TOP 9 MẪU MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH ĐẸP NHẤT 2020

Phật bản mệnh (hay còn gọi là Phật độ, Phật hộ thân hay Phật bình an) bao gồm 8 vị Phật làm tôn chủ quản lý 12 con giáp. Mỗi con giáp lại tương ứng với mỗi người khi sinh ra. Chính vì vậy mỗi người đều sẽ có Phật bản mệnh đi theo và bảo trì độ phù hợp. Ta thường xuyên chọn trang web phật tử đối với các ngài phù hộ, độ trì và bảo vệ. Dưới đây là những mẫu dây chuyền phật bản mệnh bán chạy nhất 2020:

MẶT BẰNG CHUYỀN PHẬT BẢN BẢN MỆNH BÁO TÂM KINH

mat-day-chuyen-nam-bac-phat-ban-menh-bat-nha-tam-kinh
mặt dây chuyền nam bạc phật bản mệnh bát nhã tâm kinh

MẶT PHẬT BẢN MỆNH BÁO TÂM KINH

Giá: 660.000

Mặt trời bản mệnh được chế tác từ bạc thái S990, với hàm lượng 99% có độ tinh khiết cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tạo nhỏ lại, dày, mặt được đánh bóng mờ. Các phật bản mệnh được chế ngự trên đài sen là biểu tượng cho sự thanh tịnh – quá trình điều hành của Đức Phật. Trên người mặc áo cà sa, áo mặt hiền từ, đôi mắt nhìn xuống khi theo dõi bảo hộ họ sinh ra. Mọi chi tiết đều được chế tạo rất tỉ mỉ, các nét vô cùng tinh tế. 

mat-sau-mat-day-chuyen-nam-bac
mặt sau dây chuyền nam bạc

Mặt sau khắc kinh Bát Nhã Tâm Kinh (gọi là Tâm Kinh), tất cả các chữ đều được khắc chìm. Đây là bài kinh viết bằng tiếng Phạn, là bài kinh quan trọng yếu. Bài kinh đã được dịch sang rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, lan truyền khắp các nước Đông Nam Á. Bát Nhã Tâm Kinh giúp khai mở tâm trí hướng con người gần hơn với giác ngộ khi nhận được tính vô thường, vô ngã và tương quan tính của các hiện vật. Tâm kinh theo chủ sở hữu vi pháp là trái tim, giới hạn sống chết của con người. Nói về chân đế, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim sống của đạo Phật, có nghĩa là trí tuệ siêu việt. Nói về tục đế, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim của giáo pháp.

BẢN PHẬT BẢN MỆNH LIÊN HOA CHỮ VẠN

mat-day-chuyen-bac-nam-lien-hoa-chu-van
mặt dây chuyền bạc nam liên hoa chữ vạn

BẢN PHẬT BẢN MỆNH LIÊN HOA CHỮ VẠN

Giá: 980.000

S999 the wire mode is the effect from the silver status S999, with the silver silver level of high 99,9%. Phật bản mệnh ngồi trên đài sen, xung quanh các Ngài được bao bọc bởi hình tượng hoa sen. Hoa sen mới, từng cánh sen nở của linh hồn mở ra thức tỉnh, cũng chính là con đường sáng mà chúng ta đã mở ra cho nó. Mặt Phật có trang thần thái, đôi mắt từ bi, mặt sáng sáng. Bên dưới đài sen tên mỗi vị Phật và chữ Vạn. Chữ Vạn biểu thị công đức vô lượng của Phật và đại biểu cho sự may mắn, cát tường như ý.

mat-sau-mat-day-chuyen-bac-nam
mặt sau dây chuyền bạc nam

Mặt sau dây chuyền thần chú 6 chữ Om Mani Padme Hum, tương ứng với 6 cánh sen. Trọng kinh Đại thừa Trang nghiêm Bảo Vương, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có nói rằng, bạn phải mất 1 kiếp kiếp mới được tìm thấy câu thần chú này. Ngài nói: “Ta có thể biết một năm có bao nhiêu hạt rơi xuống quả địa cầu, sông Hằng có bao nhiêu hạt cát nhưng ta không thể nói hết về sức mạnh của câu thần chú này.

MẶT PHẬT BẢN MỆNH LỆNH BỆNH AN

mat-day-chuyen-bac-nam-phat-than-ho-menh-cau-binh-an
mặt dây chuyền bạc nam phật thần hộ mệnh cầu bình an

MẶT PHẬT BẢN MỆNH LỆNH BỆNH AN

Giá: 980.000

Dây chuyền mặt được tác động từ bạc Thái S990. Đặc biệt thiết kế face is the same, with the class silver stone wra wrappers inside the same layer. T hiết kế dây chuyền phật bản mệnh chạm khắc bằng bạc tinh tế và vô cùng sống động, từng đường nét mềm mại đến một màu tâm linh huyền ảo, đặt ở dưới là nền đá tự nhiên màu trắng (đá mã não) và màu đen (đá onyx) tượng trưng cho trời và đất. 

Có hai màu đá là đá đen và đá trắng. Đá trắng là đá mã não trắng bảo vệ người dùng trước các xung năng lượng. Bên cạnh đó giúp mang lại sự bình yên trong tâm hồn và giúp đạt được khả năng nhận biết tâm linh. Đá đen Onyx tích tụ nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ bên trong, giúp người sở hữu chia sẻ hơn trong công việc. Bên cạnh đó, nó được xem là biểu tượng của sự may mắn và thành đạt trong cuộc sống.

MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH LỆNH DIỆU KỲ LIÊN HOA

mat-day-chuyen-nam-dieu-phap-lien-hoa
mặt dây bạc diệu pháp liên hoa

MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH LỆNH DIỆU KỲ LIÊN HOA

Giá: 990.000

S999 line line is the effect, the documented S999. Dây chuyền có màu đen đặc trưng của màu bạc, mặt không dấu vết. Mặt trước phật bản tọa tọa trên đài sen. Hình ảnh phật bản mệnh được vô tác dụng nghệ nhân cùng tốc độ và sống động. Xung quanh là vân mây uốn lượn, tạo nên vẻ đẹp huyền ảo trong tâm linh tín ngưỡng. 

mat-sau-mat-day-bac-nam
mặt sau dây bạc nam

Mặt sau chữ “Phúc” và chữ “Bình An”, đây là ước nguyện, con người luôn mong muốn có cuộc sống hạnh phúc, bình an, không có sóng gió. Theo lời dạy của Đức Phật, nếu chúng ta làm việc tốt, thì những gì tốt đẹp sẽ đến với chúng ta và ngược lại nếu chúng ta chỉ làm việc xấu thì sẽ phải nhận lại hậu quả của nó, đây được gọi là nhân kết quả. Xung quanh điểm Mandala hoa văn, từng đường khắc phục, sắc nét và vô cùng bay lượn.

Mandala trong tâm linh là hình ảnh biểu thị cho vũ trụ trong mắt của người giác ngộ. Hình ảnh Mandala Thái Tạng là biểu thị của từ bi và trí tuệ của Đức Phật, đây cũng chính là hoa văn trong Viện Hư Không Tạng Hội tụ đầy đủ và hợp nhất, bao hàm muôn hình vạn trạng, có năng lực theo nguyện vọng của họ sinh ra mà ban cho tất cả các công viên, trí tuệ và lấy nguồn làm phúc đức.

BẢN CHUYỂN ĐIỀN PHẬT BẢN MỆNH LIÊN HOA CHÂN HỎI

mat-phat-ban-menh-lien-hoa-chan-hoa
face phật bản mệnh liên hoa chân

BẢN CHUYỂN ĐIỀN PHẬT BẢN MỆNH LIÊN HOA CHÂN HỎI

Giá: 1.200.000

Mặt trời được chế tác từ bạc Thái S999 với hàm lượng bạc 99,9%. Mặt dây chuyền được thiết kế hình ngọn lửa, ngọn lửa này được gọi là “Tam Hỏa Chân Muội”. Ngọn lửa của tâm nhiệt kỳ diệu, có thể soi chiếu và ngọn lửa cho chúng ta sinh ra. Hình ảnh kết quả cầu lửa được ôm trọn bởi hai con rắn mang màu sắc tâm linh huyền ảo. Rắn là biểu hiện cho sự sống, vô hình bản bản, sống ở tầng sâu của ý thức. Khi lửa lửa bùng lên như một hình ảnh của tỉnh thức và giác ngộ ở tầng sâu, con người trở nên nhận thức sáng, trí tuệ hơn người.

