Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tranh Chim Công Dát Vàng
Mã Sản Phẩm: M600116
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Vật phẩm trưng bày
– Bộ sưu tập: Quà tặng vàng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: vàng

 

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tranh Chim Công Dát Vàng

3.565.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA CHIM CÔNG

Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi treo bức tranh con Công trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

Tìm hiểu thêm
Nguồn gốc của Khổng Tước

  • Chim công là loài chim được con người xem như là Phượng Hoàng trên Trái Đất. Từ xưa Phượng Hoàng trong phong thủy chính là linh vật nằm trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Do vậy trong phong thủy chim công được coi như là con vật biểu trưng của sự duyên dáng, đức hạnh, mang đến sự hòa hợp âm dương
  • Chim công mà có bộ lông đẹp xòe rộng là con công đực. Còn con công cái thì không có đuôi đẹp được như thế. Thời phong kiến chỉ có các quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ. Vì thế con công luôn là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.
  • Đây là loài chim đặc biệt chung thủy, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thủy chung.
  • Trên bộ lông chú Công còn có vô số các hoa văn trông giống như các đồng tiền nối liền nhau. Mỗi khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào lại càng trở nên lấp lánh nổi bật.  Được xem như biểu trưng của tài lộc, lại có thể hút được năng lượng tích cực từ mặt trời.

Ý nghĩa của chim công

Tranh chim công mang trong mình biểu tượng của sự đức hạnh và khách vọng vươn lên tới sự chân-thiện-mỹ. Công là loại chim có bộ lông đẹp nhất trong các loài chim trên trái đất vì thế vẻ đẹp của nó chỉ dành cho những con người có cặp mắt thẩm mỹ sâu sắc trong tâm hồn.

Chim công là loài chim đặc biệt mang trong mình sự chung thủy, suốt đời chỉ chung thủy với một con mái duy nhất. Vì vậy ẩn trong bạn sẽ luôn thấy bức tranh luôn đi kèm 1 đôi hiện diện cho tình cảm thủy chung của đôi lứa biểu tượng của sự tình yêu trong tình cảm vợ chồng.

Đặc biết khi vẽ bức tranh chim công những họa sĩ thường cho nó gắn liền với hình ảnh hoa mẫu đơn tại sao lại như thế, bởi vì khi kết hợp hình tượng này sẽ tạo nên một bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp và tăng thêm ý nghĩa của bức tranh. Chim công như đã nói trên là mang ý nghĩa thủy chung torng tình yêu thì hoa mẫu đơn cũng thế mang ý nghĩa tình yêu thủy chung êm đẹp vì thế hai hình tượng này thường được kết hợp với nhau khiến cho bức tranh trở nên cực kỳ sâu sắc và đẹp.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM TRANH CHIM CÔNG 

Quà Tặng Tranh Chim Công Dát Vàng 

Biểu tượng con công được ví như chim phượng hoàng dưới mặt đất. Mang dáng vẻ kiều diễm, lộng lẫy, loài chim được đánh giá là vua và nữ hoàng của những loài chim.

Trong hong thủy, chim công chính là biểu tượng của quyền lực, thịnh vượng, sang trọng, thể hiện đầy đủ cả tài và sắc.

tranh-chim-cong-dat-vang-24k
Tranh chim công dát vàng 24K

 

Chế tác bức tranh với hình ảnh chim công đậu trên cành tre bên cạnh là một bông hoa mẫu đơn.

Chú chim công mang thần thái sắc sảo, kiều diễm cùng bộ lông thướt tha, đắt giá, cong vút.

Đối đỉnh nhau ở hai góc chính giữa bức tranh là ngọn lựa hoa văn màu đỏ, đại diện cho biểu tượng của phượng hoàng bay lên đầy kiêu hãnh, mạnh mẽ và rực rỡ.

tranh-chim-cong-dat-vang-24k
Tranh treo trên tường

 

Bức tranh chim công dát vàng 24k với ý nghĩa phong thủy về sự quyền quý, cao sang, vương giả ( hoa mẫu đơn), kết hợp với sự ngay thẳng, chính trực, mạnh mẽ ( khóm tre) .

Ngoài ra, chim công cũng chính là đại diện lớn nhất cho sự thủy chung, lứa đôi, hạnh phúc, chủ về tình yêu.

tranh-chim-cong-dat-vang-24k
Tranh chim công đặt trong khung gỗ sang trọng

 

Tranh được đặt trong khung gỗ sang trọng, bạn có thể treo bức tranh này tại phòng khách hoặc phòng ngủ trong nhà để tạo không khí hạnh phúc, an toàn giúp mối quan hệ vợ chồng của bạn thêm mặn nồng. Từ đó kích hoạt năng lượng tích cực, sự hòa hợp trong gia đạo.

Xem thêm: Tranh phong thủy dát vàng 24k

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Tranh Chim Công Dát Vàng

3.565.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC