Trang Sức Tôn Giáo – Món Quà Trao Gửi Yêu Thương

Thời gian gần gần, trang sức phong thủy đã trở nên phổ biến và được rất nhiều người yêu mến và sở hữu. Đặc biệt, có rất nhiều bạn còn muốn tặng những món trang sức phong thuỷ này cho bạn bè, người thân, người yêu của mình trong những dịp lễ tết, sinh nhật. Tuy nhiên, điều mà các bạn có lẽ hay băn khoăn nhất chính là việc: có nên mua những trang sức tôn giáo này làm quà tặng cho người thân, bạn bè được không? Liệu có làm ảnh hưởng gì đến công năng phong thuỷ không? 

Bài viết này hôm nay sẽ giúp chúng ta cùng tìm hiểu về trang sức tôn giáo và ý nghĩa mà món quà đặc biệt này mang đến. 

Trang Sức Phong Thủy Tâm Linh – Món Quà Xu Hướng Mới Của Thời Đại

Trang sức phong thủy tâm linh đã trở thành một khái niệm khá mới với nhiều bạn trẻ. Đây là dòng trang sức có chạm khắc những hoạ tiết Phật giáo như hoạ tiết mandala, hoa sen,.. những câu kinh chú: Om Mani Padme Hum, chú Đại Bi, Bát Nhã Tâm Kinh hay những hình ảnh liên quan đến Phật giáo như mặt Phật bản mệnh, Phật Tổ Như Lai…. Các nhà chế tác trang sức lấy ý tưởng này liên kết chạm khắc trên những chất liệu vàng, bạc, đá quý,… mang đến những món đồ vật phẩm phong thuỷ không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà nó còn mang đến ý nghĩa tâm linh sâu sắc về tinh thần. Những món đồ trang sức tâm linh không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà nó còn mang nhiều giá trị tinh thần tâm linh sâu sắc. 

kieng-tay-khac-kinh-bat-nha-luc-tu-dai-minh-chu-bac-thai
kiềng tay khắc Bát Nhã Tâm Kinh- Lục Tự Đại Minh Chú

Một chiếc vòng tay Bát Nhã Tâm Kinh được chế tác từ chất liệu bạc Thái cao cấp với mong muốn sẽ giúp người đeo cảm nhận được những nguồn năng lượng tích cực, tránh gió, rất tốt cho sức khoẻ, là món quà cực kỳ ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu của chúng ta.

vong-tay-khac-bat-nha-tam-kinh-xi-vang-bac-thai
vòng tay khắc Bát Nhã Tâm Kinh xi vàng bạc Thái

Làm cha mẹ, ai cũng mong muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho các thiên thần nhỏ đáng yêu của mình. Những năm gần đây, trang sức dành cho bé cũng được rất nhiều bố mẹ quan tâm, một chiếc vòng tay khắc thần chú Om Mani Padme Hum sẽ là món quà nhỏ đầy tình yêu thương mà các bậc làm cha làm mẹ muốn gửi gắm cho đứa con thân yêu của mình.

lac-tay-khac-luc-tu-dai-minh-chu-tre-em-chat-lieu-bac-thai-trang-suc-phong-thuy
trang sức phong thủy bình an – vòng tay khắc thần chú Om Mani Padme Hum

Nếu bạn bè, người thân của bạn là người làm kinh doanh hoặc có địa vị trong xã hội thì nhẫn bạc Tỳ Hưu sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Bởi lẽ, Tỳ hưu là linh vật phù trợ về tài lộc và công danh. Hoặc bạn có thể chọn mặt dây chuyền bạc Phật Quan Âm Bồ Tát, nhẫn khắc chữ Vạn, nhẫn kim tiền.. đó là những món trang sức mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, buôn bán thuận lợi.

nhan-ty-huu-chat-lieu-bac-thai-trang-suc-phong-thuy
nhẫn Tỳ Hưu Chữ Vạn- Trang sức phong thủy tiền bạc

Ngoài ra, theo dân gian ta mỗi người sinh ra sẽ có các vị Phật đi theo độ trì được gọi là Phật bản mệnh, chính vì vậy, chúng ta có thể tìm hiểu và tặng người thân bạn bè món quà như mặt dây chuyền Phật bản mệnh hay vòng tay Phật Bản Mệnh.

mat-day-chuyen-phat-ban-menh-12-con-giap-chat-lieu-bac-thai
mặt dây chuyền Phật bản mệnh bạc Thái

Mỗi món quà đều thể hiện tâm tư tình cảm, những mong ước tốt lành của người tặng trao cho người nhận. Đặc biệt, trang sức tôn giáo là món quà mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh về sự bình an, tài lộc, sức khoẻ, gửi gắm trong đó là những lời chúc tốt lành dành cho người nhận.

Với những giá trị tinh thần và vật chất mà chúng ta đã nói ở trên, thì việc lựa chọn một món đồ trang sức phong thuỷ sẽ gửi gắm được tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Hãy mua tặng những món đồ trang sức phong thuỷ, bởi ngoài giá trị thẩm mĩ, vật chất nó còn mang mang đến giá trị tinh thần rất lớn cho người nhận cũng như gửi gắm những tâm ý sâu sắc của người tặng.

Để tham khảo nhiều mẫu trang sức phong thủy hơn, hãy nhấp ngay:

Bộ Sưu Tập Trang Sức Tôn Giáo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC