Tử vi tuổi Dần năm Canh Tý 2020: Thoát khỏi Thái Tuế, thăng hoa rực rỡ

Xem vận trình tử vi tuổi Dần 2020, trong năm Canh Tý, bản mệnh không còn chịu sự kìm kẹp của Thái Tuế, cả công danh và tài lộc đều vươn lên không ngừng, song tiếc là nhân duyên còn lận đận, chưa có được hạnh phúc như mong muốn…

 1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2020

   

Tử vi năm 2020 của tuổi Dần, con giáp này trong năm không chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, vận trình nhờ thế mà cũng bớt phần xui xẻo, lận đận

Sự nghiệp tuổi Dần năm 2020, về cơ bản con giáp này sẽ gặp được khá nhiều cơ hội để chuyển vận cho mình, song các cơ hội này không dễ để nắm bắt, cần phải chủ động tìm kiếm và nắm giữ thì mới có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tăng chế độ đãi ngộ, đồng thời nhận được sự ưu ái và nâng đỡ của cấp trên.

Điểm đặc biệt trong năm Canh Tý này là bản mệnh thi cử rất suôn sẻ, lấy bằng cấp chứng chỉ dễ dàng, xin việc ứng tuyển cũng thuận lợi, có thể thoải mái thực hiện kế hoạch nhảy việc hay điều chuyển vị trí thích hợp, có được mức lương thưởng và đãi ngộ tốt hơn.
Song con giáp này cũng cần phải chủ động và tích cực, đồng thời tận dụng các mối quan hệ sẵn có, chỉ có cơ hội chứ không cho may mắn, ngoài ra có sự thuận lợi trong các dự án có tính lưu động lớn như thủy lợi thủy sản hay kinh doanh mặt hàng ẩm thực, ăn uống…
Trong năm cũng có khá nhiều hung tinh, nhưng nhờ có cát tinh che chở, nên không gây ra quá nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên nó vẫn dễ mang tới những trận kinh sợ hoặc tổn hại nho nhỏ với bản mệnh và người thân.
Trong năm đường tình duyên bất thuận. Nhà cửa dễ bị trộm cắp ghé thăm. Nhà có trẻ nhỏ nên tránh để trẻ chơi 1 mình, nên hạn chế tiếp xúc với động vật trong nhà như mèo hay chó để tránh những thương tích không đáng có.

 2. TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẦN NĂM 2020

Theo tử vi 2020, sự nghiệp của tuổi Dần năm nay có trợ mệnh, chuyện học hành thi cử, lấy bằng cấp, chuyển việc xin việc, thăng quan tiến chức sẽ vô cùng dễ dàng.
Song cũng đừng quá chủ quan, bởi cơ hội trong năm không nhiều, nếu không biết nắm bắt thì cũng khó có thể xoay chuyển được vận mệnh. Cần phải chủ động tìm kiếm, nắm giữ cơ hội dành cho mình, đừng lười biếng, cũng đừng chần chừ do dự.
Nếu tự tin vào bản thân thì con giáp này có thể tiến hành đầu tư vào các dự án tài chính cũng khá tốt. Nên dành thời gian để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm cho mình.

 3. TỬ VI TÀI LỘC TUỔI DẦN NĂM 2020

   Tài lộc tuổi Dần 2020, con giáp này năm nay đường tài lộc khá tốt.
   Tuổi Dần sẽ đạt được sự tăng tiến trong lương thưởng và mức đãi ngộ, có thể được quý nhân phù trợ để tài vận không ngừng phát triển. Quý nhân của tuổi Dần có thể là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà hoặc người thân lớn tuổi về phía bên họ ngoại.
   Các dự án liên quan đến ẩm thực, đồ ăn uống, thủy lợi thủy sản sẽ dễ thu lợi về tay, song dù làm gì thì cũng cần phải chủ động sáng tạo, thấy cơ hội tới là dùng hết sức lực để nắm giữ cho mình.

 4. TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI DẦN NĂM 2020

Tử vi tình duyên 2020 của tuổi Dần, bản mệnh đào hoa không quá vượng, song ngôi sao đào hoa của nữ mệnh nên nữ tuổi Dần vẫn có nhiều cơ may đón nhận hạnh phúc.
 Những cô gái tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái. Không phải tất cả những người bạn gặp đều có thể trở thành đối tượng yêu đương, nhưng ít nhất mệnh chủ cũng được tiếp xúc và có cơ hội làm quen, tìm hiểu với nhiều người hơn so với bình thường.
 Song nữ mệnh nên lưu ý, đừng chỉ bị động ngồi yên 1 chỗ chờ tình yêu tới. Bạn cần phải chủ động nắm giữ lấy hạnh phúc của mình, có thể dựa vào các mối quan hệ của trưởng bối trong nhà để tạo thêm cơ hội tình yêu cho mình.
Với nam tuổi Dần, mệnh chủ còn khá bị động, lại không có nhiều cơ hội gặp gỡ làm quen với nữ giới nên tình duyên đã ít lại càng thêm ảm đạm. Con giáp này nên tìm cách để tự mình có được cơ may gặp gỡ, như vậy khả năng thành công sẽ cao hơn so với việc nhờ người khác giúp đỡ.
Nam tuổi này có thể thay đổi cách thức tiếp cận và tìm hiểu với nữ giới để tăng thêm đào hoa cho mình, không để cho tình duyên ảm đạm quá mức.

 5. TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI DẦN NĂM 2020

   Sức khỏe của tuổi Dần năm Canh Tý 2020 theo ngũ hành thì không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Song trong năm có thể có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể.
   Mệnh chủ nên tránh tranh chấp, xung đột với người khác, không động khẩu càng không nên động thủ.
   Hạn chế tham gia các hoạt động hay trò chơi mạo hiểm, không nên đến nơi nhiều nước như ao hồ, sông suối, biển cả để vui chơi, cũng hạn chế đi đến những nơi âm u, ẩm ướt…
   Nên tránh gây chuyện với các cơ quan công quyền, các đơn vị xã hội, trong năm có họa thị phi, giữ mình bình an vẫn là chuyện quan trọng nhất.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC