Tử vi tháng 11 âm lịch của 12 con giáp: Sửu tài vận sung túc, mùi đón may mắn công danh, Dần được quý nhân phù trợ

Tháng 11 âm với rất nhiều biến chuyển của trời đất. Hãy cùng nhau check xem tháng 11 âm này thần tài sẽ gõ cửa con giáp nào và con giáp nào sẽ gặp vận xui nhé! 

Tuổi Tý

Tháng 11 âm được cho là một tháng tốt lành với sự nghiệp của người tuổi Tý. Trong tháng này, bản mệnh sẽ có được những cơ hội hiếm có để bạn khẳng định năng lực của mình. Tháng này bạn có thể sẽ giành được những thành tích khá đáng kể.

Tuổi tý trong tháng 11 âm này cũng được coi là tháng khởi sắc cả về con đường tài lộc. Bạn sẽ giành được những thành công trong công việc, có cơ hội tăng lương, thăng chức, được đánh giá cao trong công việc, ký kết thêm nhiều hợp đồng từ phía khách hàng, cải thiện đời sống cho chính mình.

Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng cần học hỏi cách khiêm tốn, không nên khoe mẽ, tự cao. Đôi khi bạn cần lùi một bước tiến ba bước, đừng quá phô trương mà khiến cho đồng nghiệp ghét bỏ, sinh mưu tính kế hãm hại.

Tuổi Sửu

Nếu tháng trước người tuổi Sửu gặp nhiều chuyện không vui, cản trở cho bản mệnh thì tháng này sẽ là tháng mà bạn sẽ đón tin vui khi thoát khỏi sự quấy phá của tiểu nhân, không phải chịu những khó khăn quá lớn.

Người tuổi Sửu có thể dựa vào khả năng của  bản thân để tìm cách ứng biến linh hoạt giúp bản mệnh giảm bớt những đoạn đường vòng. Bạn có lời khuyên cho việc hãy thử sức mình ở lĩnh vực mới để tìm kiếm thành công mới. Khả năng nắm bắt cơ hội cùng với sự nhạy bén của bản mệnh với thời cuộc sẽ giúp cho tuổi sửu dễ dàng tìm kiếm được tài lộc ở ngay xung quanh mình. 

Trong tháng này, người tuổi Sửu có thể được phân công giữ vị trí mới, đòi hỏi bạn cần phải tập trung học hỏi thêm nhiều điều. Sử dụng khả năng linh hoạt của mình để làm chủ mọi tình huống đến với bạn thời điểm này. Giữ một tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, linh hoạt áp dụng vào từng tình huống, hãy mềm mỏng, bình tĩnh , không nên quá cứng nhắc mà làm ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ công việc.

Hãy chủ động xin sự trợ giúp khi bạn cần, đừng ngại ngùng khi mình còn nhiều thắc mắc. Sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, người đi trước là sự cần thiết cho bạn lúc này. Hãy mở lòng đón nhận.

Trong tháng này, tài lộc rực rỡ là điều mà tuổi sửu thấy tự hào nhất. Nếu bạn làm kinh doanh thì đây là lúc sử dụng sự nhạy bén của bạn để nắm bắt thời cơ khi người khác còn đang mông lung, bạn sẽ thu về một số tiền lớn. Cuối tháng, lợi nhuận tăng vọt, tài chính sẽ có nhiều tin mừng,có thể mua nhà, mua xe.

Lời khuyên cho các bạn tuổi Sửu tháng này là cần học cách cân bằng cuộc sống hơn, dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình của mình. Đây cũng là khoảng thời gian thuận lợi để vun đắp tình cảm.

Đối với hội độc thân thì thời điểm  này khả năng bước vào 1 mối quan hệ là không nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn có những mối bận tâm khác, không mấy lo lắng về chuyện đó nhé.

Cơ hội cho người độc thân bước vào một mối quan hệ mới trong tháng này không nhiều. Bạn vẫn có những mối bận tâm khác, không mấy lo lắng về chuyện đó.

