Những vật nên đặt vào ví để gặp may mắn tài chính

Tài chính luôn là vấn đề mà tất cả chúng ta đều quan tâm. Theo góc nhìn tâm linh, khi ta đặt vào ví những vật hợp mệnh với mình sẽ giúp ta thu hút tiền bạc một cách dễ dàng hơn. Vậy những “ tín vật” nào phù hợp với mệnh của mình? Câu trả lời sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây nhé!

Tiền và tài vật là một dòng năng lượng đại diện cho sự cho-nhận trong vũ trụ này. Trong tâm linh, tiền chính là một người bạn giúp chúng ta không chỉ khơi thông dòng chảy năng lượng về sự thịnh vượng mà nó còn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về chính mình. Muốn tiền đến với mình trước tiên bạn cần gửi lòng biết ơn của mình đến với tiền, coi tiền như một người bạn với mình. Khi ấy, bạn kết hợp thêm những phương pháp phong thủy thu hút tài lộc sẽ giúp bạn đạt được sự trù phú và thịnh vượng. 

Những tín vật chúng ta nên mang theo bên mình, hay bỏ vào ví để khơi thông nguồn năng lượng tài chính với mỗi chúng ta, sẽ dựa vào cung mệnh của mỗi người để lựa chọn.

Mệnh kim: hãy mang theo đất

Mệnh kim hay chính là kim loại, theo thuyết tương sinh thì thổ sẽ sinh kim, giúp cho mệnh kim vững vàng hơn, sáng trí hơn và từ đó có thể gặt hái những thành công riêng cho mình. Khi bạn để một chút đất bên người hoặc nhét vào ví, sẽ giúp vượng phát cho người mệnh kim, tài lộc nảy nở.

menh-kim-mang-theo-dat
mệnh kim mang theo đất

Mệnh mộc: mang theo muối

Muối trắng đại diện cho mệnh kim, mang muối theo người sẽ giúp người mệnh mộc dưỡng mệnh rất tốt, mang đến cảm giác bình an, an lạc , từ đó thu hút tiền tài.

Bạn có thể để muối vào một tờ giấy bạc và nhét vào ví hoặc mang theo bên mình. Muối ngoài tác dụng dưỡng mệnh còn giúp xua đuổi tà khí, nâng cao tinh thần tích cực cho con người.

menh-moc-mang-theo-muoi
mệnh mộc mang theo muối

Mệnh thủy: hãy mang theo bạc

Mệnh thủy được mệnh kim tương sinh, bạc lại đại diện cho mệnh kim và là biểu tượng của sự trù phú, giàu có. Mang bạc bên người sẽ giúp người mệnh thủy khơi thông dòng chảy năng lượng, xóa tan những năng lượng xấu, tà khí, bệnh tật và những xui rủi. Từ đó, người mệnh thủy sẽ thu hút về mình sự may mắn về tài lộc, các mối quan hệ tốt đẹp, tình duyên sẽ từ đó mà kéo tới.

menh-thuy-nen-mang-theo-ty-huu-bac
Tỳ hưu bạc- linh vật tài lộc

Mệnh hỏa: mang theo gỗ

Trong phong thủy, chúng ta đều rõ là mộc sinh hỏa, do đó, người mệnh hỏa muốn khởi vận thì nên mang bên mình hoặc đặt trong ví một vật mang tính thổ như: gỗ, vòng tay trầm hương, hạt trầm… Mang yếu tố tương sinh bên mình sẽ giúp người mệnh hỏa tiết chế cảm xúc, tâm tĩnh bình an, con người hòa nhã hơn, từ đó thu hút các yếu tố may mắn, các mối quan hệ chất lượng, cải thiện tình hình tài chính.

menh-hoa-mang-theo-go
Trầm hương là một dạng gỗ

Mệnh thổ: nên mang theo bao diêm, bật lửa

Hỏa sinh thổ, việc mang theo bên mình một yếu tố lửa giúp người mệnh thổ năng động hơn, hoạt bát và tích cực hơn. Nguồn năng lượng tươi mới này sẽ giúp khai mở tài chính cho người mệnh thổ. Ngoài ra, vật phẩm này còn giúp người mệnh thổ thu hút tình duyên thuận lợi, tình cảm nồng nàn và lãng mạn hơn.

menh-tho-nen-mang-theo-diem-bat-lua
diêm, bật lửa là tín vật cho mệnh thổ

Ngoài ra, vòng tay trầm hương và các sản phẩm từ trầm hương được chế tác từ trầm hương tự nhiên, vật phẩm của đất trời. Do đó, đều phù hợp với tất cả các bản mệnh. Các bạn cũng có thể mix thêm với charm vàng, bạc khác nhau theo sở thích và phù hợp riêng với từng mệnh nữa nhé!

Bộ Sưu Tập Trầm Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1