Tháng Cô Hồn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Nào Để May Mắn, Bình An

Tháng cô hồn tức tháng 7 âm hàng năm được coi là tháng kém may mắn nhất trong năm theo tín ngưỡng của người Châu Á. Trong dân gian, tháng 7 âm được coi là tháng “xá tội vong nhân”. Vào tháng này, Diêm Vương sẽ mở cửa Quỷ Môn Quan để cho các cô hồn được trở về dương thế. Để tránh các vong hồn quấy phá, người ta thường tổ chức cúng chúng sanh, phả độ gia tiên, cúng siêu độ và đặc biệt, tháng 7 cũng là tháng Vu Lan báo hiếu tổ tiên. Ngoài ra, trong tháng 7 âm – tháng cô hồn, người ta cũng rất hay thỉnh những món đồ trang sức phong thủy mang đến may mắn, giải trừ tà khí để gia tăng cho chủ nhân và gia đình nguồn năng lượng tốt, tránh xui xẻo do gặp cô hồn quấy nhiễu. Vậy những vật phẩm phong thủy ấy là gì? chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Bình an, may mắn là những điều mà ai cũng mong muốn trong tháng cô hồn

Theo dân gian, tháng cô hồn là tháng mà các vong linh được xá tội và trở về dương thế, nên nhiều người tin rằng việc trở dương thế khiến nhiều vong hồn có cơ hội quấy phá, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của nhiều người. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quá lo lắng, vì đó cũng tín ngưỡng, quan điểm của dân gian. Theo quan điểm Phật giáo, tháng nào trong năm cũng là tháng đẹp, tháng 7 cô hồn cũng là tháng Vu Lan báo hiếu cha mẹ, tổ tiên. Chúng ta chỉ cần luôn hướng đạo, sống tích cực, giúp đỡ người khác, yêu thương và bao dung thì tự nhiên sẽ thu hút bình an và hạnh phúc. 

cung-thang-co-hon-thang-7-am-lich
 Cúng chúng sinh tháng 7

Top Những Trang Sức Phong Thủy Giúp Tránh Tai Ương

Để tránh những xui xẻo, tai ương trong tháng cô hồn, nhiều người tin rằng sức mạnh của nguồn năng lượng đến từ những món đồ trang sức phong thủy cũng sẽ giúp chúng ta tránh được những điều không may mắn trong tháng cô hồn. Dưới đây là những mẫu trang sức phong thủy được nhiều người quan tâm nhất.

 Tỳ Hưu phong thủy

Những chiếc nhẫn Tỳ Hưu luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong tháng cô hồn. Tỳ Hưu là linh vật chủ về tài lộc nhưng cũng là linh vật giúp giữ của và giải trừ tà khí. Mang theo Tỳ Hưu bên người sẽ giúp người đeo gặp  nhiều may mắn, nhất là về tiền bạc, hóa giải xui xẻo. Tỳ Hưu cũng là linh vật duy nhất có thể hóa giải “ Ngũ Hoàng sát khí”- một sát tinh rất xấu trong phong thủy.

nhan-ty-huu-phong-thuy
 Nhẫn Tỳ Hưu bạc Thái

Ngoài nhẫn Tỳ Hưu, chúng ta cũng có thêm nhiều sự lựa chọn với mặt dây chuyền Tỳ Hưu, vòng tay Tỳ Hưu.

Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ hay còn gọi với cái tên cóc ngậm tiền, đây cũng được coi là một linh vật may mắn. Mang bên mình trang sức Thiềm Thừ cũng giúp chủ nhân hóa giải những vận xui, hạn và những năng lượng xấu. Là một trong những linh vật chủ về tài lộc, thịnh vượng. Thiềm Thừ trong dân gian là linh vật luôn giúp đỡ người khó khăn.

Hổ Trong Phong Thủy 

Hổ là linh vật được mệnh danh là chúa tể muôn loài. Trong phong thủy, Hồ được sử dụng để trừ tà, trấn trạch, xua đuổi năng lượng xấu. Sự oai linh của Hổ cũng thể hiện vị trí, địa vị của chủ nhân, giúp con đường sự  nghiệp của chủ nhân được hanh thông, thăng tiến. Đeo nhẫn hổ, mặt dây chuyền hình hổ sẽ như lá bùa may mắn giải hạn, vận xui trong tháng cô hồn.

nhan-ho-phong-thuy
 Nhẫn hổ bạc Thái

Rồng phong thủy

Như chúng ta đã biệt, rồng là một trong 4 tứ linh đại diện cho năng lượng khởi nguồn tươi mới. Sự xuất hiện của rồng ở đâu sẽ mang đến may mắn, vận khí tốt. Chính vì điều này, việc đeo trang sức hình rồng trong tháng cô hồn sẽ giúp bạn có được sự bảo vệ từ linh vật này.

lac-tay-rong-phong-thuy
 Lắc tay bạc nam Rồng

Long Quy trong phong thủy

Long Quy là biểu tượng của thịnh vượng và tài lộc. Rất tốt cho những người làm kinh doanh, buôn bán. Đây cũng là linh vật chủ về thành công, may mắn, giúp phù trợ cho con đường công danh sự nghiệp hanh thông. Trong tháng cô hôn cũng như các tháng khác trong năm, chúng ta cũng nên thỉnh nhẫn long quy hoặc mặt dây chuyền Long Quy như một tín vật của niềm tin, sự may mắn. 

vong-tay-phong-thuy-long-quy
 Vòng tay phong thuỷ Long Quy

Nên Mua Trang Sức Phong Thủy Ở Đâu Uy Tín?

Trang sức phong thủy không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ cao mà nó còn mang giá trị tâm linh sâu sắc. Việc lựa chọn mua trang sức phong thủy ở đâu, chất liệu gì, cũng là điều mà nhiều người quan tâm. 

Đi đầu trong ngành trang sức phong thủy bạc Thái, trang sức Viễn Chí Bảo tự hào là doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành chế tác trang sức phong thủy. Đến với Viễn Chí Bảo, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng sản phẩm đến thẩm mỹ tinh xảo, thể hiện chiều sâu tâm hồn, gửi gắm vào đó là những giá trị truyền thống, giá trị tâm linh thiêng liêng của dân tộc.

Trang sức Viễn Chí Bảo

Địa chỉ: 39 Phố Xã Đàn – quận Đống Đa – tp Hà Nội

Web: vienchibao.com

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC