Tử vi cho người tuổi Tý năm 2020

1. Tài vận của tuổi Tý năm 2020

Năm 2020 Canh Tý người tuổi Tý phạm thái tuế do vậy phải đối mặt với khá nhiều biến động trong cuộc sống. Trong đó cung tài lộc của con giáp này sẽ phải đối mặt với nguy cơ “phá” tài rất lớn, không đủ chi tiêu.

2. Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2020

Nam mạng tuổi 2008 năm 2020 có sao Thái Bạch chiếu mệnh, cung tài lộc gặp nhiều khó khăn. Tiền bạc chưa kiếm được nhưng phải chi tiêu nhiều vào bạn bè và đi lại. Nam mạng tuổi Mậu Tý năm 2020 phải cẩn trọng đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại dẫn tới tiền bạc hao tổn, đề phòng chuyện quan sự.

Nữ mạng tuổi Mậu Tý năm Canh Tý có sao Thái Âm chiếu mệnh nên cung tài lộc năm nay khá thuận lợi. Nữ mạng tuổi 2008 thường được bạn bè giúp đỡ trong vấn đề học tập cũng như tiền bạc. Nhìn chung 2020 là một năm khá thuận lợi về tiền bạc với nữ mạng tuổi Mậu Tý.

3. Tử vi năm 2020 cho người tuổi Canh Tý

Tuổi 1960 nam mạng năm 2020 có hung tinh Kế Đô chiếu mệnh, cẩn trọng cuộc sống gặp nhiều khó khăn trắc trở. Cung tài lộc của tuổi Canh Tý nam mạng năm 2020 không được tốt, tiền bạc khó khăn, tiền bạc có sự tiêu pha – chi tiêu nhiều cho sức khỏe và cuộc sống.

 

Cung tài lộc của nữ mạng tuổi 1960 cũng không được khởi sắc hơn là bao. Tiền bạc tiêu pha, hao tốn nhiều vào con cái và cuộc sống. Năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng được sao Thái Dương chiếu mệnh nên cuộc sống được nhiều may mắn, thuận lợi.

4. Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020

Do chịu ảnh hưởng của hung tinh Thái Bạch, cung tài lộc của tuổi 1972 năm 2020 gặp nhiều khó khăn. Tiền bạc làm ra ít nhưng lại cần chi tiêu nhiều, thu không đủ bù chi. Bên cạnh đó, năm Canh Tý nam mạng Nhâm Tý cũng nên đề phòng mất cắp tài sản hay có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Được phước tinh Thái Âm chiếu mệnh nên tài chính của nữ mạng tuổi Nhâm Tý năm 2020 ổn định hơn so với nam giới. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng lại khó giữ được bởi chồng – con tiêu pha nhiều hay mua sắm đồ đạc, sửa chữa nhà cửa.

5. Tử vi 2020 cho người tuổi Giáp Tý

Tuổi 1984 nam mạng năm 2020 có sao La Hầu chiếu mệnh, đây là hung tinh thường mang tới chuyện dữ, sức khỏe đề phòng ốm đau bệnh tật. Vấn đề tài chính năm Canh Tý của nam mạng Giáp Tý không được tốt bởi tiền bạc khó kiếm nhưng lại phải tiêu pha nhiều.

Nữ mạng tuổi Giáp Tý năm Canh Tý có sao Kế Đô chiếu mệnh khiến cuộc sống lao đao, lận đận gặp nhiều chuyện rối ren. Con đường tài lộc của nữ mạng tuổi 1984 cũng không được tốt bởi có sự tiêu pha, hao tốn nhiều vào trong cuộc sống.

6. Tử vi năm 2020 cho người tuổi Bính Tý

Mặc dù biết cách tính toán và lập kế hoạch chi tiêu phù hợp nhưng vấn đề tài chính của nam mạng tuổi 1996 năm 2020 cũng không mấy khả quan. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn nên khoản thu vào cực kỳ hạn hẹp do ảnh hưởng sát khí của sao chiếu mệnh Kế Đô.

Được hưởng cát khí của phước tinh chiếu mệnh Thái Dương, cuộc sống của nữ mạng Bính Tý gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên tài chính và chi tiêu của người 1996 nữ mạng cũng không được tốt bởi tiền bạc kiếm được không nhiều.

Nhìn chung với người tuổi Tý thì năm 2020 là một năm có nhiều khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính. Ứng với mỗi tuổi lại có những vấn đề khác nhau trong chi tiêu hay làm ăn. Người tuổi Tý muốn hạn chế những khó khăn trên thì có thể hóa giải hung khí của sao chiếu mệnh bằng phương pháp cầu an, giải hạn.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC