Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24K
Mã Sản Phẩm:
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Tranh treo tường
– Bộ sưu tập: Quà tặng dát vàng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng 24K
– Kích thước: 50,5 x 38,5cm
– Cấu trúc khối: Rỗng

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tranh Dát Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió 24K

3.880.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA THUYỀN THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

“Thuận buồm xuôi gió” là lời chúc cô đọng và súc tích dành cho những ai đang vừa khởi nghiệp kinh doanh hay chuẩn bị đi xa, chuẩn bị cho một việc trọng đại nào đó.

Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn, và thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển. Với ngư dân, thuyền buồm là phương tiện đánh cá, với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục để kinh doanh. Lúc bấy giờ, động cơ chưa được phát minh, thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người vậy nên vẫn phụ thuộc vào thời tiết rất nhiều.

Chính vì vậy, mỗi khi giong thuyền ra khơi, cả người đi và người ở lại luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, bình an với lời chúc cũng là lời cầu nguyện mong cho “Thuận buồm xuôi gió”. Đây chính là nguồn gốc cho câu chúc này và ý nghĩa của câu “thuận buồm xuôi gió”.

Thuận – xuôi: 2 từ đồng nghĩa, đều chỉ về phương hướng, cùng hướng về một phía. Thuận và xuôi còn có nghĩa mọi sự thuận lợi, hanh thông, không có bất trắc hay khó khăn ngăn trở.
Buồm – gió: hai chủ thể có mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được chỉ nhờ đến sức gió. Gió xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn và mau đến đích. Tương tự như làm ăn buôn bán hay mọi sự khác, biết nắm bắt khi thời cơ đến thì sẽ nhanh chóng phát triển và thuận lợi.

Hình ảnh con thuyền buồm đơn độc giữa đại dương, lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió mang ý nghĩa đón tài đón lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Quà Tặng Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió dát vàng

Là quà tặng doanh nhân sang trọng, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, tranh dát vàng thuận buồm xuôi gió được lựa chọn là một trong những vật phẩm quà tặng được rất nhiều người yêu thích và đón nhận trong thời gian qua.

tranh-thuyen-buom-dat-vang-24k
Tranh “Thuận Buồm xuôi gió” dát vàng 24K

 

Thuyền buồm từ xa xưa đã trở thành phương tiện di chuyển chính của con người. Hình ảnh thuyền căng buồm ra khơi mang biểu tượng của sự thuận lợi, may mắn, được trời đất ủng hộ, con người sẽ có được những mối làm ăn suôn sẻ.

tranh-thuyen-buom-dat-vang-24k
Con thuyền là biểu tượng cho sự may mắn, hanh thông

 

Hình ảnh con thuyền luôn gắn liền với nước và gió, hai nguyên tố đại diện cho tiền bạc, của cải và sự thịnh vượng, sung túc. Con thuyền luôn tiến về phía trước, vượt qua mọi giông bão để mang những sản vật trở về là biểu tượng cho sự kiên trì vượt mọi sóng gió để thành công.

tranh-thuyen-buom-dat-vang-24k
Khung tranh dày dặn, cao cấp

 

Đặt trong nhà tranh ảnh, biểu tượng thuyền buồm sẽ giúp kích hoạt vận khí tài lộc cho gia đình, thu hút năng lượng tích cực, khơi thông dòng chảy tiền bạc và trí tuệ.

tranh-thuyen-buom-dat-vang-24k
Mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc

 

Rất nhiều doanh nhân, người làm kinh doanh yêu thích những bức tranh hay mô hình thuyền buồm. Họ có thể dùng để đặt bàn hoặc treo tường trong phòng khách, phòng làm việc, sảnh… để kích hoạt sự may mắn, thuận lợi cho công việc, sự nghiệp, con đường thăng tiến mở rộng.

tranh-thuyen-buom-dat-vang-24k
Mô hình thuyền buồm được dát vàng 24K

 

Tranh treo thuyền buồm dát vàng 24K mang đến cho không gian nhà bạn sự quý phái, đẳng cấp, không những thế còn phát huy được tác dụng phong thủy rất mạnh. Chất liệu vàng lâu nay vẫn luôn được coi là chất liệu của sự giàu sang, phú quý và may mắn.

tranh-thuyen-buom-dat-vang-24k
Quà tặng doanh nhân cao cấp

 

Sản phẩm có khung treo có thể đặt bàn hoặc treo tường, thích hợp làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác, người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt. Viễn Chí Bảo hân hạnh là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực về trang sức và quà tặng vật phẩm phong thủy cao cấp.

>Xem thêm: Quà Tặng Doanh Nhân Cao Cấp

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Nam, Nữ, Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tranh Dát Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió 24K

3.880.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC