Thông báo tuyển dụng

—–THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG —-


Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh. Công ty chúng tôi cần tuyển thêm các thành viên mới. Sẵn sàng ưu tiên sinh viên mới ra trường, không nhất thiết yêu cầu bằng cấp. Quan điểm của chúng tôi là “Thái độ quan trọng hơn trình độ”. Chúng tôi sẽ đào tạo lại hết, cái gì cũng học được hết. Công ty chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:
1. Nhân viên kinh doanh, số lượng 4: lương cứng khởi điểm 6tr (cả hoa hồng khoảng quanh 8tr 9tr 10tr)
2. Tuyển photographer, số lượng 1: Lương khởi điểm 7tr. Chụp ảnh sản phẩm trang sức (đầy đủ quyền lợi: bảo hiểm, nghỉ lễ các thứ)
3. Nhân viên Marketing, số lượng: 3, lương cứng khởi điểm 6tr (cho người hoàn toàn mới không biết gì cả). Sau thạo việc lương ít nhất 7-8tr (chưa kể thưởng). Thạo việc sau 1-2 tháng. Có kinh nghiệm thì có thể đàm phán lương, tự tin về năng lực có thể đưa ra mức 10tr-15tr-20tr nhận hết. (đã tuyển đủ chỉ tiêu)
4. Nhân viên hành chính và vận hành kho, số lượng: 3. Lương khởi điểm 6tr (tăng lương theo thâm niên, đóng bảo hiểm, Có thưởng thêm). Công việc chủ yếu đóng bọc hàng, sắp xếp quản lý kho. Bạn nào chưa có định hướng, chưa có bất cứ chuyên môn nào, hoặc đơn giản thích ổn định hơn 1 tý thì khuyên nên chọn bắt đầu từ vị trí này. Vào công ty rồi, thích có thể đổi lại. (đã tuyển đủ chỉ tiêu)
5. Kế toán kho, số lượng: 1. Lương khởi điểm 6tr (tăng lương theo thâm niên, đóng bảo hiểm, Có thưởng thêm) (Đã tuyển đủ chỉ tiêu)
6. Đặc biệt: Bằng đại học loại giỏi hoặc xuất sắc bất cứ chuyên ngành gì, đăng ký bất cứ vị trí gì thì offer lương khởi điểm 7tr. (Vì chúng tôi nghĩ đây là những người đã chăm chỉ hơn người thường trong lúc học tập khi vào việc sẽ dễ tiếp thu và tiến bộ nhanh hơn). Nhưng lưu ý đây chỉ là khởi điểm, lương sẽ tăng theo trình độ nên về sau nếu lương vẫn thế thì đó là do bạn, mấy bạn khác trung cấp, cao đẳng thậm chí chưa tốt nghiệp cấp 3 lương cao hơn, làm sếp của mình thì là chuyện bình thường. Đừng có khóc! Đội không có bằng giỏi hay xuất sắc cũng không phải lo. Lương khởi điểm của các bạn chắc chắn sẽ thấp hơn nhưng tất cả chỉ là xuất phát điểm, năng lực cao hơn thì lương vẫn lên như diều gặp gió. 
• Parttime sẽ là 50% chế độ trên (đã tuyển đủ chỉ tiêu)
* với các vị trí đã tuyển đủ người bên mình sẽ ghi “(đã tuyển đủ chỉ tiêu)”. Trong trường hợp bạn vẫn có thể đăng ký và sẽ được ưu tiên gọi điện đặt lịch phỏng vấn trước khi đợt tuyển dụng tiếp theo mở tuyển dụng trở lại. 
• Địa chỉ làm việc: Số 18, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội ( cạnh ngay Mediamart Phạm Hùng). 
• Làm việc theo giờ hành chính, đóng bảo hiểm đầy đủ, làm việc và nghỉ lễ theo tiêu chuẩn luật nhà nước. Có lương thưởng nếu tăng ca. 
Cam kết:
– Đào tạo lại tất cả mọi thứ từ đầu. Kiên nhẫn với nhân viên cho thử tất cả các vị trí trong công ty cho đến khi nào chọn được vị trí yêu thích. (miễn là vẫn giữ được thái độ tốt với công việc). không chịu học nghĩ mình biết hết thì đừng đăng ký, mất công phỏng vấn
– Không cào bằng, lương thưởng hưởng theo năng lực, không lo phải nịnh nọt sếp, không ngại các thể loại con ông cháu cha, không phải lo lắng các thể loại “kịch công sở” kiểu chèn ép nói xấu lẫn nhau (vì xuất hiện cái thể loại này thì “sa thải” thẳng cổ luôn bất kể vị trí nào, làm bao lâu, cho nghỉ 4-5 người 1 lúc vì vi phạm điều này là chuyện bình thường, đừng có sock). Thích leo lên bằng nịnh nọt, thích tám chuyện nói xấu lẫn nhau thì đừng đăng ký. Mất công phỏng vấn.
– Không có tụ tập rượu chè, hút thuốc, nói chuyện tục tĩu, gạ gẫm… các thể loại liên thiên. Anh em trong công ty chỉ chơi Coca, trà sữa, và xoài dầm. Cuối năm tổng được thưởng nhiều tiền vui quá thì cho phép làm vài chục chén, say quá thì anh em đưa về, còn lại trong năm “Nói không với chất kích thích”. Bạn nào chán cảnh nhậu nhẹt ở các công ty khác thì qua đây, còn thích lê la, bù khú, nhậu nhẹt nịnh nọt xếp thì đừng đăng ký, Mất công phỏng vấn. 
– Công ty không dùng từ “Gia đình” như 1 khẩu hiệu mà coi đó là thật. Ốm đau chăm nhau, đói khát chia đồ ăn cho nhau, có trà sữa ngon chia nhau, đám cưới hay chuyện buồn, tang lễ sẽ có nhau. Sẽ không ai bị cô lập ở công ty. Sẽ không có phân biệt giữa khái niệm “bạn cũ” và “bạn mới”, “bạn bè” và “đồng nghiệp”, nói chung là đã về làm với nhau thì là bạn của nhau. 
– Công ty chú trọng phát triển văn hóa, kết nối tập thể, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển. Vì về chúng tôi cam kết ở đây chắc chắn không phải công ty trả lương cao nhất cho 1 trình độ tương đương nhưng nhân viên sẽ hạnh phúc nhất (Cho gười phù hợp). Hoặc là bạn sẽ out luôn sau 1 tuần thử việc, hoặc là bạn sẽ đến công ty và làm như chơi với những người bạn thực sự mà không cần phải chăm chăm chờ hết giờ làm.
Yêu cầu:
– KHIÊM TỐN sẵn sàng học hỏi là ưu tiên số 1. Sẵn sàng học hỏi thì từ không biết gì lương 15-20tr cũng có. Xin nhắc lại “Thái độ quan trọng hơn trình độ”. Khởi đầu ở vị trí nào không quan trọng, khiêm tốn học hỏi thì sau đó muốn làm ở vị trí nào cũng được (kể cả làm giám đốc nếu có năng lực). Tự cao nghĩ mình biết hết mọi thứ thì đừng đăng ký, mất công phỏng vấn. 
– Tuổi 19-25: Càng trẻ càng không biết gì càng có ưu thế. Tuổi trẻ sẵn sàng học hỏi, hòa đồng, không ngại khó. Sẵn sàng học hỏi, quy trình mới cải tiến mới. Sẵn sàng nghe chửi nhiều hơn là được khen. Già tuổi hơn 1 tý cũng được nhưng phải thực sự cố gắng mới theo được bọn trẻ. 
– Mong muốn hòa đồng gắn kết với tập thể. thích tham gia các hoạt động vui chơi mà công ty tổ chức như: tham gia tình nguyện phát cháo cho người nghèo, tổ chức đi chơi bời cắm trại, team building, súng sơn… Đặt lợi ích tập thể lên trên hết. Thích chơi trội, thích tỏ ra nguy hiểm mọi lúc mọi nơi thì có vẻ không hợp với chúng tôi cho lắm, đừng đăng ký mất công phỏng vấn.
– Không ngại học cái mới, không ngại thay đổi, từ hoạt động bọc hàng bên kho, hoạt động phòng kinh doanh, marketing hay kế toán đều có thể phải thay đổi quy trình và cách làm xoèn xoẹt vì để phù hợp với yêu cầu thị trường, nâng cao sức cạnh tranh. Chưa kể mỗi tháng đều có lấy ý kiến toàn bộ công ty để đổi mới quy trình làm việc. Ngoài ra, công ty Viễn Chí Bảo là công ty nhỏ, hiện chỉ có 50 nhân viên, việc kiêm 1 lúc vài việc là chuyện hết sức bình thường. Bạn nào chưa thèm đọc hết bản tin tuyển dụng mà đã comment hỏi phải làm cái thì đừng có ứng tuyển. Nói chung là công việc lành mạnh, hợp pháp, nghỉ lễ tết theo tiêu chuẩn nhà nước. Biết thế là đủ chứ không cụ thể chi tiết không nói hết ở đây được, vào làm sẽ biết, cần 1 công việc, cần 1 môi trường làm việc văn minh lành mạnh thì ứng tuyển, không thì đừng ứng tuyển mất công phỏng vấn.
