7 Tác Dụng Tuyệt Vời Khi Đeo Phật Bản Mệnh mà đến 95% người không biết

Phật bản mệnh là gì?

Phật bản mệnh (hay còn được gọi là Phật độ mệnh, Phật hộ thân hay Phật bình an) là gồm có 8 vị Phật bản mệnh làm tôn chủ quản lý 12 con giáp. Mỗi con giáp lại tương ứng với mệnh mỗi người khi sinh ra. Chính vì vậy mỗi người sẽ đều có Phật bản mệnh riêng đi theo và phù hộ độ trì.

phat-bản-menh-la-gom-co-8-vi-phat-lam-ton-chu-quan-ly-12-con-giap
Phật bản mệnh là gồm có 8 vị Phật làm tôn chủ quản lý 12 con giáp

Đeo phật bản mệnh 12 con giáp có tác dụng gì?

Đeo Phật bản mệnh thể hiện văn hóa phương Đông của riêng chúng ta: Trong lịch sử của nền văn hóa thì việc đeo mặt Phật bản mệnh 12 con giáp đã có từ lâu đời, được ví như 1 trong những vật phẩm phong thủy rất linh thiêng, các tín đồ vẫn luôn thể hiện lòng thành tín của mình từ hàng ngàn năm trước đến tận ngày nay.

deo-phat-ban-menh-the-hien-van-hoa-phuong-dong-cua-rieng-chung-ta
Đeo Phật bản mệnh thể hiện văn hóa phương Đông của riêng chúng ta

Đeo Phật bản mệnh để Phật soi đường dẫn lối hướng đến cuộc sống tốt đẹp: Để nhắc nhở bản thân mình luôn sống thiện, theo lẽ phải và hướng tới những điều tốt lành. Mỗi khi có ý niệm hoặc hành động không đúng với luân thường đạo lý thì nhìn Phật để quay đầu lại, tuyệt đối không được làm điều ác.

deo-phat-ban-menh-de-phat-soi-duong-dan-loi-huong-den-cuoc-song-tot-dep
Đeo Phật bản mệnh để Phật soi đường dẫn lối hướng đến cuộc sống tốt đẹp

Đeo Phật bản mệnh để được bình an: Những ai đang trên hành trình cuộc đời mình như đi học xa, công tác nơi khác hay những người thường xuyên di chuyển bằng phương tiện giao thông thì họ thường mang Phật bản mệnh 12 con giáp bên người (có người đeo trên người, có người đeo trên xe hoặc để trong hộp đựng,..) để mong cho bản thân mình được bình an trên mọi nẻo đường.

deo-phat-ban-menh-de-duoc-binh-an
Đeo Phật bản mệnh để được bình an

Đeo Phật bản mệnh để tốt cho sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng đá tự nhiên hoặc bạc thái sẽ tốt cho người sử dụng. Với sản phẩm chất liệu bằng đá sẽ giúp tăng nguồn năng lượng, còn với chất liệu bằng bạc sẽ tốt cho sức khỏe và sức đề kháng cơ thể (tránh các bệnh về cảm cúm, diệt khuẩn và giảm bệnh về viêm khớp,…).

deo-phat-ban-menh-de-tot-cho-suc-khoe
Đeo Phật bản mệnh để tốt cho sức khỏe

Đeo Phật bản mệnh để tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp: để sự nghiệp kinh doanh của mình được thuận buồm xuôi gió. Mong Phật bên mình, độ trì cho mình để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

deo-phat--ban-menh-de-tang-tai-loc-phat-trien-su-nghiep
Đeo Phật bản mệnh để tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp

Đeo Phật bản mệnh để gia đình hạnh phúc: Trong phong thủy thì còn mang đến ý nghĩa về tình duyên và hạnh phúc. Chính vì vậy, mà nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên, gặp được 1 nửa của mình. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không hay.

deo-phat-ban-menh-de-gia-dinh-hanh-phuc
Đeo Phật bản mệnh để gia đình hạnh phúc

Giải đáp một số thắc mắc khi đeo phật bản mệnh 12 con giáp

Đeo vòng phật có tác dụng gì?

Vòng Phật cũng là 1 trong những vật phẩm trang sức của Phật bản mệnh. Nên những tác dụng kể trên (như Đeo Phật bản mệnh thể hiện văn hóa phương Đông, Phật soi đường dẫn lối hướng đến cuộc sống tốt đẹp, để được bình an, để tốt cho sức khỏe, để tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp, để gia đình hạnh phúc,..) vẫn đúng với vòng Phật.

mat-phat-ban-menh-bat-bao-cat-tuong
Mặt phật bản mệnh bát bảo cát tường

MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH CHO 12 CON GIÁP – BÁT BẢO CÁT TƯỜNG

Đeo phật bản mệnh có tốt không?

Câu trả lời là “có”. Đeo Phật bản mệnh 12 con giáp rất tốt, vì nó có nhiều tác dụng đến từ cả về tâm linh, cuộc sống, công việc, sức khỏe của chúng ta. Hoặc chí ít, những người theo khoa học cũng không thể phủ nhận được công dụng về mặt sức khỏe (dù là đá tự nhiên hay bạc,..) cũng đều có tác động tốt đến cơ thể con người.

Đeo mặt phật có tốt không?

Câu trả lời là “có”. mặt Phật cũng nằm trong Phật bản mệnh, nên phần giải thích cũng như trên.

mat-phat-ban-menh-lien-hoa-chu-van
mặt phật bản mệnh liên hoa chữ vạn

MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT LIÊN HOA CHỮ VẠN

Đeo mặt phật kiêng gì?

Khi đeo mặt Phật cần lưu ý đến một số vấn đề như:

  • Để sản phẩm mặt Phật bản mệnh ở nơi sạch sẽ
  • Không để người khác chạm vào mặt Phật của bạn
  • Khi đeo sản phẩm không làm việc xấu, tâm hướng thiện
  • Không để mặt Phật ở nơi ô uế, không sạch sẽ
  • Lau chùi, vệ sinh bằng vải sạch và nước sạch
  • Khi không đeo thì cất sản phẩm ở nơi sạch sẽ, có hộp bọc lại
mot-so-luu-y-khi-deo-mat-phat
một số lưu ý khi đeo mặt phật

Đeo vòng phật kiêng gì?

Nếu là vòng cổ Phật thì bạn có thể lưu ý những điều trên. Còn nếu là vòng tay Phật thì chúng ta cần lưu ý kỹ hơn so với mặt Phật. Vì bản chất tay chúng ta hoạt động và có nhiều va chạm hơn so với đeo trên cổ, nên cần kiêng nhiều hơn. Đặc biệt là khi tay chúng ta tiếp xúc với nơi không sạch sẽ thì nên tháo vòng tay Phật ra. Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến việc chọn tay đeo vòng. Nếu như bạn đeo vòng để may mắn, tài lộc thì bạn nên đeo tay trái. nếu như bạn đeo để bình an, bảo vệ, che chở thì nên đeo tay phải.

mat-phat-12-con-giap-vo-luong-tho-quang
Mặt phật 12 con giáp bàn tay vô lượng thọ quang

MẶT BẢN MỆNH 12 CON GIÁP – BÀN TAY VÔ LƯỢNG THỌ QUANG

1

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

BỘ LỌC