Lựa Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi 12 Con Giáp

Tranh phong thủy từ lâu đã trở thành vật trang trí được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ góp phần tạo không gian ngôi nhà đẹp hơn, mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời khi gia chủ chọn tranh phong thủy theo tuổi, hợp với mình thì sẽ gia tăng thêm tài lộc, sung túc, thịnh vượng, cuộc sống, sự nghiệp thuận lợi hơn.

Tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Người tuổi Tý: Những người tuổi Tý muốn sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc tránh được những điềm xui xẻo, không may mắn nên treo tranh có những hình ảnh rồng bay lượn trên bầu trời, thác nước đổ xuống,… 

Người tuổi Sửu: Nên treo tranh về chủ đề thiên nhiên núi rừng, phong cảnh theo mùa sẽ mang lại phú quý, tăng cường sức khỏe, có cuộc sống ấm no, sung túc cho người tuổi Sửu.

Người tuổi Dần: Để gia tăng tài lộc, gia đình hòa thuận hạnh phúc, công việc suôn sẻ thì những người tuổi Dần nên treo những bức tranh sơn thủy, núi cao,…

tranh-phong-thuy-theo-tuoi-dem-lai-may-man-tai-loc
Tranh phong thủy theo tuổi đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Người tuổi Mão: Những người tuổi Mão nên lựa chọn những bức tranh hoa Lan nở phú quý, tranh tứ quý,… để gia tăng tài lộc, sự nghiệp phát triển, cuộc sống viên mãn đồng thời giải quyết được những rắc rối, an hưởng tuổi già.

Người tuổi Thìn: Những bức tranh Hồ quang sơn sắc, Bách mã đồ, Hầu vương hiến thụy sẽ giúp những người tuổi Thìn có cuộc sống, công việc thuận lợi hơn. 

Người tuổi Tỵ: Để gia đình sung túc, con cái sum vầy, đón nhiều phúc lộc, sức khỏe tốt, sự nghiệp thăng tiến người tuổi Tỵ có thể treo những bức tranh phong thủy về hoa sen, cá chép, tùng hạc, đại bàng tung cánh, rồng bay.

Người tuổi Ngọ: Những người tuổi Ngọ nên lựa chọn tranh treo tường liên quan đến cây tùng, cá chép, sơn thủy để gặp nhiều may mắn tránh được những điều xui xẻo, gia đình hạnh phúc, ấm no.

Người tuổi Mùi: Nên trang trí ngôi nhà bằng tranh sơn thủy hữu tình, tranh về hoa mẫu đơn, tranh phật quan thế âm bồ tát, tranh tôn giáo,… để có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

thiet-ke-tranh-phong-thuy-trong-nha
Thiết kế tranh phong thủy trang trí trong nhà theo tuổi của gia chủ

Người tuổi Thân: Những người tuổi Thân nên lựa chọn tranh tùng hạc, trúc, đàn dơi để cải thiện các mối quan hệ giúp công việc làm ăn được thuận lợi. 

Người tuổi Dậu: Muốn sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc nên chọn tranh Phượng Hoàng, Bách điểu, Tam dương, mẫu đơn.

Người tuổi Tuất: Để đem lại phú quý, tài lộc thì người tuổi Tuất nên treo tranh mẫu đơn từ 8, 9 bông, tranh hoa điểu, sơn thủy.

Người tuổi Hợi: Với những người tuổi Hợi nên treo những loại tranh về cá chép, phong cảnh sông nước, tranh Tuyết sơn, Bát mã, bạch hạc đồ,.. để cuộc sống được đầy đủ, sung túc, tránh được bệnh tật, những chuyện không may.    

Những điều cần lưu ý khi treo tranh phong thủy

  • Không chỉ lựa chọn tranh phong thủy theo tuổi, gia chủ cũng cần chọn kích thước tranh cần phù hợp với không gian ngôi nhà.
  • Vì nước tượng trưng cho tài lộc nên khi treo tranh sơn thủy, thác nước nên để tranh có thác nước hướng vào trong nhà để tiền tài không bị cuốn trôi.
  • Nên tránh những bức tranh có màu sắc ảm đạm, nặng nề như vậy sẽ tạo ra tâm lý bi quan, chán nản, không có động lực.
  • Những tranh có hình quá trừu tượng cũng sẽ dễ khiến người nhìn rối mắt, hại não, tinh thần không được thoải mái.
  • Không nên lạm dụng quá nhiều tranh phong thủy theo tuổi trong một căn phòng như vậy có thể khiến những dòng khí tốt không được lưu thông, gây trì trệ, bên cạnh đó còn làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.
  • Nên lựa chọn vị trí treo tranh phù hợp tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, hay những vị trí có độ ẩm cao. Sau một thời gian sẽ khiến tranh bị hỏng, phai màu giảm tuổi thọ của tranh.
  • Trong phong thủy phòng khách không nên treo tranh về thú dữ, binh khí. Gia chủ nên lựa chọn những bức tranh sơn thủy, hoa cỏ, chim hạc,…. để mang lại sự cát tường, thịnh vượng. Nếu gia chủ muốn treo tranh về những loài mãnh thú để bảo vệ gia đình thì nên để mãnh thú quay đầu ra hướng cửa. 

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp mọi người lựa chọn được những bức tranh phong thủy theo tuổi của mình để mang lại may mắn, tiền tài đến cho gia đình.

Tham khảo: Ý Nghĩa Tranh Phong Thủy Mang Đến May Mắn, Tài Lộc Cho Gia Chủ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

BỘ LỌC