– Không đơn thuần là 1 công việc, mà chúng tôi xây dựng các mối quan hệ thực chất, nên đã về với nhau thì tin tưởng nhau, kiên nhẫn với nhau. Đến với nhau là tự nguyện vì hãy tôn trọng thỏa thuận lúc đầu, nếu không hợp nhau nữa thì ra đi trong vui vẻ, vì thế đừng đứng núi này trông núi nọ, đừng lôi bên này bên kia ra so sánh đòi hỏi. Cứ đóng góp đi ắt tập thể sẽ đánh giá xứng đáng, công ty cứ làm ăn tốt là sẽ lên lương đều. Nói tóm lại về cơ bản công ty hướng đến câng bằng chi phí để kinh doanh bền vững, tạo dựng văn hóa lành mạnh, thu hút con người phù hợp chứ không bao giờ đua tăng lương để dành nhân sự với công ty khác, công ty cũng k cần người giỏi nhất mà cần người phù hợp nhất. Nếu hay đòi hỏi, so sánh bên này bên kia có cái này cái kia, mặc cả từng giờ từng ngày nghỉ, từng đồng thưởng, làm dăm ba hôm dọa nghỉ, được voi đòi 2 bà Trưng … thì bên mình chịu không đáp ứng được. Đừng đăng ký, mất công phỏng vấn. Có vào cũng không làm việc được lâu. 
– Công ty mỗi ngày dành 30p đến 1 tiếng mỗi cho các thành viên đọc sách, đọc tài liệu tự nâng cao trình độ, nâng cao hiểu biết và tâm hồn rộng mở. Nói nôm na là có thằng trả tiền cho mình ngồi học mà không phải làm việc, chỉ mỗi đọc sách, đi học mà cũng có lương. Công ty cũng trả tiền tài trợ cho các khóa học của nhân viên nếu muốn đi học các khóa nâng cao trình độ ở bên ngoài như các chuyên môn: kế toán, marketing, kho vận, kinh doanh, lãnh đạo… Cho nên việc đọc và tự học và tự đào tạo là rất quan trọng. Có mỗi cái tuyển dụng này không đọc hết thì đừng đăng ký. Mất công phỏng vấn
– Có laptop, biết sử dụng Word, MS-Excel, tin học cơ bản là 1 lợi thế. Chưa biết dùng thì dạy, chưa có máy tính thì sau khi được nhận vào làm công ty sẽ mua máy tính cho không phải lo.
Địa chỉ làm việc: Số 18, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội ( cạnh ngay Mediamart Phạm Hùng)
Cách thức ứng tuyển: Đọc kỹ bài trên và điền vào mẫu sau 
https://bitly.vn/fq9
(Sau đó bộ phận nhân sự sẽ gọi điện để hẹn lịch phỏng vấn)
ĐỌC KỸ RỒI ĐĂNG KÝ, ĐỦ NGƯỜI THÌ NĂM SAU BÊN MÌNH LẠI TUYỂN, KHÔNG PHẢI VỘI !!!
Đừng đến phỏng vấn mà chưa đọc hết. Công ty khao khát có những thành viên mới nhưng sẽ bình tĩnh tuyển dụng, không vội vàng. 
– Liên hệ Ms Hoài: SĐT: 0373.741.753
– Mail: [email protected]
Hoặc nộp hồ sơ trự tiếp tại văn phòng: Số 2, Ngõ 18, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội ( cạnh ngay Mediamart Phạm Hùng
Ai thích nghiên cứu trước về sản phẩm và dịch vụ của công ty thì vào các đường link sau:
https://vienchibao.com/
https://trangsucbaotin.com/
https://www.facebook.com/ganesshop/
Còn rất nhiều thương hiệu khác mà công ty sở hữu, vào rồi từ từ khám phá 

 

Tiết mục cây nhà lá vườn
Team dứa đi biển
Tổ chức sinh nhật hàng tháng
Nối vòng tay lớn
Quá đỗi yêu thương <3
Team building quẩy ma sói xuyên màn đêm
Xách ba lô lên và đi
Phượt phiếc các kiểu
Ban lãnh đạo đi chúc tết gia đình các thành viên
Quà sinh nhật!
Team chuối trong phòng chờ sân bay


Thông tin Thành viên công ty:
Mama tổng quản: https://www.facebook.com/nga.misu
Papa tổng quản: https://www.facebook.com/chi.boss.16
Những thành viên khác của Viễn Chí Bảo các bạn có thể xem thông qua Facebook của 2 đại ca trên. Xem kỹ xem nhóm này có phải nhóm mà bạn muốn làm bạn và việc cùng không?. Nếu câu trả lời là có, Nếu bạn muốn tìm một nơi không đơn thuần là 1 chỗ làm mà mong muốn nhiều hơn thế nữa, thì bọn tớ cũng hi vọng được làm bạn và làm việc với bạn. Bọn tớ công ty nhỏ, có sao nói vậy, không màu mè, không khoa trương. Welcome to Viễn Chí Bảo!

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC