Top 5 Mẫu Vòng Tay Bát Nhã Tâm Kinh Được Yêu Thích Nhất Năm 2020 (Phần II)

Như ở phần I các bạn đã được giới thiệu 5 mẫu vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh với hầu hết các mẫu dành cho nam. Ở phần II, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một số mẫu vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh dành cho các bạn nữ . Tất cả các mẫu vòng tay Bát Nhã đều được chế tác từ chất liệu bạc Thái cao cấp, với độ tinh khiết bạc cao, nhằm mang đến cho người đeo không chỉ đẹp về mặt thiết kế mà nó còn mang lại những tác dụng tốt nhất từ bạc như khử khuẩn, tránh gió, đảm bảo về sức khoẻ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu vòng tay Bát Nhã khác. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nhé!!

Các Mẫu Kiềng Tay Bát Nhã Tâm Kinh Đẹp Nhất Năm 2020

Kiềng tay tròn khắc Bát Nhã Tâm Kinh nữ:
vong-tay-bat-nha-tam-kinh-nu-bac-thai
kiềng tay Bát Nhã Tâm Kinh Nữ

Kiềng tay tròn khắc Bát Nhã Tâm Kinh nữ

Giá Bán: 1.350.000K

Mẫu kiềng tay Bát Nhã Tâm Kinh này là mẫu dành riêng cho các bạn nữ. Với thiết kế bề dày vòng tay vừa phải, nhỏ nhắn, phù hợp để đeo tay nữ. Mặt trước vòng tay được khắc kinh Bát Nhã, mỗi nét chữ được khắc cẩn thận, tỉ mỉ, rõ ràng và sắc nét. Điểm nhấn của chiếc kiềng tay Bát Nhã nữ này chính là mặt trong vòng tay được chạm khắc một biểu tượng cánh thiên thần- đại diện cho ước mơ và hoài bão khát vọng. Các bạn cũng có thể chạm khắc tên mình hoặc mix dây chỉ đỏ mỏng cuộn ở hai đầu vòng tay tạo nét khác biệt. Kiềng Khắc Bát Nhã Cuốn Vải Xanh Charm Ngọc Vàng: 
vong-tay-bat-nha-tam-kinh-cuon-vai-xanh-charm-ngoc-vang-bac-thai
kiềng tay Bát Nhã Tâm Kinh Cuốn Vải Xanh Charm Hoàng Ngọc

Kiềng Khắc Bát Nhã Cuốn Vải Xanh Charm Ngọc Vàng

Giá Bán: 2.050.000K

Đây là chiếc kiềng tay bạc khắc Kinh Bát Nhã dành cho các bạn yêu thích màu sắc, điệu đà. Kiềng tay Bát Nhã còn được mix đá hoàng ngọc vàng và đá mã não đỏ, hai loại đá tự nhiên cao cấp. Kiềng tay Bát Nhã Tâm Kinh cuốn vải xanh đá Hoàng Ngọc với thiết kế dạng bản hở, có thể điều chỉnh để phù hợp với size cổ tay. Kiềng tay đeo được theo hai kiểu: bản hở hoặc kín. Chế tác với bạc dày dặn nên chiếc kiềng tay cực kỳ chắc chắn. Thiết kế tinh tế, pha trộn nhiều màu sắc thiên nhiên tạo nên sức hấp dẫn cho chiếc kiềng tay Bát Nhã này. Kiềng Tay Bát Nhã Tâm Kinh- Liên Hoa Lục Tự:
vong-tay-bat-nha-tam-kinh-lien-hoa-luc-tu-bac-thai
Kiềng tay Bát Nhã Tâm Kinh Liên Hoa Lục Tự

Kiềng Tay Bát Nhã Tâm Kinh- Liên Hoa Lục Tự

Giá Bán: 1.450.000K

Mẫu kiềng tay Bát Nhã Tâm Kinh này được chạm tạo hình với hai đầu vòng tay hình búp sen, e ấp vươn lên đón ánh sáng mặt trời- nụ sen được ví như chính tâm hồn cao đẹp của mỗi người. Hai bên đầu vòng tay được lồng với 5 charm nhỏ hình trụ, trên charm chạm khắc Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn. Mặt trước vòng tay là 260 chữ được khắc kinh Bát Nhã. Nét khắc chân thực, sắc nét và tỉ mỉ. Kiềng tay Bát Nhã Tâm Kinh này phù hợp với cả nam và nữ. Tuy nhiên, kiềng tay Bát Nhã với thiết kế trẻ trung, năng động, bề dày vòng tay có chút nhỉnh, nên các bạn nữ cần cân nhắc khi lựa chọn mẫu lắc tay này nhé. Nếu bạn là một cô gái thích sự cá tính, mạnh mẽ, khoẻ khoắn, thì chiếc lắc tay Bát Nhã Tâm Kinh này sẽ là một gợi ý cho lựa chọn của bạn. Kiềng Tay Khắc Bát Nhã Tâm Kinh Xi Vàng:
vong-tay-bat-nha-tam-kinh-xi-vang-chat-lieu-bac-thai
Kiềng tay Bát Nhã Tâm Kinh xi vàng

Kiềng Tay Khắc Bát Nhã Tâm Kinh Xi Vàng

Giá Bán:1.280.000K

Cũng giống như những mẫu vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh trơn khác, mẫu vòng tay này với kiểu dáng đơn giản, bản hở dễ điều chỉnh theo size cổ tay. Điểm nổi bật nhất trên vòng tay Bát Nhã này chính là từng dòng chữ kinh Bát Nhã được chạm khắc bằng công nghệ xi vàng cao cấp, màu vàng khiến dòng chữ nổi bật hơn, linh thiêng và bay bổng hơn. Mặt vòng tay được đánh bóng không trầy xước, màu bạc sáng, sang trọng càng làm cho chiếc vòng tay Bát Nhã này trở nên ấn tượng hơn. Đơn giản nhưng luôn nổi bật theo cách riêng. Vòng Tay Bát Nhã Tâm Kinh Đặc:
vong-tay-bat-nha-tam-kinh-dac-bac-thai
Kiềng tay Bát Nhã Tâm Kinh đặc

Kiềng Tay Bát Nhã Tâm Kinh Đặc

Giá Bán: 1.650.000K

Và đây là mẫu kiềng tay Bát Nhã Tâm Kinh cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Nằm trong BST kiềng tay Bát Nhã Tâm Kinh trơn, mẫu kiềng tay Bát Nhã này được rất nhiều chàng trai yêu thích, bởi thiết kế đơn giản, khoẻ khoắn, mang đến cho người đeo không chỉ về ý nghĩa tâm linh mà nó còn mang đến sự trang trọng, nét nam tính cho người đàn ông. Đặc biệt , khác với những mẫu lắc tay Bát Nhã trên là các dòng kinh chỉ được khắc mặt ngoài, thì chiếc lắc tay Bát Nhã Tâm Kinh này được chạm khắc 260 chữ xung quanh vòng tay. Bề mặt vuông tròn mang đến thiết kế lạ mắt, từng nét khắc chữ cũng trở nên ấn tượng hơn.

Kết Luận:

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn thông tin, hình ảnh và giá các mẫu lắc tay Bát Nhã Tâm Kinh được nhiều người yêu thích và săn đón. Mỗi chiếc kiềng tay Bát Nhã đều mang một thông điệp tâm linh sâu sắc mà chúng ta cần khám phá. Các mẫu thiết kế kiềng tay Bát Nhã Tâm Kinh rất đa dạng, yêu cầu độ tinh xảo cao, được chế tác hoàn toàn từ bạc Thái nên giá thành mỗi chiếc vòng tay cũng nhỉnh hơn so với bạc ta thông thường. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh thì hãy liên hệ với Trang Sức Viễn Chí Bảo – địa chỉ uy tín và chất lượng về dòng trang sức bạc Thái Tôn Giáo. Mua hàng ở đây các bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Các sản phẩm Bạc Thái đều được kiểm định nghiên ngạt và có giấy kiếm định từ cơ quan nhà nước. Các bạn có thể trực tiếp xem vòng tay Bát Nhã tại cửa hàng: số 39 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội  Hoặc liên hệ qua FB, Web của Trang Sức Viễn Chí Bảo: Web: vienchibao.com FB: www.facebook.com/Vienchibao/                

Bộ Sưu Tập Bát Nhã Tâm Kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1