Tuổi Dần

Tháng này có vẻ sẽ là tháng may mắn với tuổi Dần trong sự nghiệp. Bản mệnh sẽ nhận được sự hỗ trợ từ quý  nhẫn, mở ra cho mình nhiều cơ hội phát triển. Khả năng thăng tiến đang được mở rộng, những khó khăn được tháo gỡ và bạn có thể tìm ra ánh sáng nơi cuối con đường.

Người tuổi Dần tháng 11 âm sự nghiệp thăng tiến, đó là cơ hội tốt cho tài chính, bạn có thể sẽ được tăng lương. Tuy nhiên, mức độ tăng tiến tài lộc không quá lớn, bạn vẫn nên cân nhắc chi tiêu.

Tuổi Dần là người lấy được sự tin cậy, uy tín từ người khác, đó là một lợi thế của bản mệnh. Tháng này bạn cũng có thể nhận được những may mắn thông qua các mối quan hệ, thậm chí, nhiều đối thủ trước đây cũng có thể trở thành đồng minh với bạn. Nếu bạn còn độc thân, mối quan hệ với đối tác có thể tiến lên mức tình cảm thân mật hơn.

Nếu bạn có ý định thay đổi công việc thì đây là thời điểm thích hợp để bạn dám thử một điều mới trong sự nghiệp của mình. Khó khăn ban đầu luôn là điều cần thiết để bạn trở nên trưởng thành hơn, vì vậy đừng quá lo lắng nhé!

Hãy nắm bắt cơ hội trong giai đoạn này để tránh những tiếc nuối sau này. Đây chính là khoảng thời gian tươi sáng nhất sẽ đến với tuổi Dần theo nhiều cách khác nhau.

Tình duyên tháng 11 âm của tuổi Dần sẽ có nhiều quyết định quan trọng trong mối quan hệ của mình. Nếu bạn đã có đối tượng thì đây là thời điểm tốt để bạn có quyết định tiến tới, bày tỏ tình cảm của mình. Nếu là Fa thì đây có thể là lúc bạn gặp được người phù hợp với mình. Còn nếu bạn đã yêu lâu thì đây là lúc để đưa mối quan hệ tiến xa thêm một bước, về chung một nhà. Vợ chồng thì tình cảm thăng hoa, bền chặt, có thể đón tin vui về con cái.

Tuổi Mão 

Tháng 11 có lẽ không phải là tháng thuận lợi cho người tuổi này, đặc biệt là con đường công danh sự nghiệp. Tuổi mão cần cẩn thận với những sai sót không đáng có có thể xảy ra, khiến cho mọi chuyện đi theo chiều hướng hoàn toàn khác.

Bạn cần hạ thấp cái tôi của mình xuống, tiếp thu sự góp ý của mọi người. Cần hành động  nhanh chóng để sửa sai, tránh những tổn thất ngày càng lớn.

Tiền bạc với người tuổi Mão tháng này cũng không được may mắn. Những kế hoạch của bạn đề ra có thể sẽ gặp thất bại ở những bước cuối cùng. Lời khuyên cho bạn là hãy nắm bắt ngay khi đạt thành quả , tránh để đêm dài lắm mộng.

Tháng 11 này công việc của tuổi Mão cũng nhiều hơn trước, khối lượng có thể tăng lên nhưng đây là cơ hội để kiểm tra bản lĩnh của các bạn trong sự nghiệp, cơ hội thăng tiến cũng đang chờ bạn trong tương lai. Hãy tin tưởng bản thân mình, ông trời sẽ không phụ công sức của bạn. Đây là giai đoạn quan trọng, mang đến nhiều may mắn cho bạn, những cơ hội ngàn năm có một đang chạm tay bạn đó.

Về sức khỏe, tháng 11 âm này, tuổi mão không được tốt lắm, các bạn cần cẩn thận với những bệnh truyền nhiễm theo mùa, cảm cúm. hãy dành nhiều thời gian chăm sóc chính mình, luyện tập thể thao, tăng sức đề kháng cho mình.

Tuổi Thìn

Tháng 11 âm này có vẻ không phải là tháng thuận lợi cho người tuổi Thìn. Sự nghiệp tuổi thìn có nhiều sự bất lợi, thậm chị còn gặp nhiều khó khăn nghiêm trọng. Nhiều sự cố bất ngờ sẽ liên tiếp xảy ra, nếu tuổi Thìn không đủ tỉnh táo sẽ đẩy mình vào thế hiểm nguy, bất lợi chồng chất bất lợi. Công việc bị cản trở, bước đường phát triển hạn hẹp.

Tuổi Thìn cần phải thật sự cẩn thận đừng để mình vướng vào những cản trở hay sự cố chẳng thể chống đỡ được như: bị đồng nghiệp đổ trách nhiệm, khách hành cố tình gây sự, khó dễ, cấp trên chèn ép,…

Lời khuyên dành cho con giáp tuổi Thìn lúc này là hãy giữ cho mình  một tâm trí sáng suốt, sự bình tĩnh để mình không mắc sai lầm. Sống khiêm nhường, làm gì cũng nên cẩn trọng, nhìn trước ngó sau, để tránh có người ganh tị, hãm hại.

Bạn cũng nên sống thoải mái, thoáng tính, đừng quá khắt khe với chính mình và người khác. Nếu ai đó làm điều xấu hại bạn thì hãy học cách vượt qua và tha thứ cho họ, bạn làm lớn chuyện hơn chắc chắn sẽ khiến bản thân chịu sự thiệt thòi. Khi phát hiện ra những bất thường trong công việc thì hãy trình bày với cấp trên để giải quyết triệt để vấn đề . Nếu mọi chuyện tồi tệ đến mức bạn không thể thay đổi hoặc cải thiện được tình hình thì hãy tạm gác lại mọi thứ và tập trung cho công việc của mình.

Trong cái rủi sẽ có cái may, công việc và sự nghiệp tuổi thìn gặp nhiều rắc rối thì tài chính tháng 11 này sẽ tháo gỡ cho bạn một chút mệt mỏi khi có những chuyển biến tích cực. Tiền bạc dần trở lại với con giáp Rồng nhờ công sức bỏ ra, sau những cố gắng không ngừng nghỉ suốt thời gian qua. Tuy nhìn cần giữ thái độ khiêm nhường, tránh khoe khoang kẻo bị tiểu nhân để ý.

Đường tình duyên của con giáp này trong tháng 11 âm đã chuyển biến tích cực hơn. Bản mệnh sẽ có những hành động bất ngờ để hâm nóng tình yêu đôi lứa, thể hiện tình cảm của mình với người ấy kịp thời.

Tuổi Tỵ

Tháng 11 âm, tuổi Tỵ chưa có điềm báo khởi sắc. Tuổi Tỵ tháng này vẫn còn nhiều bối rối với quá nhiều phiền phức sẽ tới cùng một lúc, đủ khó khăn trở ngại cản đường. Nếu bạn làm kinh doanh cần đề phòng tiểu nhân chơi xấu sau lưng, làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh hiện tại.

Trong tháng này , bản mệnh cần tập trung cố gắng để giải quyết các vấn đề còn đang tồn đọng nhưng không hiệu quả, tiền bạc cũng cần cân nhắc chi tiêu, tránh nợ nần.

Khoảng thời gian này, sẽ có nhiều cơ hội về đầu tư làm giàu sẽ tới với người tuổi Tỵ, với mong muốn cải thiện tình hình tài chính, nó khiến bạn có cảm giác tò mò về cách làm giàu. Bạn luôn khao khát học theo những tư duy khác lạ so với người thường , chính điều này sẽ mang đến những thành công về tài lộc cho bạn. Tuy nhiên, việc làm theo cũng là một điều không hề dễ dàng với người tuổi Tỵ, nhưng bên trong bạn vẫn luôn đầy quyết tâm.

Trong thời gian này, khi trong tay bạn cũng có một khoản kha khá thì mong muốn đầu tư của bạn lại càng cao. Đó là lý do vì sao bạn trở thành con giáp háo hức học đầu tư tài chính cuối năm 2020 này.

Bạn có rất nhiều ý tưởng cho sự “ cá kiếm” này của mình, đó là những ý tưởng táo bạo nhằm áp dụng những gì đã được học vào thực tế, với mong muốn cải thiện tài lộc của chính mình.

Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc độ khả thi của các dự tính trước khi tiến hành thực hiện hóa. Bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt đối mặt với những thử thách khi đầu tư. Có thể sẽ có những thất bại ban đầu, mất tiền khi mới bước vào lĩnh vực đầu tư, từ đó rút ra cho mình những bài học xương máu. Hãy lưu ý đi từ nhỏ đến lớn , đừng quá tham lam khi mà kiến thức của bạn chưa đủ vững vàng.

Tình cảm tuổi Tỵ cũng không được thuận lợi trong tháng này. Bạn hãy giữ bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những mâu thuẫn , cãi vã, phá vỡ mối quan hệ, tình cảm rạn nứt.

Nếu bạn còn độc thân thì thời gian này bạn nên tập trung cho chính bản thân mình, đừng đặt mình vào thế khó khi mà đòi hỏi quá nhiều. Người đang yêu có thể phải đối mặt với những chuyện đau lòng, tổn thương vì đối phương.

Tuổi Ngọ 

Tháng này được cho là tháng có vận trình công việc không được tốt cho lắm đối với người tuổi Ngọ. Bạn có thể sẽ cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thiếu sức sống, không có tinh thần làm việc, phải chống lại rất nhiều khó khăn. Mục tiêu đề ra khó hoàn thành.

Về tài chính, tuổi ngọ phải đối mặt với sự sụt giảm, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn, việc chi tiêu có thể sẽ quá đà, nếu có đầu tư thì nguy cơ mất mát là rất cao nếu đầu tư mạo hiểm. Hãy cân nhắc và tỉnh táo khi đầu tư.

Có một số vấn đề trong cuộc sống mà con giáp này chưa thể giải quyết được. Bạn chưa tìm được cho mình lối thoát, kìm kẹp bản thân trong những quyết định vẫn chưa dám thực hiện mặc dù mọi thứ đã quá rõ ràng. Bạn liên tiếp trì hoãn hết lần này đến lần khác.

Những người tuổi Ngọ thường rất tự tin vào chính mình và năng lực bản thân, đôi khi bạn quên mất rằng: “ Núi cao sẽ có núi cao hơn” khi tầm nhìn chưa đủ rộng mở nên cần khiêm tốn với sự hiểu biết của mình.

Bạn không nên chủ quan với những gì đã biết rồi, vì mọi thứ luôn thay đổi liên tục. Bạn nên có thái độ học hỏi, cầu tiến sẽ tốt hơn, vì như đó bạn sẽ chủ động nắm bắt và thích nghi với những thay đổi khó lường. Hãy luôn rà soát lại tiến trình công việc của mình, càng chi tiết càng tốt.

Để cải thiện hiệu suất công việc thì một mình bạn vẫn chưa đủ, hãy lưu ý đến hoạt động nhóm để công việc của bạn trở nên trơn tru hơn, đảm bảo tiến độ hoàn thành. Ngoài ra, việc hoạt động nhóm sẽ giúp bạn gia tăng tình cảm với đồng nghiệp, từ đó công việc cũng dễ dàng nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Bạn cũng có thể vận dụng những hiểu biết của mình, kiến thức chuyên môn để truyền đạt lại cho những người có kiến thức hạn chế bằng sự khéo léo. Việc đào tạo nội bộ sẽ giúp bạn có những chiếc cánh khỏe mạnh, đội nhóm hùng mạnh chắc chắn sẽ làm nên nhiều thành công.

Về sức khỏe, tháng 11 âm này có thể bạn sẽ có những triệu chứng đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, kiệt sức, ngủ không ngon…Nếu thấy các dấu hiệu không có sự thuyên giảm thì nên đi khám sức khỏe. Hãy cẩn trọng và quan tâm tới sức khỏe bản thân, cân bằng cuộc sống với công việc, đừng tạo quá nhiều áp lực cho mình.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nếu có ý định khởi nghiệp thì đây chính là thời điểm thuận lợi để bạn bắt tay vào làm. Tuổi Mùi là người biết mục tiêu nào phù hợp với mình và nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Bản mệnh dễ gặt hái được nhiều thành tích khả quan.

Tháng này có lẽ là tháng may mắn của người tuổi Mùi trên con đường công danh sự nghiệp. Những thói quen tốt của bạn trong công việc sẽ ngày được cải thiện và có hiệu quả cao hơn. Công việc tháng này có thể trở nên bận rộn, đòi hỏi bạn phải luôn dành ra một khoảng thời trống để phòng ngừa những tình huống bất ngờ xảy ra.

Nếu bạn đang có ý định nghỉ việc để đầu tư kinh doanh thì nên cân nhắc. Bạn nên duy trì công việc của mình để đảm bảo thu nhập nuôi sống mình mỗi tháng và dành thêm thời gian để nghiên cứu và tích lũy kiến thức cho mình. Không nên dục tốc bất đạt, làm giàu cần có thời gian.

Nghỉ việc sớm khi chưa có kế hoạch cụ thể dễ khiến bạn rơi vào tình huống khó khăn, không có tiền đảm bảo cuộc sống cơ bản.

Về tình duyên , tháng 11 âm sẽ không có nhiều biến động với người tuổi Mùi, đa số các bạn sẽ có tình duyên tốt, mối quan hệ hòa bình không có nhiều mâu thuẫn xảy ra, dù có tranh cãi cũng có thể giải quyết êm đẹp.

Sức khỏe tháng này cũng không có gì đáng ngại, tuy nhiên, trời sang đông trở lạnh, bạn cũng nên chú ý giữ ấm, hoạt động thể chất và ăn uống đầy đủ sẽ có tác động rất tốt đến cơ thể, đầu óc tỉnh táo và sáng suốt hơn. 

Tuổi Thân

Đây là thời điểm mà tuổi Thân đang phải đối mặt với nhiều sự không thuận lợi, dẫn đến việc bạn có nhiều áp lực tâm lý nặng nề. Chính vì vậy, bạn cần giữ cho thân tâm mình bình an hơn, cởi mở và hãy chia sẻ nó với người thân, người bạn tin tưởng, từ đó nhận được lời khuyên và tìm kiếm giải pháp khắc phục đúng đắn.

Tuy gặp phải nhiều khó khăn và áp lực nhưng cũng không thể nào hạ gục ý chí của các bạn tuổi Thân, xung quanh bạn luôn có sự giúp đỡ từ mọi người. Vì thế, đừng quá lo lắng, du hoàn cảnh nào xảy ra bạn cũng nên suy nghĩ tích cực và tập trung vào cách giải quyết vấn đề.

Tháng này về tài lộc, tuổi Thân sẽ có nhiều sự tăng tiến, dưới sự vận hành của ngũ hành tương sinh. Nếu bạn có đang đầu tư trong 3-6 tháng thì giờ bắt đầu có lãi. Tuy nhỏ nhưng nó chứng tỏ bạn đang đi đúng hướng, muốn tài lộc tăng tiến hơn nữa thì bạn cần nỗ lực thêm.

Đối với những bạn làm việc trong công ty, nếu bạn cảm thấy năng lực của mình sau một thời gian gắn bó mà chưa được ghi nhận thì nên tìm cách cải thiện. Bạn cần mạnh dạng bày tỏ ý kiến cá nhân nếu bạn cảm thấy mức lương hiện tại không xứng với công sức bỏ ra. Bạn cũng có thể mở rộng thu nhập của mình bằng việc bán đi tài năng sẵn có của mình. Dù trong trường hợp nào cũng nên định giá lại bản thân tránh việc để người khác dùng bạn miễn phí nhé.

Trong chuyện tình cảm, những bạn độc thân thì không nên sa đà vào chuyện tình cảm, cần giữ vững lý trí của mình.

Về sức khỏe, bạn yên tâm khoảng thời gian này sẽ rất ổn định, tuy nhiên bạn cũng nên chăm sóc bản thân, ăn uống điều độ, chế độ tập luyện đúng đắn, để bổ trợ sức khỏe cho mình. Giữ ấm khi trời đông trở lạnh, tránh các bệnh cảm mạo, cúm thông thường. 

Tuổi Dậu 

Trong công việc, người tuổi dậu luôn giữ được sự tỉnh táo, suy nghĩ bình tĩnh, thấu đáo, sẵn sàng đối diện với những rắc rối xảy ra bất cứ lúc nào. Nhờ việc thường xuyên sử lý các vấn đề bất ngờ mà bản mệnh rút ra được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân, khẳng định được bản lĩnh của chính mình.

Bạn luôn nhận được sự đánh giá và những lời khen từ cấp trên cùng với sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Nếu bạn tiếp tục giữ vững phong độ này thì cơ hội thăng tiến sẽ luôn mở ra với bạn.

Tuy nhiên, người tuổi Dậu luôn muốn an toàn nên khó có thể gia tăng tài sản của mình. Có nhiều bạn có hiểu biết rất tốt nhưng lại thiếu hành động nên đã để những điều bạn biết kìm hãm khả năng kiếm tiền của bạn. Bạn rất thông minh, nhưng không quyết đoán hay do dự nên dễ đánh mất cơ hội, để mọi thứ rời đi một cách nhanh chóng. Vì vậy đừng nên than trách rằng vì sao người ta giàu còn bạn thì không.

Với những bạn ham mê tiền bạc, thích danh lợi với mục đích thỏa mãn sự tham lam của mình thì đây cũng là khoảng thời gian không tốt dành cho bạn, dễ bị mất trắng, tiền mất mà tật mang, danh tiếng của bị ảnh hưởng, gặp nhiều thị phi.

Lời khuyên cho các bạn là hãy làm ăn chân chính, để mọi thứ phát triển tự nhiên, chậm nhưng chắc chắn vẫn sẽ tốt hơn nhanh đến lại nhanh đi, cuối cùng bạn chẳng thể tích lũy gì.

Trong thời điểm này, những người tuổi Dậu có điều kiện đi xã giao, công tác có thể sẽ gặp nhiều nhân duyên tốt, mang đến những lợi ích cho bản mệnh, gặp được quý nhân phù trợ vào thời điểm này. 

Tình duyên của bản mệnh thì có vẻ lận đận vì các bạn thường xuyên thiếu quan tâm tới nửa kia của mình, tập trung nhiều cho sự nghiệp, nên đôi khi đôi bên không thấu hiểu và thông cảm cho nhau, thường gây nên tranh cãi.

Tuổi Tuất 

Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất có nhiều tín hiệu phát triển tích cực hơn. Những vấn đề to tát thời điểm này bạn sẽ không phải đối diện nữa, chỉ cần tự tin là có thể giải quyết hết mọi việc thuận lợi. hãy thể hiện khả năng của mình trong thời gian này nhé.

Tuy nhiên, tháng 11 âm này nếu người tuổi Tuất có quyết định đầu tư gì thì bạn nên cân nhắc trước. Bạn có thể sẽ gặp tiêu nhân lừa đảo hoặc gặp rắc rối với đối thủ. Chi tiêu tài chính cũng cần cân nhắc, không nên tiêu tiền bừa bãi, không có mục đích.

Khoảng thời gian này, mặc dù bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn nhưng hãy tìm cho mình niềm vui trong từng khoảnh khắc bạn nhé. Nếu bạn muốn thay đổi công việc , muốn tìm kiếm một cơ hội mới, thì đây là thời điểm thích hợp.

Nếu bạn đang làm công ăn lương thì đây là thời điểm mà các công ty đang bị chững lại , chậm đổi mới khi mà mọi thứ đang diễn ra rất bất ngờ và có nhiều chuyển biến không ngừng. Trong trường hợp này , bạn nên thay đổi góc nhìn bản thân, suy nghĩ tích cực và tìm cách ứng biến trước mọi tình huống.

Bạn là người có trí sáng tạo, sự độc đáo và phá cách, bạn hoàn toàn đủ sức đề xuất với sếp hướng đổi mới với cấp trên mình. Đừng giữ im lặng, bạn hoàn toàn có thể chủ động nói tiếng nói của mình, đừng cam chịu.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều biến động so với tháng vừa qua. Bạn và người ấy thường xuyên trao đổi, tâm sự với nhau hơn, không để xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Về tình trạng sức khỏe, sức đề kháng của bản mệnh không tốt, vì vậy trước khi ra khỏi nhà cần phải chú ý ăn mặc, giữ ấm cho cơ thể để tránh mắc các bệnh cảm cúm, ngạt mũi…

Tuổi Hợi 

Về công việc, có vẻ tháng này sẽ là tháng không được thuận lợi cho bản mệnh, mọi thứ diễn ra dường như sẽ không theo ý bạn cho dù bạn đã lên kế hoạch chi tiết. Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ nằm ngoài dự tính của bạn có thể sẽ xảy ra, may mắn là bạn có khả năng thích nghi cao nên mọi chuyện cũng sẽ sớm ổn thôi.

Bạn là người tài năng, thông minh nhưng đôi khi lại hay nhường nhịn, để bản thân vào thế yếu, dễ gặp chuyện bất bình. Người tuổi Hợi cũng là người thiếu sự kiên nhẫn với mục tiêu đề ra, bạn cần tập trung hơn vào những dự định của mình.

Bạn luôn có những ý tưởng tuyệt vời và sẽ nhận được sự ủng hộ, tán dương từ đồng nghiệp cho dù trước đó bạn có những ý tưởng ngớ ngẩn nào đó. Nhờ có tam hội mà bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp rất nhiều, hãy nắm bắt cơ hội và tận dụng nó nhé.

Về tài lộc, tháng này tuổi Hợi được Thiên Tài nâng đỡ nên sẽ rất rủng rỉnh và có nhiều sự đột phá. Nhiều nguồn thu sẽ đổ về túi những ai nhanh nhẹn trong đầu tư, nắm bắt được nhiều cơ hội .

Tài lộc thăng tiến là món quà bạn được đền đáp sau nhiều lần trải nghiệm sự thất bại và rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu để hạn chế rủi ro. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn chủ quan loại bỏ hết những nguy cơ khi đầu tư, bạn vẫn phải luôn cẩn trọng và có những biện pháp phù hợp hỗ trợ mình khi các khoản đầu tư bị mất do kinh doanh hay đầu tư nhầm.

Tháng này bạn cũng cần cẩn trọng trong chi tiêu, đừng vung tay quá chán nhé.

Tháng này đánh dấu sự đi lên về mặt tình cảm. Nếu bạn còn độc thân thì rất có thể sẽ gặp đối tượng của mình nhờ sự thu hút về mặt hình thức bên ngoài. hãy tạo cho mình nhiều cơ hội để mọi người có thể hiểu hơn về bạn.

Bộ Sưu Tập Trang Sức Tôn Giáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1