Top 5 Loại Cây Phong Thủy Người Giàu Thường Trồng Trong Nhà

Cây phong thủy trong những năm gần đây được rất nhiều người quan tâm. Với quan niệm phong thủy gắn liền với tự nhiên và cây là một trong những yếu tố liên quan rất nhiều đến trạng thái của con người. Cây phong thủy có tác dụng to lớn trong việc kích hoạt vận khí, cải thiện tài lộc, tăng cường vận may trong tình duyên, hanh thông về sức khỏe. Dưới đây là top 10 loại cây phong thủy có nhiều thông dụng, có thể đặt được nhiều vị trí nên trồng để nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Cây kim tiền

Cây Kim Tiền hay còn gọi là cây long phượng, đây là loại cây lá dày và xanh tính, là loại cây dễ chăm sóc, dễ trồng, là loại cây phong thủy trong nhà. Bạn có thể đặt cây ở bất kỳ vị trí nào, phòng khách, phòng ngủ hoặc bàn làm việc. Cây giúp bạn thu hút vận may về tiền bạc, gia đình vượng khí.

Cây kim tiền khi được đặt ở phòng làm việc sẽ kích hoạt con đường công danh trở nên thuận lợi hơn, nhanh chóng thăng quan tiến chức, có tác dụng hạn chế các bệnh phong thấp nhiễm lạnh ở những nơi có khí lạnh như văn phòng làm việc sử dụng nhiều điều hòa.

cay-kim-tien-giup-khai-mo-cong-danh-tai-loc
 Cây kim tiền giúp khai mở công danh, tài lộc

Đặt cây kim tiền ở phòng khách là một hình thức giúp chiêu tài đón lộc phổ biến và đơn giản mà nhà nào cũng có thể áp dụng được. Cây giúp thu hút quý nhân, nâng cấp vận trình, hưng vượng tài khí, giúp không gian nhà bạn trở nên tươi sáng và thoáng mát hơn. Cây nên trồng bằng đất không nên trồng thủy sinh.

Cây kim tiền khi đặt ở ban công đón ánh sáng mặt trời tự nhiên giúp nạp thiên khí đất trời cải thiện phong thủy nhà cửa một cách đáng kể.

Trúc lưng rùa

Cây trúc lưng rùa có lá cây giống hình lưng rùa , là loại cây mang tính phong thủy vượng vận, bình an đến cho nhà cửa và văn phòng làm việc, có tác dụng tăng cường phúc lộc, thăng quan tiến chức. Nếu đặt ở phòng ngủ sẽ giúp an thần, giấc ngủ sâu, bớt lo âu, tăng cường sức khỏe trường thọ.

cay-truc-lung-rua-mang-van-khi-binh-an
 Cây Trúc Lưng Rùa mang vận khí bình an

Đặt cây ở vị trí tài vận trong nhà sẽ giúp gia tăng vận khí rất nhanh. Cây trúc lưng rùa là loại cây lá xanh tươi mang ý nghĩa phong tài tiến phúc, sinh khí dồi dào. Khi đặt cây ở phòng khách không chỉ giúp tài chính hanh thông, hạnh phúc viên mãn.

Cây Thạch Lựu

Trong phong thủy cây thạch lựu đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở, phúc lộc đầy nhà, con đàn cháu đống vì vậy khi đặt cây thạch lựu trong nhà hoặc sân vườn sẽ giúp thu hút phúc khí cho gia đình.

cay-thach-luu-dai-dien-cho-phuc-loc-day-nha
 Cây thạch lựu – phúc lộc đầy nhà

Cây hoa thạch lựu có hoa tươi đẹp, trái lựu tròn đầy, đều đặn, hạt lựu nhiều và dày đại diện cho sự phong phú, tốt tươi. Vào dịp trung thu, trái lựu sẽ chín, đây là thời điểm mát mẻ, vui tươi của lễ hội càng khiến cho không khí trở nên vui vẻ hơn. Cây rất phù hợp để trồng trong gia đình có phụ nữ mang thai với mong cầu con cầu cháu.

Cây Dong

Cây dong là dòng cây cùng họ với cây si, thuộc ngũ hành mộc , cây dong có dáng khỏe mạnh đẹp đẽ, bạn nên bày cây dong ở phía chính đông để thúc đẩy năng lượng trong nhà. Đây là dòng cây tươi tốt xanh quanh năm, sinh trưởng mạnh và nhanh chóng tạo sinh khí dồi dào.

cay-dong-giup-thuc-day-thanh-toan-van-su
Cây dong- Vạn sự thành toàn

Cây dong thường được trồng trong nhà, tạo dáng kiểu những cây bonsai, mang ý nghĩa thanh nhã phù hợp với nguyện vọng của chủ nhân. Cây rất dễ sống, dễ chăm sóc, cây khỏe mạnh và khí chất kiên cường là lựa chọn tốt nhất cho những gia đình không có nhiều thời gian chăm sóc.

Cây Tùng La Hán

Nằm trong bộ  tứ quý, cây tùng trong phong thủy đại diện cho chí khí của người quân tử với những ý nghĩa tốt lành, cát tường, trong đó tùng la hán chính là giống cây quý. Cây Tùng La Hán được trồng nhiều trong khuôn viên sân vườn, hoa viên hoặc trồng trong nhà giúp cải thiện phong thủy, sinh khí trong gia đình.

cay-tung-la-han-cai-thien-phong-thuy-tang-cuong-sinh-khi-gia-dinh
 Cây Tùng La Hán cải thiện phong thủy-tăng cường sinh khí

Cây cối mang một nguồn năng lượng tự nhiên tươi mới, không chỉ giúp không khí được thanh lọc mà việc gần gũi với thiên nhiên cũng giúp bạn cảm thấy bình an, thư thái. Những chậu cây phong thủy khi được đặt ở bàn làm việc, góc phòng khách, phòng ngủ đều mang đến cho chủ nhân sự tươi mới trong gia đình, giảm căng thẳng, stress, nóng tính, từ đó, những công việc và những quyết định được sáng tỏ và hanh thông hơn.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC