Top Những Mẫu Vòng Tay Chuỗi Hạt Khắc Lục Tự Đại Minh Chú

Trong những năm gần đây, khi trang sức tôn giáo trở nên phát triển hơn rất nhiều mẫu vòng tay đã được ra đời, trong đó có vòng tay Om Mani Padme Hum hay còn gọi là lục tự đại minh chú. Vòng đeo tay Om Mani Padme Hum được làm chủ yếu từ chất liệu bạc Thái, do đây là chất liệu tốt nhất dùng để chế tác trang sức yêu cầu tính thẩm mỹ, tỉ mỉ cao. Có rất nhiều mẫu vòng tay bạc khác nhau, tuy nhiên hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu vòng tay khắc thần chú Om Mani Padme Hum dạng chuỗi hạt. 

Vòng Tay Om Mani Padme Hum – 10mm

Mẫu vòng tay đầu tiên có tên là: “Vòng Chuỗi khắc thần chú Om Mani Padme Hum – 10mm”. Được thiết kế dạng chuỗi xâu vòng. Mỗi hạt được chế tác tinh xảo từ chất liệu bạc thái cao cấp, tạo hình mỗi hạt chuỗi là một bông sen, xung quanh khắc nổi thần chú 6 âm Om Mani Padme Hum.

vong-tay-om-mani-padme-hum-bac-thai-sang-trong
vòng tay Om Mani Padme Hum – 10MM

Vòng Tay Chuỗi Om Mani Padme Hum-10mm

Giá bán: 1.980.000K

Hạt chính giữa được chạm khắc hình hồ lô, biểu tượng của sự trường thọ, thu hút tài lộc vận khí. Hồ lô được tạo hình như một bông sen đang nở rộ  với từng cánh hoa đua sắc rất ấn tượng. Vòng tay Om Mani Padme Hum được mix với charm chuông Đại Chung- một biểu tượng Phật giáo về sự thức tỉnh, giác ngộ. Vòng tay 10mm gồm 19 hạt, rơi vào chữ Lão, mang ý nghĩa của sự trường sinh, sức khỏe an khang.

Vòng Mã Não Trắng Mix Lục Tự Đại Minh Chú

Chiếc vòng tay thứ hai có thiết kế khá đặc biệt và ấn tượng, bởi sự kết hợp giữa đá mã não trắng tự nhiên với bạc Thái cao cấp. Vòng khắc thần chú Om Mani Padme Hum cấu tạo bởi những hạt vòng được làm từ chất liệu đá mã não tự nhiên, mang đến nguồn năng lượng vô cùng tích cực từ vũ trụ. Bọc bên ngoài mỗi hạt vòng là dải bạc khắc Lục Tự Đại Minh Chú – thần chú Om Mani Padme Hum.

vong-tay-chuoi-hat-da-ma-nao-khac-than-chu-om-mani-padme-hum-bac-thai
Vòng Mã Não Trắng Mix Lục Tự Đại Minh Chú

Vòng Tay Mã Não Trắng Mix Lục Tự Đại Minh Chú- 11MM

Giá bán: 2.250.000K

Hạt chính giữa được thiết kế kiểu dáng hình hồ lô, trên hô lô được chạm khắc rất nhiều hoa văn tinh xảo, biểu tượng của Phúc khí. Hồ lô cũng là một vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa của phúc khí an khang, thọ tỷ nam sơn. Vòng tay khắc thần chú Om Mani Padme Hum này còn được mix với charm hoa sen – biểu tượng cao quý của Phật giáo về sự thuần khiết và lòng từ bi.

Vòng Chuỗi Gỗ Đàn Hương Mix Lục Tự Đại Minh Chú Bạc Thái

Vòng tay Lục Tự Đại Minh Chú được chế tác đặc biệt với sự kết hợp giữa gỗ đàn hương và bạc Thái. Gỗ Đàn Hương là một sản phẩm bắt nguồn từ truyền thống tâm linh Ấn Độ xưa, là một loại gỗ quý, thường được dùng trong yoga và thiền định.

vong-tay-chuoi-om-mani-padme-hum-go-dan-huong-bac-thai
Vòng chuỗi gỗ Đàn Hương Mix Lục Tự Đại Minh Chú

Vòng Chuỗi Gỗ Đàn Hương Mix Lục Tự Đại Minh Chú Bạc Thái

Giá bán: 2.580.000K

Đặc biệt, vòng tay khắc thần chú Om Mani Padme Hum gỗ đàn hương này còn có mùi thơm từ Đàn Hương, rất tốt để ổn định tâm trí, tĩnh tâm, bình tĩnh cho những ai dễ nóng giận hoặc người đang tập yoga và thiền định. Người hay mất ngủ, khó ngủ đeo vòng tay khắc thần chú Om Mani Padme Hum gỗ đàn hương sẽ cải thiện được tình hình. Chất liệu bạc Thái còn giúp khử độc, kháng khuẩn, kị gió nên rất tốt cho sức khoẻ.

Vòng Chuỗi Om Mani Padme Hum bạc Thái Mix Tudi Hoa Sen

Mẫu vòng khắc thần chú Om Mani Padme Hum này được thiết kế hoàn toàn từ bạc thái. Mỗi hạt vòng được chế tác từ bạc được chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ từng nét chữ, khiến chiếc vòng tay trở nên sang trọng, đậm nét truyền thống nhưng không làm mất đi sự đặc biệt, cá tính của chiếc vòng tay.

lac-tay-chuoi-om-mani-padme-hum-bac-thai-mix-tudi-hoa-sen
Vòng chuỗi Om Mani Padme Hum bạc Thái mix Tudi Hoa Sen

Vòng Chuỗi Om Mani Padme Hum bạc Thái Mix Tudi Hoa Sen

Giá bán: 2.250.000K

Vòng chuỗi hạt Om Mani Padme Hum mix tudi hoa sen chuông đại chung được thiết kế với dây xâu vòng co giãn, dễ dàng đeo vào tay và điều chỉnh size tay phù hợp. Vòng chuỗi hạt Om Mani Padme Hum 10mm gồm 19 hạt, rơi vào chữ Lão, mang ý nghĩa của sự trường sinh, sức khỏe an khang.

Vòng Tay Lục Tự Đại Minh Chú Tua Rua 

Mẫu vòng tay Lục Tự Đại Minh Chú tua rua được chạm khắc tinh tế, bề mặt mỗi hạt vòng được đánh bóng bề mặt không vết trầy xước, hạt chuỗi trở nên sáng bóng bắt mắt. Thần chú Om Mani Padme Hum được chạm khắc sắc nét, tỉ mỉ, rõ nét.

lac-tay-chuoi-om-mani-padme-hum-bac-thai-mix-tua-rua
Vòng Lục Tự Đại Minh Chú mix Tua Rua

Vòng Tay Lục Tự Đại Minh Chú Tua Rua -10MM

Giá bán: 2.350.000K

Vòng tay khắc thần chú Om Mani Padme Hum mix charm tua rua,hình hoa sen rất ấn tượng. Hoa sen là biểu tượng của sự thuần khiết, ánh sáng từ bi và trí tuệ, đại diện cho công đức vô lượng của Đức Phật. Nổi bật nhất ở vòng tay bạc khắc thần chú Om Mani Padme Hum này là charm hình Phật được chế tác cách điệu hoá. Vòng tay khắc Lục Tự Đại Minh Chú gồm 14 hạt , chốt vòng tay được thiết kế chắc chắn, dễ tháo lắp.

Kết Luận: 

Vòng bạc  khắc Lục Tự Đại Minh Chú không chỉ là món đồ trang sức giúp bạn tôn lên vẻ đẹp thẩm mĩ mà còn là lời nhắc nhở cho chúng ta phải luôn biết quán chiếu thân tâm, phát triển lòng từ bi và tình yêu thương đến muôn loài. Đeo vòng bạc khắc thần chú Om Mani Padme Hum, chúng ta sẽ luôn có ý thức giữ gìn thân, tâm trí của mình luôn trong sạch.

Bài viết này với mong muốn giới thiệu với các bạn những mẫu vòng tay chuỗi hạt khắc thần chú Om Mani Padme Hum được rất nhiều khách hàng yêu mến và chọn mua trong thời gian qua.

Các mẫu vòng khắc thần chú Om Mani Padme Hum trên đều có tại cửa hàng của Trang Sức Phong Thuỷ- Viễn Chí Bảo. Các bạn có thể trực tiếp xem vòng tay bạc Thái tại cửa hàng: 39 Phố Xã Đàn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Hoặc liên hệ qua FB, Web của Trang Sức Viễn Chí Bảo:

Web: vienchibao.com

FB: www.facebook.com/Vienchibao/

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC