Trụ Kim Luân

Trong tín ngưỡng phương Đông, Trụ Kim Luân là một bộ phận không thể tách rời khỏi văn hóa và thực hành tâm linh Phật giáo. Kim luân gồm một hình trụ xoay trên một trục ở trung tâm. Những cuộn kinh ghi chân ngôn được quấn bên trong quanh trục này và vỏ bên ngoài thường chạm khảm chân ngôn Lục Tự Đại Minh “Om Mani Padme Hung” cùng các biểu tượng Tam muội da của chư Phật hoặc các biểu tượng cát tường cúng dường thù thắng.

Cảm hứng trang sức bạc khắc Trụ Kim Luân

Viễn Chí Bảo đã sử dụng hình tượng Trụ Kim Luân để làm cảm hứng tạo nên sản phẩm trang sức bạc thái mang giá trị tôn giáo. Sản phẩm trang sức Trụ Kim Luân bạc thái tại Viễn Chí Bảo không chỉ dừng lại ở những tầng nghĩa món trang sức bình thường, Viễn Chí Bảo mong muốn truyền tải câu chuyện, ý nghĩa thực thụ của Trụ Kim Luân đến con người Việt Nam và những ai yêu thích sản phẩm mang hơi hướng phương Đông.

Khi đeo trang sức Trụ Kim Luân mang ý nghĩa gì?

Người ta tin rằng khi đeo trang sức có khắc trụ kim luân và chạm vào sẽ trực tiếp đón nhận luồng gió phát ra từ kim luân hay chỉ cần có duyên chiêm bái đều có thể giải thoát khỏi khổ đau và năng lực gia trì an lành, sống tích cực. Với những phật tử mong muốn khi quay kim luân sẽ kết nối được với suối nguồn từ bi và trí tuệ của chư Phật.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC