LOẠT QUÀ TẶNG 20-10 HÀI HƯỚC ĐỘC ĐÁO NHẤT

Trong ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam, ngày dành riêng trong năm để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Trong những ngày này, nhiều chị em phụ nữ được người yêu hay chồng của mình tặng nhiều món quà có giá trị như: chuyến du lịch, siêu xe, điện thoại hay mỹ phẩm,… Tuy nhiên, cũng có không ít chị em nhận được những món quà tặng 20-10 hài hước và “cực độc”. Hãy cùng điểm lại những món quà độc đáo được chị em chia sẻ ngày 20/10 trong những năm trước đây nhé.

tang-em-ca-the-gioi-cua-anh-luon
“Tặng em cả thế giới của anh luôn”

Nhận được hộp quà đẹp thế này, thì chắc hẳn người nhận không nghĩ sẽ nhận được cả “thế giới” thế kia. Chắc có lẽ vì cô gái này cứ hỏi: “Em là gì của anh”, thì đây là câu trả lời “em là cả thế giới của em”. Món quà rất hài hước nhưng rất ý nghĩa.

trai-tim-anh-chi-tang-ring-em
“Trái tim anh chỉ tặng riêng cho em”

Chắc chắn khi nhận được hộp quà này, không ai có thể tưởng tượng được nhận được cả một quả tim như thế kia đâu nhỉ?. ” Những người đàn ông của biển cả” chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng. Nhìn có vẻ hơi đáng sợ, nhưng đây là món quà thể hiện tình yêu vô cùng nồng cháy. Người ta đã lấy cả trái tim mình ra tặng bạn, thì chắc chắn anh chàng này rất chung thủy đây. Thêm vào đó, cả gia đình lại có một bữa ăn sang chảnh rồi.

em-thich-3-chi-hay-1-cay
“Em thích 3 chỉ với 1 cây phải không?”

Nhìn thấy hộp đựng vàng này, ai chả cười thầm và nghĩ sẽ nhận được trang sức vàng rồi.Nhưng những ông chồng “mặn mòi” của bạn, sẽ khiến bạn phải cười phát ngất khi mở hộp đựng vàng ra đấy.

di-dep-to-ong-cu-cho-don-dau-chan-em-nhe
“Đi dép tổ ong cũ cho đỡ đau chân em nhé”

Chắc hẳn người nhận quà là một cô gái hay đi giày cao gót, nên có lẽ vì lo cho người yêu sẽ bị đau chân nên anh chàng đã tặng hẳn đôi dép tổ ong cũ. Còn đầu tư cả bộ đèn nháy lấp lánh thế kia, thì đã biết người tặng quà có “tâm” thế nào rồi.

em-chua-biet-het-cac-loai-dong-vat-phai-khong
“Em chưa biết hết các loài động vật phải không?”

“Du lịch sở thú” tại nhà thế này, vừa mát lại có đầy đủ động vật cho bạn “ngắm”, tìm hiểu và tiện thể học luôn Tiếng Anh.

em-chi-viec-an-va-choi-thoi-con-lai-cu-de-anh
“Em chỉ việc ăn và chơi thôi, còn lại cứ để anh”

Có anh chồng tâm lý vừa lo cho sức khỏe của bạn, lại quan tâm đến các mối quan hệ của bạn thì còn gì bằng?

hoa-hong-cu-roi-hoa-thit-moi-hot-em-a
“Hoa hồng cũ rồi, hoa thịt mới hot em ạ”

Đây chính là anh chồng thực tế nhất rồi? Người ta thường nói: con đường ngắn nhất đi đến trái tim một người, là con đường đi qua dạ dày. Bó “hoa thịt ” này vừa có thể ngắm, lại vừa có thể ăn được.

em-muon-di-my em-muon-di-my-phai-khong
“Em muốn đi mỹ phải không?”

Ngày 20/10 là dịp để vợ chồng hâm nóng tình cảm, nên những chuyến đi nghe rất sang nhưng rất rẻ và rất gần như tấm vé đi Chương Mỹ này là điều cần thiết.

do-doi-nhu-luc-chung-ta-van-hen-ho
“Đồ đôi như lúc chúng ta vẫn hẹn hò”

Khi hẹn hò người ta thường mua đồ đôi, vậy nên dù có lập gia đình cũng nên mua đồ đôi như anh chồng trên đây.

Trên đây đều là những quà tặng 20-10 hài hước được chị em chia sẻ. Tuy không mang giá trị vật chất, nhưng lại mang giá trị tinh thần rất cao. Chắc hẳn, khi bạn có anh người yêu hay anh chồng hài hước thế này thì cuộc sống của bạn luôn ngập tràn niềm vui. Ngày 20/10 năm nay, hãy cùng chờ xem “những đứa con của biển cả” sẽ mang đến cho chị em những niềm vui và sự bất ngờ gì nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1