nam tính khi đeo chúng.

Như vậy nếu biết cách chọn lựa lắc tay nam hợp nhãn giúp bạn nổi bật hơn, làm mới bản thân, phong cách, cá tính của chính mình. Nó còn tạo ấn tượng tốt đối với người khác, thể hiện sự tôn trong đối với người xung quanh.

2. Những chiếc lắc tay bạc nam hot nhất 2020

kieng-tay-bac-nam-nhat-niem-chi-gian

Kiềng tay bạc thai nam

Kiềng tay nhất niệm chi gian

Giá: 1.990.000đ

vong-tay-nam-bac-thai-thanh-long

Vòng tay nam bạc thái thanh long

Lắc tay nam xích rồng

Giá: 2.450.000đ

lac-tay-nam-bac-thai

Lắc tay nam bạc thái

Lắc tay bạc thái Hổ

Giá: 1.850.000đ

lac-tay-bac-thai-nam-dai-bang

Lắc tay bạc thái nam

Lắc tay bạc thái nam Hắc Điểu

Giá: 2.150.000đ

 

kieng-tay-bac-thai

Kiềng tay bạc thái

Kiềng tay bạc thái nam FREEDOM

Giá: 2.150.000đ

ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG MẪU VÒNG TAY NAM ĐẸP NHẤT, truy cập ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.