TOP 5 QUÀ TẶNG TRANG SỨC 20/10 CHO BẠN GÁI Ý NGHĨA VÀ TINH TẾ NHẤT

Ngày 20/10 đang đến gần, là con gái ai cũng muốn được chàng trai của mình tặng những món quà nhỏ xinh. Nếu các chàng trai đang phân vân, chưa biết nên tặng quà gì 20/10 cho bạn gái, để nàng bất ngờ và hạnh phúc nhất. Hãy chọn ngay những mẫu trang sức bạc của Viễn Chí Bảo, dành tặng ngay cho bạn gái của mình. Vì mỗi mẫu trang sức sẽ thể hiện một thông điệp khác nhau. Như thế quà tặng 20/10 cho bạn gái sẽ khiến người con gái của bạn cảm nhận được sự chân thành.

Dây Chuyền – Quà Tặng 20/10 Cho Bạn Gái Lưu Giữ Kỷ Niệm Đẹp

Có người từng nói: “Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có giây phút vĩnh cửu của tình yêu”. Một tình yêu đẹp không phải chỉ có sắc hồng, mà nó cần có những khoảng trầm để khẳng định sự gắn bó của cả hai người. Một tình yêu khiến người ta nhớ mãi, là tình yêu có những khoảnh khắc “vĩnh cửu” khiến cả hai người sẽ không bao giờ quên. Đó có thể là hành động dành cho nhau. Hay là những vật lưu giữ kỷ niệm của cả hai.

day-chuyen-bac-nu-duong-xi-mix-ngoc-trai
Dây chuyền nữ dương xỉ mix ngọc trai

DÂY CHUYỀN BẠC NỮ DƯƠNG XỈ MIX NGỌC TRAI

Giá: 380.000

Trong tình yêu có rất nhiều biểu tượng như: hoa hồng, trái tim, chim bồ câu, thần tình tình yêu cupid,…Dây chuyền bạc tuy không phải biểu tượng của tình yêu, nhưng dây chuyền bạc tượng trưng cho cho sự lãng mạn và khoảnh khắc hạnh phúc trong tình yêu. Dây chuyền bạc sẽ giúp hai người lưu giữ khoảnh khắc vĩnh cửu của tình yêu.

day-chuyen-bac-nu-tron-mat-trai-tim-dinh-da-trang
Dây chuyền bạc nữ trơn mặt trái tim đính đá trắng

DÂY CHUYỀN BẠC NỮ MẶT ĐÁ TRÁI TIM ĐÍNH ĐÁ TRẮNG (LIÊN HỆ)

Những mẫu dây chuyền bạc của Viễn Chí Bảo vô cùng đa dạng. Bạn có thể chọn những mẫu dây chuyền mặt đá nhỏ xinh lấp lánh để giúp bạn gái thêm nổi bật. Hay chọn những mẫu cổ điển là hình trái tim để thể hiện sự tình yêu rộng lớn và chân thành dành cho người ấy.

day-chuyen-bac-nu-fashion
Dây chuyền bạc nữ Fashion

DÂY CHUYỀN BẠC NỮ FASHION

Giá: 480.000

Chiếc dây chuyền nhỏ xinh chắc chắn là món quà ý nghĩa dành một nửa của bạn. Đó chính là lý do vì sao, trong các bộ phim tình cảm hàn quốc, món quà các nam chính thường tặng bạn gái của mình là sợi dây chuyền. Bên cạnh đó, một sợi dây chuyền lấp lánh sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp và sự tự tin của nàng.

Nhẫn – Quà Tặng 20/10 Cho Bạn Gái Là Biểu Tượng Tình Yêu Và Sự Gắn Kết

Người ta thường nói, bàn tay là bộ mặt thứ hai của người phụ nữ. Chính vì thế, khi tặng nhẫn cho người bạn gái, chứng tỏ bạn vô cùng quan tâm và chăm sóc cô ấy. Bên cạnh đó, nhẫn được xem là biểu tượng thay lời hẹn thề cho tình yêu. Chiếc nhẫn bạc không có điểm mở đầu và kết thúc tượng trưng cho một tình yêu bền lâu.

nhan-bac-doi-nam-nu
Nhẫn bạc đôi nam nữ

NHẪN BẠC ĐÔI NAM NỮ SUN MOON

Giá: 550.000

Vậy còn đắn đo gì mà không vào ngay trang web của Viễn Chí Bảo để chọn ngay một chiếc nhẫn cho nàng. Nhẫn bạc của Viễn Chí Bảo có rất nhiều kiểu dáng, phù hợp với mọi phong cách của nàng từ kẹo ngọt, bánh bèo, cổ điển hay cá tính.

nhan-bac-nu-doris-flower
Nhẫn bạc nữ DORIS FLOWER

NHẪN BẠC NỮ DORIS FLOWER

Giá: 295.000

nhan-bac-nu-nu-da-den
Nhẫn bạc nữ nụ đá đen

NHẪN BẠC NỮ TINH TÚ

Giá: 299.000

Tuy nhiên, khi chọn nhẫn làm quà tặng 20/10 cho bạn gái để khiến nàng hài lòng nhất. Bạn cũng cần biết lựa chọn nhẫn sao cho phù hợp với kiểu bàn tay của nàng

Tặng Quà 20/10 Cho Bạn Gái Là Lắc Tay Thể Hiện Sự Quan Tâm 

lac-tay-bac-nu-vuong-mien-sao-trang
Lắc tay bạc nữ vương miện sao trắng

LẮC TAY BẠC CROWN STAR

Giá: 320.000

Cuộc sống có vô vàn những thăng trầm và những khó khăn. Nhưng trong những lúc đó, chỉ cần một cái ôm hay cái nắm tay từ người mình yêu, cũng khiến mình nhẹ nhõm và yên tâm hơn rất nhiều. Trong những khoảnh khắc của tình yêu, chắc chắn không thể thiếu những cái nắm tay. Những cái nắm tay khi dạo bước trên phố, những cái nắm tay an ủi hay động viên,…

kieng-tay-ba-cnu-lien-hoa-mix-dai-sen
Kiềng tay bạc nữ liên hoa mix đài sen

KIỀNG TAY BẠC THÁI LIÊN HOA MIX ĐÀI SEN

Giá: 1.250.000

Nếu bạn không thể ở bên nàng thường xuyên, hãy chọn lắc tay làm quà tặng. Chiếc lắc tay sẽ thay bạn vỗ về và khích lệ cho bạn gái bạn trong những lúc cô đơn hay khó khăn nhất. Chiếc lắc tay đeo trên cổ tay trái – bàn tay có mạch huyết chạy thẳng đến tim cũng là cách “trói” con tim của nàng một cách đầy tinh tế.

kieng-tay-bac-nu-hoa-tiet-co-dien
Kiềng tay bạc nữ họa tiết cổ điển

KIỀNG TAY BẠC NỮ HỌA TIẾT CỔ ĐIỂN

Giá: 1.450.000

Những mẫu lắc tay, kiềng tay của Viễn Chí Bảo sẽ giúp lưu giữ những kỷ niệm tình yêu của hai người. Bên cạnh đó cũng giúp “trói buộc” trái tim nàng.

Tặng Quà 20/10 Cho Bạn Gái Là Mẫu Lắc Chân Thể Hiện Sự Nâng Niu

Nếu ngày xưa, những chiếc lắc chân thể hiện địa vị của người phụ nữ. Ngày nay, lắc chân là phụ kiện không thể thiếu trên đôi bàn chân của người phụ nữ. Người con trai tặng lắc chân cho bạn gái thể hiện mong muốn cùng người con gái đó bên nhau mãi mãi. Ý nghĩa lắc chân như sợi dây kết nối vô hình của hai người. Mặc dù, trải qua khó khăn đến đâu đi chăng nữa, hai người sẽ luôn luôn sát cánh bên nhau. 

lac-chan-bac-nu-ong-anh
Lắc chân bạc nữ óng ánh

LẮC CHÂN BẠC NỮ ÓNG ÁNH

Giá: 280.000

lac-chan-bac-nu-tim-da-do
Lắc chân bạc nữ tim đá đỏ

LẮC CHÂN BẠC NỮ TIM ĐỎ

Giá: 250.000

lac-chan-bac-nu-mat-cuoi-da-den
Lắc chân bạc nữ mặt cười đá đen

LẮC CHÂN BẠC NỮ ICON SMILE

Giá: 480.000

lac-chan-bac-nu-vuong-hau-trai-tim
Lắc chân bạc nữ vương hậu trái tim

LẮC CHÂN BẠC NỮ VƯƠNG HẬU TRÁI TIM

Giá: 550.000

Đồng thời, chiếc lắc chân còn thể hiện sự nâng niu của người con trai dành cho người con gái. Người con trai mong muốn được bảo vệ che chở, mang lại cảm giác an toàn và hạnh phúc cho cô gái đó. Như trong phần rap của Mr.A trong bài hát “Có Em Chờ”: “Và nếu khoảng cách là một nghìn bước – Thì em chỉ cần bước một bước – Anh sẽ bước chín trăm chín mươi chín bước còn lại – Bước về phía em – Nơi mà em thấy nắng mai – Nơi con tim anh biết yên bình”. Lắc chân là quà tặng 20/10 cho bạn gái vô cùng tinh tế mà các chàng nên tặng cho người con gái của mình.

Bông Tai Quà Tặng 20/10 Cho Bạn Gái Thể Hiện Sự Lắng Nghe

Bất kể là phụ nữ hay đấng mày râu, đều mong muốn một nửa của mình có thể lắng nghe và thấu hiểu. Kể cả với những người đã lập gia đình, thì lắng nghe và thấu hiểu là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Họ đều muốn vợ hay chồng sẽ lắng nghe và chia sẻ cùng mình. Bất kỳ ai đang ở trạng thái nào đi chăng nữa, đều muốn có người lắng nghe mình khi mình trút bầu tâm sự. Để họ có thể tìm được cảm giác an tâm và thấu hiểu.

bong-tai-bac-nu-dinh-da-mat-trang
Bông tai bạc nữ trăng sao đính đá mặt trăng

BÔNG TAI BẠC NỮ TRĂNG SAO ĐÁ MẶT TRĂNG

Giá: 325.000

bong-tai-bac-nu-kep-vanh-trang-sao
Bông tai bạc nữ kẹp vành trăng sao

BÔNG TAI KẸP VÀNH TRĂNG SAO

Giá: 320.000

bong-tai-bac-nu-tron-bat-doi-xung
Bông tai bạc nữ tròn bất đối xứng

BÔNG TAI BẠC NỮ CIRCLE

Giá: 320.000

Đặc biệt với những người con gái, rất mỏng manh và mềm yếu. Chàng tặng hoa tai cho nàng thể hiện rằng: “Anh sẽ luôn lắng nghe khi em nói, sẽ luôn bên cạnh để em có cảm giác an toàn và luôn được quan tâm nhất”. Con gái thực sự rất đơn giản, người khiến họ có cảm giác an toàn trong tình yêu nhất là lắng nghe khi họ trải lòng, thấu hiểu và chia sẻ với họ mọi điều trong cuộc sống. Tặng quà 20/10 cho người yêu là đôi bông tai sẽ thể hiện sự tinh tế của các chàng trai.

Một lưu ý nhỏ, khi chọn bông tai tặng nàng, các nàng nên lưu ý kiểu khuôn mặt của nàng để có thể chọn được kiểu bông tai phù hợp nhất với nàng.  

Hy vọng với những thông tin trên đây, các chàng đã chọn được cho mình một kiểu trang sức làm quà tặng 20/10 cho bạn gái. Để thông qua đó sẽ gửi gắm thông điệp ý nghĩa nhất đến nàng.

Bộ Sưu Tập Trang Sức Bạc Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1