Trang Sức Phong Thuỷ Cho Cung Hoàng Đạo Thuộc Nhóm Đất

Các bạn cung đất có bao giờ tò mò rằng cung hoàng đạo của mình sẽ đeo trang sức phong thủy như thế nào chưa? Bài viết hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau tìm hiểu về đặc tính của các cung hoàng đạo nhóm đất và cách lựa chọn những món đồ trang sức phù hợp nhất với từng cung hoàng đạo nhé!

Cung Hoàng Đạo Thuộc Nhóm Đất

Nhóm đất là một trong bốn nhóm nguyên tố chính, quan trọng trong chiêm tinh học. Nhóm đất gồm ba cung hoàng đạo là : Kim Ngưu (21/4-21/5), Xử Nữ ( 22/8-23/9), Ma Kết (23/12-20/1), ba cung hoàng đạo này thuộc các nhà 2, nhà 6 và nhà 10 trong chiêm tinh học. Những người thuộc cung đất là những con người vô cùng thực tế.

cung-hoang-dao-nhom-dat
cung hoàng đạo nhóm đất

Chúng ta biết rằng đất mang đặc tính của sự ổn định và vững chắc. Những người thuộc nhóm đất là những người yêu thích sự chắc chắn trong cuộc sống và không chấp nhận rủi ro. Là những người đáng tin cậy, có ý thức trách nhiệm trong công việc và bạn có thể tin tưởng họ khi bạn cần. Nhóm đất là nhóm người thích xây dựng và là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Họ cũng là người sáng tạo, thích xây dựng tổ ấm và trang trí nhà cửa.

Điểm yếu của những bạn cung đất có thể kể đến là tính bảo thủ và quá thận trọng nên họ thường tự tạo áp lực cho mình. Nhóm đất cũng là nhóm thích tích lũy nên đôi khi họ trở nên quá tham lam và vật chất.

Trang Sức Phong Thuỷ Cho Các Cung Hoàng Đạo Nhóm Đất

Dưới đây sẽ là những gợi ý trong cách lựa chọn trang sức đá quý cho các bạn thuộc nhóm đất.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Có thể nói đối với các bạn kim Ngưu thì màu xanh lá cây là màu sắc đặc trưng cho các bạn, nó đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở, nhẹ nhàng và tinh tế. Chính vì vậy, những viên đá ngọc lục bảo sẽ là viên đá hoàn hảo dành cho các bạn thuộc cung kim ngưu. Ngọc lục bảo là món quà từ thiên nhiên trao tặng cho các bạn Kim Ngưu – là biểu tượng cho sự viên mãn, hạnh phúc tròn đầy, mở rộng khả năng sáng tạo và tăng cường trí tuệ, giúp bạn có giấc ngủ ngon, an thần tốt. Ngoài ra, những viên đá sapphire, thạch anh hồng, ngọc bích cũng rất thích hợp với bạn.

da-phong-thuy-cung-hoang-dao-kim-nguu
đá Thạch anh hồng – Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Xử Nữ

Đối với các bạn Xử Nữ thì màu nâu – màu của đất chính là màu sắc đặc trưng đại diện cho tính cách điềm đạm và khả năng thích ứng cao độ. Ngoài ra, những viên đá có màu sắc da trời, cam, vàng, tím, hồng như mã não, ngọc bích, sapphire màu lam ngọc. Những viên đá này sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt đẹp, sự may mắn, niềm tin trong cuộc sống, giúp bạn gặt hái thành công và hoàn thành ước mơ của mình.

cung-hoang-dao-xu-nu
Đá sapphire – Xử Nữ

Cung hoàng đạo Ma Kết

Cung Ma Kết phù hợp nhất với các loại đá như ngọc hồng lựu (Garnet), thạch anh hồng, thạch anh xám khói, đá cẩm thạch,.. Những viên đá này sẽ mang đến cho các bạn cung Ma Kết những may mắn trong đường tình duyên, giúp tình cảm thăng hoa, khăng khít như thuở ban đầu. Ngoài ra, nguồn năng lượng tự nhiên từ các viên đá cũng giúp các bạn ổn định cảm xúc, tâm trí, giảm stress căng thẳng, giúp ngủ ngon hơn và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

cung-hoang-dao-ma-ket
đá Garnet-Ma Kết

Chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về trang sức đá quý dành riêng cho các bạn thuộc cung hoàng đạo nhóm đất. Các bạn cũng có thể lựa chọn những món đồ trang sức chế tác từ bạc có khắc biểu tượng cung hoàng đạo của mình như một vật kỷ niệm, gia tăng sức mạnh nội tại cho chính mình. Các sản phẩm trang sức bạc không chỉ mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo mang đậm bản sắc của từng cung hoàng đạo mà nó còn có tác dụng giúp bạn khử khuẩn, thanh lọc cơ thể, tránh những độc hại mà môi trường tác động trực tiếp đến bạn.

Xem thêm: Trang sức cung hoàng đạo nhóm khí

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC