Tử vi tài lộc tuổi Mùi năm 2020: Làm ăn khá nhưng cần tránh những chuyện thị phi

Tử vi tài lộc tuổi Mùi năm 2020, bản mệnh làm ăn khá, việc buôn bán, kinh doanh khá thuận lợi, tuy nhiên cần chú ý nguy cơ tiềm ẩn, tránh xa chuyện thị phi.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI MÙI NĂM 2020

Người tuổi Mùi gặp năm Canh Tý, có thể gặt hái được thành công nhất định trong việc làm ăn, khá thuận lợi trong việc buôn bán, kinh doanh, tài chính hoặc thủy lợi, nhà hàng.

Thế nhưng vì năm nay là năm phạm cục diện Hại Thái Tuế nên dù làm ăn khá cũng vẫn tồn tại những tín hiệu nguy hiểm, nếu không có sự đề phòng thì dễ gặp phải tổn hại do tai họa ngầm.
Ngoài ra, có thể gặp những chuyện thị phi, rắc rối, vì thế, trong năm 2020, dù việc làm ăn, lợi lộc có sự phát triển nhất định nhưng người tuổi Mùi dễ gặp phải tai họa khôn lường.

Thêm vào đó, Thái Tuế cũng khiến cho người tuổi Mùi phạm đào hoa, vì vậy bản mệnh cần phải chú ý biết giữ mình, tránh sa vào tửu sắc, cho dù duyên khác giới vượng nhưng chưa chắc đây đã là một điều đáng mừng.

Bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện rắc rối nếu qua chú tâm vào chuyện tình cảm, vì thế, trước khi đi đến quyết định giữ mối quan hệ với ai, con giáp này cần phải cẩn trọng hơn, có con mắt tinh đời để phát hiện ra ai là người tốt kẻ xấu.

Tốt nhất, nếu thấy mối quan hệ nào tốt với mình thì nên phát triển, mối quan hệ mang lại nhiều điều tiêu cực thì nên giảm thiểu, thậm chí là chấm dứt.
Bản mệnh cũng cần phải chú ý đến chuyện kiện tụng thị phi trong năm 2020 này. Do ảnh hưởng của Thái Tuế mà người tuổi Mùi sẽ thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không có ý chí chiến đấu. Trong quá trình làm ăn tốt nhất không nên quá tham lam, muốn chiếm lấy những thứ không thuộc về mình, nếu không dễ vướng vào chuyện kiện tụng.

Việc làm ăn cần chân chính, dựa vào chính sức của mình mới mang lại nhiều niềm vui, còn tham lam, muốn chiếm đoạt tài sản của người khác thì ắt phải gặp nhiều mối ưu phiền.
Trong năm Canh Tý, người tuổi Mùi tránh đến những nơi ẩm thấp hoặc có nhiều nước, khiến cơ thể khó thích nghi hoặc mang đến những tai họa ngầm. Tốt nhất nên tham gia những hoạt động ngoài trời, chú ý rèn luyện thể dục thể thao giúp tăng cường thể chất.

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020

Trong năm 2020, người tuổi Mùi thường rơi vào tình trạng nóng nảy, dễ bực bội, công việc không được thuận lợi, phải làm việc vất vả hơn mọi người.

Tuy nhiên điều an ủi là bản mệnh khá có duyên nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ gặp được cơ hội để thể hiện tài năng và năng lực của mình.

Thế nhưng bên cạnh đó, bản mệnh dễ nói năng không suy nghĩ, tính tình nóng nảy nên hay vướng phải chuyện thị phi, hay nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên. Quan hệ với cấp trên không mấy hòa hợp khiến việc thăng chức, tăng lương trở nên khá khó khăn, chỉ có thể dựa vào chính khả năng và thành tích của bản thân mình.

Với những người làm nghề tự do, bản mệnh cần xác định rõ ràng mục tiêu cho mình, không nên quá tham lam, làm những việc thiếu đạo đức bởi những việc làm này sẽ gây ra nguy hiểm và thị phi cho chính bạn.

3. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

Con đường tài lộc của người tuổi Mùi trong năm Canh Tý khá thuận lợi, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, thủy lợi hoặc thực phẩm.

Tuy nhiên, bản mệnh nên biết thế nào là đủ để có thể dừng lại đúng lúc, không nên thấy những mối làm ăn lớn, kiếm lợi nhiều mà đầu tư không suy nghĩ, bởi những quyết định nóng vội có thể dẫn đến những sai lầm không đáng có, thậm chí có thể khiến bạn rơi vào cảnh tiền mất tật mang, phá sản.

Ngoài ra, trong đời sống hàng này, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên tiêu tiền cho những việc không cần thiết, cho dù là khi tài chính dư dả cũng nên biết giữ mình.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Mùi

Năm 2020, sức khỏe của người tuổi Mùi phải chịu nhiều tổn hại. Tý Thủy có sức ảnh hưởng lớn dễ khiến cho yếu tố Hỏa của Mùi Thổ bị tổn hại.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không quá khả quan nên cần hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích, đề phòng bệnh cao huyết áp, các bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu cũng thường hay xuất hiện, ngoài ra bản mệnh cũng dễ mắc các bệnh về cơ bắp, xương cốt.

Vì thế, người tuổi Mùi cần tránh đến những nơi u ám, ẩm ướt, nếu không dễ khiến cơ thể không kích nghi được, gây tổn hại lớn. Trong năm Canh Tý, bản mệnh không nên làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi, không nên tham lam hoặc sa vào các thú vui như rượu chè, cờ bạc. Nếu có thời gian rảnh nên thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, rèn luyện sức khỏe.

5. Tử vi tình cảm tuổi Mùi

Trong năm 2020, người tuổi Mùi dù là nam mạng hay nữ mạng đều khá vượng đường tình duyên. Nếu tham gia nhiều các hoạt động tập thể, giao lưu, bản mệnh có thể trở thành một người khá thu hút, có nhanh chóng xây dựng mối quan hệ thân thiết với những người khác giới.

Những người còn độc thân cũng có cơ may gặp được một người thực sự phù hợp với mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý trên phương diện tình cảm này.

Phái nam nên biết giữ mình, không nên quá đắm đuối vào chuyện tình cảm mà bỏ quên sự nghiệp, luôn đề cao tinh thần cảnh giác để nhận ra ai là người thực sự tốt với mình, còn ai tiếp xúc với mình chủ yếu là để lợi dụng. Rất có thể, nếu bản mệnh quá cả tin thì sẽ bị đối tượng có ý đồ xấu lừa gạt, khiến bạn phải chịu đựng nhiều hậu quả đáng tiếc.

Phái nữ nên có cách cư xử đúng mực, không nên quá nóng nảy, bốc đồng, nói năng không suy nghĩ khiến đôi bên đều phải chịu tổn thương. Những người đã lập gia đình nên chú ý giữ khoảng cách với những người khác giới, không để những mối quan hệ ngoài luồng gây rạn nứt tình cảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

1