mat-sau-mat-phat-ban-menh
face sau phật bản mệnh

Mặt sau thần chú 6 âm OM MANI PADME HUM , mỗi cánh sen tượng trưng cho một âm sắc. Công cụ của thần vô cùng mạnh mẽ. Câu thần chú Om Mani Padme Hum là sức mạnh của những lời dạy dỗ của Đức Phật. Khi ta khái niệm Om Mani Padme Hum có nghĩa là toàn bộ sức mạnh kỳ diệu của bộ năng lượng và lòng từ bi của đức Phật độ cho mình và cho mọi người. Càng nhiều khái niệm Om Mani Padme Hum bao nhiêu, càng được gia trì thêm bằng những chất lượng yêu thương của pháp môn Phật giáo. This is the god note has the power of the power of the region and the connection of kernel from each people and the Buddha.

MẶT PHẬT BẢN MỆNH BÁO CÁT

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-bat-bao-cat-tuong
mặt dây phật bản mệnh bảo cát tường

MẶT PHẬT BẢN MỆNH BÁO CÁT

Giá: 1.580.000

Mặt trước phật bản mệnh, Phật chính giữa dây chuyền. Xung quanh là chạm khắc ánh hào quang, mây trời, đại diện cho sức mạnh trí tuệ và từ bi, công suất vô biên của người chiếu chương trình Chư Thiên giới. Qua bàn tay của các nghệ nhân tài ba, thần thái tôn nghiêm trang, hào quang tỏa ra xung quanh Phật, họa tiết mây,… được chế tác rất tỉ mỉ.

mat-sau-mat-day-chuyen-phat-ban-menh
mặt sau dây chuyền phật bản quyền

Mặt sau chạm khắc hình ảnh Bát Bảo Cát Tường, biểu tượng của trí tuệ bản lai, là sự hóa thân của Phật dưới hình ảnh cát tường để ban gia trì mức độ chúng ta sinh ra. Bát Bảo Cát Tường gồm 8 điều kiện kết hợp với nhau là: Bảo cái, Bảo Bình, Bánh xe Pháp Luân, Song Ngư, Liên Hoa, Pháp Loa, Kiết Tường Kết, Tôn Thắng Tràng, những điều này kết hợp với nhau create nên sức mạnh chống lại tất cả vận chuyển, có thể may mắn cho chủ nhân.

MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MẪU BẢN QUANG TAM MUỘI

mat-day-chuyen-bac-phat-ban-menh-hoa-quang-tam-muoi
mặt dây chuyền bạc phật bản mệnh quang tam muội

MẶT PHẬT BẢN MẪU BẢN QUANG TAM MUỘI

Giá: 1.350.000

Mặt phật bản mệnh bạc được chế biến theo kích thước, nét vẽ khắc tinh tế, sống động, được đánh bóng mờ. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản mệnh mang màu đen đặc trưng của bạc Thái cao cấp. Thiết kế dây chuyền độc đáo, lấy ý tưởng từ công đức vô lượng của người tiếp tục chúng ta sinh ra trong lục đạo, các nhân viên khéo léo lồng hình tướng của người ở giữa, bao quanh là ánh hào quang tỏa sáng, chấm xanh – đỏ là đại diện cho luân hồi – tam giới. Ngài chiếu ánh sáng trí tuệ, phá tan tấm màn vô minh, đưa chúng ra khỏi vòng quay u mê, sám hối lục căn, quy y Tam Bảo, thừa thần thắng Phật về Tây Phương.

mat-sau-mat-day-chuyen-bac-phat-ban-menh
mặt sau dây chuyền bạc phật bản mệnh

Mặt sau họa tiết hoa sen sáu cánh, trên mỗi cánh thần chú Om Mani Padme Hum. Thần chú thích được trên dây chuyền. Om Mani Padme Hum được mệnh danh là: “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Niệm thần giúp tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn, có một trái tim tốt lành để có được hạnh phúc trong đời này.

MAY CHUYỀN PHẬT BẢN BẢN MỆNH THIÊN SƠN TUYẾT LIÊN (XOAY 360 ĐỘ)

mat-bac-nam-phat-ban-menh-thien-son-tuyet-lien
mặt bạc phật bản mệnh thiên sơn tuyết liên

MAY CHUYỀN PHẬT BẢN BẢN MỆNH THIÊN SƠN TUYẾT LIÊN (XOAY 360 ĐỘ)

Giá: 1.880.000

Phật bản mệnh được phối hợp giữa dây chuyền. Bên ngoài viền dây chuyền, chữ Vạn. Theo một số kinh điển của Phật Giáo, chữ Vạn là một trong 32 tốt nghiệp của Phật giáo. Dù chữ Vạn được xoay ngược hay lật ngược thì nó đều mang tính biểu tượng cho công đức, lòng từ bi và trí tuệ vô hạn của đức Phật. Phật giáo điểm nổi bật có thể xoay 360 độ có thể hiểu được phật bản mệnh luôn phổ biến chúng sinh khắp mọi nơi trên thế giới.

mat-sau-mat-bac-nam-phat-ban-menh
mặt sau bạc phật bản mệnh

Chính giữa mặt sau thần chú Om Mani Padme Hum trên sáu cánh sen. Đây là câu thần chú tiếng Phạn và được xem là câu thần chú của Quán Thế Âm Bồ Tát. Tương ứng với sáu cánh sen là câu thần chú Om Mani Padme Hum. Câu thần chú thường được gọi là Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn. Mỗi tiết âm trong câu thần chú đều được liên kết đến trí tuệ:

  • OM: trí tuệ thanh thoát, an normal
  • MA: hoạt động trí tuệ
  • NI: tái sinh tự động trí tuệ
  • PAD: trí tuệ giới
  • TÔI: phân biệt trí tuệ
  • HUM: trí tuệ như tấm gương

MẶT PHẬT BẢN MỆNH SƠN QUỶ CỬA BÁT QUÁI HỘ THÂN

mat-day-chuyen-bac-nam-phat-son-quy-cuu-cung-bat-quai-ho-than
mặt dây chuyền bạc nam phật sơn quỷ cung quái thân

MẶT PHẬT BẢN MỆNH SƠN QUỶ CỬA BÁT QUÁI HỘ THÂN

Giá: 2.190.000

Dây chuyền phật bản mệnh được chế tác từ bạc S999 có độ tinh khiết cao. Mặt dây chuyền bạc Thái được chế tạo kích thước, chạm khắc tinh tế, sống động. Nhờ công nghệ oxy hóa cao cấp, mặt dây chuyền Phật Bản mệnh mang màu đen đặc trưng của bạc Thái cao cấp.

Câu thần chú Om Mani Padme Hum đã được xác định nét nét ở hai bên Phật. Chân ngôn: “Om Mani Padme Hum” là thân từ bi, trí tuệ và công hạnh của Đức Quan Âm tôn quý,  tất cả chúng ta đều là hoa sen, viên ngọc quý trong hoa sen.

mat-sau-mat-day-chuyen-bac-nam-phat
mặt sau dây chuyền bạc nam phật

Mặt sau Sơn Quỷ Bát Quái là thần chú của Thái Thượng Lão Quân. Thái Thượng Lão Quân hay còn gọi là Đạo Đức Thiên tôn là vị thần tối cao trong giới thần tiên. Có trước trời đất và vũ trụ, là vị thần trường sinh bất tử, hệ thống thiên đại quét. Thái Thượng đã tạo ra câu thần chú “Lôi đình quỷ hành tinh – Trảm yêu tịch tà – Vĩnh bảo thần thánh – Thái Thượng Lão Quân như hiệu sắc. Sơn Quỷ Bát quái thường bị chạm trên trang sức như 1 lá bùa hộ mệnh thân. Khi mang bên mình có thể xóa bỏ vận chuyển, tránh tà ma, tâm luôn thanh tịnh, cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Trên đây là TOP 9 mẫu dây chuyền phật bản mệnh được mua nhiều nhất năm 2020. Hy vọng với những thông tin trên đây, sẽ giúp ích cho các bạn.

Bộ Sưu Tập Trang Sức Phật Bản Mệnh

One thought on “TOP 9 MẪU MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH ĐẸP NHẤT 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1