Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Mang Đến Vượng Khí Đầy Nhà

Phong thủy chiêu tài lộc là một trong những điều mà rất nhiều người quan tâm. Lựa chọn vật phẩm phong thủy tài lộc để trưng bày và hợp tuổi là vấn đề vô cùng quan trọng vì nó quyết định tác dụng của vật phẩm. Chọn đúng vật phẩm phong thủy theo cung mệnh sẽ giúp gia chủ có thể thu hút vận may, tiền tài, hạnh phúc, gia tăng vượng khí, sức khỏe, tuổi thọ cho gia chủ. 

Đồng tiền xu phong thủy

Đồng xu phong thuỷ hay chính là những đồng tiền xu âm dương được coi như vật phẩm phong thuỷ chủ về tiền tài, phú quý, rất nhiều người mua về để trưng bày trong nhà, nơi làm việc, ô tô… với mong muốn có thể chiêu tài, đón lộc, làm ăn buôn bán thuận lợi, phát đạt cho bản thân và gia đình. 

Trong phong thuỷ, tác dụng chính của đồng xu phong thủy là gia tăng vận khí, chiêu tài đón lộc, trấn yểm bình an, mang đến cho người dùng sự an khang – phú quý. Đồng tiền xu phong thuỷ được coi như báu vật giúp thu hút tiền bạc. Các cụ có câu vàng sánh với vàng, giàu sang phú quý song hành cùng nhau, việc cất giữ đồng xu phong thuỷ sẽ mang đến nhiều may mắn về tài lộc.

tien-xu-phong-thuy
Tiền xu cửu đế- Vật phẩm phong thủy tài lộc

Ngoài ra, đồng tiền xu phong thuỷ còn có công dụng xoá bỏ những vận đen, xua đuổi tiểu nhân, tránh những tai hoạ bất ngờ, có khả năng trấn yểm mang đến sự bình an trong cuộc sống.

Các đồng tiền xu càng cổ càng có thêm nhiều giá trị khi trao đổi bởi những đồng tiền xu này hội tụ nhiều thiên khí và địa khí của trời đất, có tác dụng lớn trong việc thu hút và giữ tiền, trấn yểm tốt, tăng hoá giải sát khí mạnh.

Có rất nhiều loại đồng xu khác nhau, mỗi đồng xu sẽ mang đến một sức mạnh tâm linh khác nhau tùy theo hình dạng, số lượng, hoạ tiết. 

Phật Di Lặc 

Phật Di Lặc trong phong thủy được gọi với cái tên dân dã là “ Phật cười” bởi dáng vẻ từ bi, vui vẻ và an lạc của Ngài. Chính vì vậy, Phật Di lặc trong phong thủy chính là biểu tượng của hạnh phúc và đủ đầy trong phong thủy. 

 Theo truyền thuyết, Phật Di Lặc có phát nguyện là nơi nào có sự xuất hiện của Ngài thì những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng đều tan biến chỉ còn lại con người hạnh phúc, vui vẻ. Nụ cười nội tâm của Ngài chính là ánh sáng soi rọi thế gian.

vong-tram-huong-di-lac
Mặt dây chuyền Di Lặc trầm hương

Dân gian tin rằng khi đứng trước tượng Phật nhìn ngắm khuôn mặt của người buồn phiền có thể được xua tan, cảm thấy phấn chấn, vui vẻ. Xoa bụng Phật sẽ gặp được may mắn và nhiều sự tốt lành.  

Hình ảnh Ngài thường được khắc họa cùng những hình ảnh khác như đồng tiền, gậy như ý, quả đào mang ý nghĩa của sự phát tài, sung túc, trường thọ và an khang. 

Bát Quái

 Bát Quái là một trong những pháp khí phong thủy được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện tại. Gương Bát Quái chính là tập hợp đại diện cho tất cả mọi sự thay đổi, biến chuyển trong vũ trụ. Nhận thấy rằng trong Bát Quái là một tập hợp đại diện cho những tính chất đối nhau như thiện ác, tốt xấu, mềm mỏng đối với cứng rắn,…mọi sự trong tạo hóa bản chất đều có sự đối nhau mà khi hợp lại sẽ gây ra biến đổi.

mat-day-chuyen-bat-quái
mặt dây chuyền Bát Quái

Bát Quái được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống đặc biệt là phong thủy. Người ta tin rằng nếu vận dụng tốt những tác dụng của Bát Quái vào đời sống hàng ngày sẽ giúp con người gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, vận khí luôn căng tràn…

Như chúng ta đã thấy có rất nhiều nhà thường treo một chiếc gương Bát Quái ngoài cửa nhà mình với dụng ý mong muốn giải trừ những tà khí, trấn giải điềm hung, hóa giải sát khí, thu hút những điều may mắn và tốt lành. Người ta thường chế tạo hai loại gương Bát Quái là gương Tiên Thiên Bát Quái và Hậu Thiên Bát Quái.

Long quy

Long Quy là biểu tượng của thịnh vượng và tài lộc. Rất tốt cho những người làm kinh doanh, buôn bán. Đây cũng là linh vật chủ về thành công, may mắn, giúp phù trợ cho con đường công danh sự nghiệp hanh thông. Trong tháng cô hôn cũng như các tháng khác trong năm, chúng ta cũng nên thỉnh nhẫn long quy hoặc mặt dây chuyền Long Quy như một tín vật của niềm tin, sự may mắn. 

vong-tay-phong-thuy-long-quy
Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng mix charm long quy

Tỳ Hưu phong thủy

Những vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các vật phẩm chiêu tài lộc. Tỳ Hưu là linh vật chủ về tài lộc nhưng cũng là linh vật giúp giữ của và giải trừ tà khí. Mang theo Tỳ Hưu bên người hoặc đặt Tỳ Hưu trong nhà sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, nhất là về tiền bạc, hóa giải xui xẻo. Tỳ Hưu cũng là linh vật duy nhất có thể hóa giải “ Ngũ Hoàng sát khí”- một sát tinh rất xấu trong phong thủy.

vong-tay-tram-huong-mix-ty-huu-vang
Vòng tay trầm hương mix Tỳ Hưu vàng

Những vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu được nhiều người yêu mến có thể kể đến: tượng Tỳ Hưu, trang sức Tỳ Hưu, …

Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ hay còn gọi với cái tên cóc ngậm tiền, đây cũng được coi là một linh vật may mắn. Mang bên mình trang sức Thiềm Thừ cũng giúp chủ nhân hóa giải những vận xui, hạn và những năng lượng xấu. Là một trong những linh vật chủ về tài lộc, thịnh vượng. Thiềm Thừ trong dân gian là linh vật luôn giúp đỡ người khó khăn.

tuong-thiem-thu-dat-vang
Tượng Thiềm Thừ dát vàng

Nên mua trang sức phong thủy ở đâu uy tín?

Trang sức phong thủy không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ cao mà nó còn mang giá trị tâm linh sâu sắc. Việc lựa chọn mua trang sức phong thủy ở đâu, chất liệu gì, cũng là điều mà nhiều người quan tâm. 

Đi đầu trong ngành trang sức phong thủy bạc Thái, trang sức Viễn Chí Bảo tự hào là doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành chế tác trang sức phong thủy. Đến với Viễn Chí Bảo, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng sản phẩm đến thẩm mỹ tinh xảo, thể hiện chiều sâu tâm hồn, gửi gắm vào đó là những giá trị truyền thống, giá trị tâm linh thiêng liêng của dân tộc. 

Trang sức Viễn Chí Bảo

Địa chỉ: Số 39 Xã Đàn-Đống Đa- Hà Nội

Web: vienchibao.com

 Bài viết trên đây là những tổng hợp và sưu tầm của Viễn Chí Bảo. Hi vọng với những kiến thức này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều góc nhìn về phong thủy.

Bộ Sưu Tập Trang Sức Phong Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1