Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tranh Mãnh Hổ Thượng Sơn Dát Vàng 24K
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Mã sản phẩm: M6000100
– Dòng sản phẩm: Tranh treo tường
– Bộ sưu tập: Quà tặng dát vàng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Vàng 24K

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tranh Mãnh Hổ Thượng Sơn Dát Vàng 24K

3.920.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA HỔ CHÚA SƠN LÂM

 

Hổ là một trong những loài động vật biểu tượng, với vẻ đẹp sức mạnh, lôi cuốn và dễ nhận biết với những sọc vằn vện. Chúng trải qua một hành trình tiến hóa phức tạp để có được các phân loài ngày nay.

Hóa thạch đầu tiên được xác định là “hổ” được tìm thấy ở miền trung Trung Quốc, trong các khu vực như Hồ Nam, Vân Nam, Hồ Bắc và Chu Khẩu Điếm. Tuy nhiên, những hóa thạch này quá rời rạc và cần nhiều nghiên cứu hơn để làm rõ tình trạng phân loại của chúng. Hóa thạch hổ “thật” đầu tiên được tìm thấy ở Java (Indonesia), trong các mỏ của Ci Saat và Trinil, khoảng 1,6 triệu năm trước.

Dạng hổ đầu tiên này được gọi là hổ Trinil (Panthera tigris trinilensis). Nó là một con hổ nguyên thủy với bộ lông tương đối lớn và không lớn hơn những con hổ Java hiện đại.

Panthera tigris trinilensis, được gọi là hổ Trinil, một phân loài hổ đã tuyệt chủng có niên đại khoảng 1,2 triệu năm trước được tìm thấy tại địa phương Trinil, Java, Indonesia. Phần còn lại của hóa thạch hiện được lưu trữ trong Bộ sưu tập Dubois của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia ở Leiden, Hà Lan.

Ý nghĩa hổ trong phong thuỷ là bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo cho tiền tài, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở của các thế hệ sau. Ngoài ra tranh hổ còn là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh và đặc biệt hợp với người tuổi Dần.

Hổ không ngần ngại bất cứ một cuộc chiến nào và không bao giờ thất bại do đó linh khí từ tượng sẽ có sức mạnh phù trợ cho gia chủ làm ăn, buôn bán phát đạt, đánh đâu thắng đó. Tranh hổ giúp người kinh doanh biết nắm được các thời cơ, cơ hội làm ăn tốt, từ đó thu được nhiều lợi nhuận, tiền vào như nước, nhiều của cải và rất bền vững.

Với những người mà có địa vị trong xã hội, người có chức quyền hay lãnh đạo… đặt tranh hổ trong nhà sẽ như tăng thêm được sức mạnh, sự uy quyền cho bản thân, biết dẫn dắt mọi người đi đúng hướng và đạt được kết quả cao, được nhiều người nể phục và kính trọng, khiến các thế lực xấu phải sợ hãi, không dám đối đầu.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM TRANH HỔ CHÚA SƠN LÂM 

Quà Tặng tranh hổ dát vàng 24K

Tranh Hổ dát vàng 24k là một vật phẩm phong thủy linh thiêng. Hổ được coi như một trong tứ linh: Long, Phượng, Quy, Hổ.

Trong phong thủy, ta thường thấy có câu Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ là để chỉ cách bày biện hai linh thú này sao cho hợp phong thủy nhất.

tranh-ho-dat-vang-24k
Tranh hổ dát vàng 24K

 

Tranh hổ được thiết kế với màu sắc tươi sáng, từng đường nét điêu luyện, mang đến cho chúng ta một khu rừng trù phú và uy nghi. Hổ được dát vàng cẩn thận, tướng gầm thét đầy oai dũng thể hiện sức mạnh và sự dũng cảm.

tranh-ho-dat-vang-24k
Chế tác sắc nét, tỉ mỉ, và cầu kỳ

 

Từng đường nét dát vàng hổ được các nhà chế tác chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết, đem đến một hình tượng hổ linh thiêng và cao quý, chứa đựng những phẩm chất cao đẹp của vị chúa tể rừng xanh.

tranh-ho-dat-vang-24k
Tranh hổ treo trên tường

 

Tranh hổ dát vàng thể hiện tính kim mang đến cát khí rất lớn cho gia chủ. Treo tranh trong nhà giúp thu hút tài lộc, vận may trong kinh doanh, cũng có thể dùng để trấn yểm nhà khi có cát tinh hoặc hung tượng.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy dát vàng 24k

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Tranh Mãnh Hổ Thượng Sơn Dát Vàng 24K

3.920.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC