Sự Nghiệp Thăng Tiến Nhờ Đeo Cá Chép Hóa Rồng

Biểu tượng cá chép hóa rồng đã trở thành một biểu tượng về sự cố gắng, rèn luyện, phấn đấu, kiên trì đến cùng để theo đuổi thành công. Trong phong thủy, biểu tượng này được coi là vật phẩm có tác dụng rất tốt với những người sắp phải thi cử, muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về truyền thuyết “ Cá Chép Hóa Rồng” và ý nghĩa phong thủy khi đeo trang sức có biểu tượng này.

Truyền Thuyết Cá Chép Vượt Vũ Môn Hóa Rồng

Tương truyền rằng, tại vùng đất Thần Châu có một con sông linh thiêng tên là sông Hoàng Hà. Con sông khúc khủy, chảy dài từ Tây sang Đông, uốn lượn như mình rồng.  Ở vùng trung du con sông có một ngọn núi cao, vô cùng hùng vĩ chỉ có thần Long mới vượt qua được nên đặt tên cho ngọn núi là Long Môn tức cửa Rồng. Dân gian đồn rằng, nếu loài cá chép trên sông Hoàng Hà có thể nhảy qua miệng núi Long Môn có thể hóa rồng, nhưng Long Môn là một ngọn núi cao, hiểm trở, với những vách đá nhọn, lừng lững, sông Hoàng Hà xẻ núi tạo ra một ngọn thác cao, nước chảy xiết, mãnh liệt như hàng vạn binh mã.  Cá chép là loài cá bình thường, nhỏ người không thể bơi qua được dòng nước thác đang chảy xiết để vượt Vũ Môn. Đó là điều mà không ai có thể tin. Để bơi qua được Long Môn thì con cá đó phải là con cá có sức mạnh phi thường, thần thông và siêu phàm, phải hội tụ cả thể lực và trí tuệ, sự dũng mãnh mới có thể bơi qua.
ca-chep-hoa-rong
Cá chép hóa Rồng
Lúc bấy giờ, có một con cá chép, to râu dài, miệng ngậm viên thần châu. Người ta đồn rằng, đó là con cá chép tiên, phải trải qua nhiều ngàn năm tu luyện mới có thể trở thành được. Chú cá đó đã dùng toàn bộ sức lực, trí tuệ của mình để vượt khỏi Long Môn và hóa rồng.  Câu chuyện về cá chép vượt vũ môn hóa rồng đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho tất cả loài cá chép trên sông Hoàng Hà. Rất nhiều con đã không ngừng khổ luyện, trầy vi, tróc thịt để cố gắng vượt qua cửa rồng. Từ đó về sau, biểu tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng đã trở thành câu chuyện cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, không ngừng phát triển chính mình để gặt hái thành công, chinh phục giấc mơ. Người xưa tin rằng nếu đặt trong nhà hoặc đeo bên mình những món đồ trang sức có biểu tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng sẽ giúp đỡ cho con đường thi cử, công danh sự nghiệp được thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Trang sức Cá Chép Hóa Rồng nên được làm từ chất liệu gì?

Ngày nay, trang sức phong thủy đã trở nên gần gũi và phổ biến với nhiều người. Hình tượng Cá Chép vượt vũ môn Hóa Rồng cũng được các nhà chế tác trang sức đưa vào làm chủ đề cho những BST của mình. Chúng ta thường thấy mọi người hay mua những chiếc mặt dây chuyền, nhẫn có chạm khắc hình ảnh cá chép để đeo trên người hoặc dành tặng cho bạn bè, người thân với mong ước thi cử đỗ đạt, công danh sáng lạn, sự nghiệp thăng tiến. Trang sức Cá Chép Vượt Vũ Môn Hóa Rồng thường được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên và bạc Thái. Chất liệu bạc Thái Đối với chất liệu bạc Thái, chạm khắc hình ảnh cá chép thường được khắc họa tỉ mỉ, sắc nét. Hình ảnh cá chép được khắc họa sống động, tinh xảo. Sử dụng chất liệu bạc Thái mang đến một màu sắc tâm linh huyền ảo.Nhờ công nghệ oxy hóa, trang sức bạc thái khắc cá chép được nhiều người chọn mua không chỉ vì sự sang trọng mà nó còn mang giá trị phong thủy cao. Chất liệu bạc Thái có tác dụng kỵ gió, kháng khuẩn, rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt bạc thái các bạn sẽ không cần phải lăn tăn về mệnh có hợp không? Với chất liệu này sẽ phù hợp phong thủy với các tuổi và mệnh khác nhau. mat-day-chuyen-ca-chep-hoa-rong

Mặt Dây Chuyền Cá Chép Hóa Rồng

Giá Bán: 1.450.000K

nhan-bac-nam-ca-chep-hoa-rong-xi-vang

Nhẫn Bạc Thái Cá Chép Xi Vàng

Giá Bán: 1.680.000K

Chất liệu đá tự nhiên Biểu tượng cá chép trong phong thủy được chế tác từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau, mỗi loại đá sẽ hợp mệnh người đeo tùy thuộc vào màu sắc, năm sinh của mỗi người. Khi mua vật phẩm phong thủy cá chép từ đá tự nhiên bạn nhớ tra cung mệnh của mình theo cung phi Bát Trạch để chọn được màu sắc và loại đá phù hợp với bản mệnh như vậy mới phát huy được tính năng phong thủy của sản phẩm.
mat-day-chuyen-da-tu-nhien-ca-chep-hoa-rong
mặt dây chuyền đá tự nhiên cá chép hóa rồng
Xem thêm: Cách tra cung mệnh theo cung phi Bát Trạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1