Facebook
Pinterest

thông tin sản phẩm

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Dát Vàng 24K
– Mã Sản Phẩm: M600089
– Thương hiệu: Viễn Chí Bảo
– Dòng sản phẩm: Tranh trưng bày
– Bộ sưu tập: Quà tặng vàng
– Dịp tặng quà: Ngày kỷ niệm, các dịp lễ tết, sinh nhật, tình yêu,..
– Chất Liệu: Dát vàng 24K
– Kích thước: 31 x 54cm

Bảo hành đánh sáng, tư vấn sử dụng chọn đời
.

Giao hàng tận nơi toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng, đền gắp 10 lần nếu phát hiện hàng giả

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Dát Vàng 24K

7.750.000

tổng đài hỗ trợ

thông tin sản phẩm

Mô tả

I. NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

“Thuận buồm xuôi gió” là lời chúc cô đọng và súc tích dành cho những ai đang vừa khởi nghiệp kinh doanh hay chuẩn bị đi xa, chuẩn bị cho một việc trọng đại nào đó.

Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn, và thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển. Với ngư dân, thuyền buồm là phương tiện đánh cá, với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục để kinh doanh. Lúc bấy giờ, động cơ chưa được phát minh, thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người vậy nên vẫn phụ thuộc vào thời tiết rất nhiều.

Chính vì vậy, mỗi khi giong thuyền ra khơi, cả người đi và người ở lại luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, bình an với lời chúc cũng là lời cầu nguyện mong cho “Thuận buồm xuôi gió”. Đây chính là nguồn gốc cho câu chúc này và ý nghĩa của câu “thuận buồm xuôi gió”.

Thuận – xuôi: 2 từ đồng nghĩa, đều chỉ về phương hướng, cùng hướng về một phía. Thuận và xuôi còn có nghĩa mọi sự thuận lợi, hanh thông, không có bất trắc hay khó khăn ngăn trở.
Buồm – gió: hai chủ thể có mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được chỉ nhờ đến sức gió. Gió xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn và mau đến đích. Tương tự như làm ăn buôn bán hay mọi sự khác, biết nắm bắt khi thời cơ đến thì sẽ nhanh chóng phát triển và thuận lợi.

Hình ảnh con thuyền buồm đơn độc giữa đại dương, lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió mang ý nghĩa đón tài đón lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy.

 

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Quà tặng vật phẩm tranh Thuận buồm xuôi gió lá vàng 24K

Nằm trong BST quà tặng dát vàng mang ý nghĩa phong thủy, bức tranh ” Thuận Buồm Xuôi Gió” luôn là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích lựa chọn.

tranh-thuan-buom-xuoi-gio
Tranh thuận buồm xuôi gió

 

Bức tranh với hình ảnh thuyền lớn căng buồm ra khơi đầy uy phong và sức mạnh. Xung quanh là hình ảnh bầu trời, đàn chim hải âu tung cánh.

Giữa biển khơi bao la, con thuyền ra khơi và nhanh chóng quay trở về với những thành quả đầy ắp boong, vượt qua gió biển và những vật cản.

tranh-thuan-buom-xuoi-gio-24k
Tranh được dát vàng 24k cao cấp

 

Bởi chính những ý nghĩa đó mà tranh Thuận buồm xuôi gió mang một hàm ý sâu sắc: sự thuận lợi, may mắn, sức mạnh vượt lên trên mọi trở ngại để đạt được thành công, tiến về mục tiêu.

tranh-thuan-buom-xuoi-gio
Từng nét tạo hình sắc nét, sang trọng

 

Bạn có thể treo tranh trên tường trong phòng khách, phòng làm việc hoặc trở thành món quà tặng trong những dịp quan trọng như tặng quà sếp, khai trương công ty….

tranh-thuan-buom-xuoi-gio-24k
Tranh có thể treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc

 

Ngoài ra, khi đặt mua quà tặng vật phẩm phong thủy :” Thuận Buồm Xuôi Gió” bạn sẽ được Viễn Chí Bảo tặng thêm một hộp quà tặng bọc bên ngoài có lớp đệm xốp bên trong, giúp chống sốc, va đập, bảo quản vật phẩm được tốt nhất.

Xem thêm: Quà Tặng Dát Vàng 24K

 

LỜI CÁM ƠN​

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web trưng bày sản phẩm của Viễn Chí Bảo. Sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và chia sẻ của quý khách trong suốt 5 năm vừa qua là nguồn động viên vô cùng to lớn cho đội ngũ Viễn Chí Bảo không ngừng nỗ lực. Chúc quý khách cùng gia đình bình an, sức khoẻ và gặp nhiều may mắn!​

Thông tin bổ sung

GIỚI TÍNH

Tất cả giới

Phong cách thiết kế

Vừa phải hài hòa

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Dát Vàng 24K

7.750.000

tổng đài hỗ trợ

Sản phẩm liên quan

Khách hàng nói về viễn chí bảo

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC