Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2021: Một Năm Khám Phá Thế Giới Với Sự Bình An, Ít Biến Động

Xem thêm:

 1. Tuổi Tý Năm 2021: Tiềm Năng Phát Triển Nở Rộ
 2. Tuổi Sửu Năm 2021: Đón Nhiều May Mắn, Tài Lộc Nở Rộ
 3. Tuổi Dần Năm 2021: May Mắn Nở Rộ, Quý Nhân Phù Trợ
 4. Tuổi Mão năm 2021: Một năm như ý, bình ổn cả năm
 5. Tuổi Thìn Năm 2021: Cất Cánh Vụt Bay
 6. Tuổi Tỵ Năm 2021: Một Năm Bùng Nổ Đầy Sắc Màu
 7. Tuổi Ngọ Năm 2021: Các Bạn Tuổi Ngọ Đã Sẵn Sàng Với Đường Đua Mới?
 8. Tuổi Mùi Năm 2021: Thách Thức Hay Cơ Hội
 9. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ con đường sự nghiệp, thăng hoa tình cảm
 10. Tuổi Dậu Năm 2021: Một Năm Gặt Hái Bội Thu Đầy Mong Đợi
 11. Tuổi Tuất Năm 2021: Một Năm Nhiều Biến Động

 

Tử vi năm 2021 của người tuổi Hợi với một sự bình ổn và không có tính bùng nổ hay đột phá. Năm nay không có hung tinh chiếu mệnh nên các bạn sẽ có một năm ít biến động. Nhưng sự bình ổn này cũng gây nên bất lợi vì bạn không có động lực để thúc đẩy tiềm năng của mình, khó gặt hái thành công rực rỡ. 

Năm  nay thuận lợi cho người tuổi Hợi thăng chức lên phó phòng, quản lý, trợ lý. Một năm thúc đẩy sự tăng trưởng của tài chính, nguồn thu chính hay phụ đều được cải thiện. 

Xét về cục diện tử vi khoa học, Tân Sửu sẽ là một năm bận rộn cho người tuổi Hợi. Có rất nhiều cơ hội về việc làm hấp dẫn dành cho đương sự như: đi công tác xa, có điều kiện học tập và mở mang tri thức. Mặc dù sẽ có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực nhưng tinh thần bạn lại rất thoải mái, có khả năng phát huy tiềm năng của mình, cơ hội để mở rộng con đường thăng quan tiến chức. 

Chuyện tình duyên năm nay cũng có nhiều tin vui, chuyển biến tích cực. Bạn cần lưu ý hơn về sức khỏe. 

Tổng quan năm Tân Sửu 2021 cho người tuổi Hợi

Các năm sinh của người tuổi Hợi

– Ất Hợi: 1935, 1995

– Đinh Hợi: 1947, 2007

– Kỷ Hợi: 1959, 2019

– Tân Hợi: 1971

– Quý Hợi: 1983

Các sao chiếu mệnh năm tân Sửu 2021 của người tuổi Hợi

tu-vi-tuoi-hoi-nam-2021-tan-suu

Sao tốt

Dịch Mã: sao này xuất hiện sẽ báo hiệu về một sự dịch chuyển nhanh chóng từ phía bạn. Đặc biệt tốt cho con đường phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, dịch mã sẽ tốt khi bạn thể hiện sự tích cực của mình ra bên ngoài, việc đi lại, di chuyển sẽ mang đến cho bạn các mối quan hệ tốt. 

Sao xấu

Điếu khách: là một hung tinh bắt bạn phải đối mặt với những việc còn tồn đọng trong quá khứ. Đôi khi còn mang đến những không may về sức khỏe hoặc chuyện buồn. 

Thiên Cẩu: sao này cũng mang đến sự bất lợi về thân thể, dễ bị thương nên việc di chuyển của bạn cần phải cẩn thận hơn. 

Năm Tân Sửu của người tuổi Hợi

🎯  Sự nghiệp

Năm nay công việc của người tuổi Hợi về cơ bản là ổn định, không có nhiều biến đông. 

Nếu bạn là người làm công ăn lương thì vẫn cứ tiếp tục với những mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra. Thời điểm này là để bạn nhìn lại toàn bộ quá trình phấn đấu, phát triển bản thân, gia tăng chuyên môn, kỹ năng, tạo cho mình một bước đệm vững chắc cho sự nghiệp sau này. 

Bước sang năm Tân Sửu, vận trình xuất hiện nhiều cơ hội tốt cho việc thăng quan tiến chứ. Nhờ vậy mà tài chính cũng dư dả hơn. 

Mặc dù có nhiều hung tinh chiếu gây bất lợi nhưng các bạn tuổi Hợi vẫn có nhiều cơ hội để làm việc thật tốt, đạt mục tiêu như ý. Vì vậy, cứ tự tin lên nhé, đặc biệt là những người mới đổi công việc hoặc khởi nghiệp, vững tâm trí, vững tay chèo. 

Trong năm nay, sự nghiệp có thăng tiến nhưng không đến mức đột phá nên nếu bạn có nhiều kỳ vọng thì sẽ hụt hẫng đó. Dù xuất hiện nhiều cơ hội để tiến lên nhưng cũng chỉ đạt đến mức phó, bạn vẫn cần thêm thời gian để lên mức trưởng như mong cầu của bản mệnh. 

Bản tính tuổi Hợi là thích sự ổn định, an phận, nhưng nó cũng mang đến sự bất lợi cho các bạn về mặt ý chí và sự tiến thủ, cần đẩy mạnh thêm tham vọng và sự phấn đấu không ngừng nhé. Đừng để đánh mất những cơ hội tốt trong tầm tay. 

Năm nay, hãy tận dụng sự xuất hiện của Dịch mã để thay đổi bản thân, thay đổi tư duy, lối sống, cách suy nghĩ để phát triển quan lộ của bản thân sau này. 

💰 Tài lộc 

Năm  nay  tử vi của người tuổi Hợi có nhiều tín hiệu vui mừng về tài chính. Các khoản thu phụ từ việc kinh doanh, đầu tư có nhiều gia tăng, bắt đầu có lãi. 

Thu nhập chính vẫn ở mức ổn định không có dấu hiệu tăng lên, điều này thường xảy ra ở nhóm làm công ăn lương. Nhóm làm chủ, kinh doanh thì có nhiều nguồn thu từ buôn bán, đầu tư.  

Tuy nhiên, người tuổi Hợi thích ổn định, không coi trọng tiền bạc, tham vọng. Với tác động từ cụ diện năm 2021, ý chí làm giàu của tuổi Hợi rơi vào thiếu động lực. Hoặc ban đầu hứng khởi sau đấy nhụt chí dễ bỏ dở giữa chừng. 

Nhưng nếu bạn là người có tham vọng, cầu tiến và dám mạo hiểm thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả về tài lộc. dám nghĩ, dám làm cơ hội luôn trong tầm tay bạn. 

💞 Tình duyên

Năm nay là một năm bình ổn với những người tuổi Hợi đã có đôi có cặp, diễn tiến tình cảm nồng nàn, có thể có tin vui, hỷ tín về con cái

Nhưng lại bất lợi cho người còn độc thân, các bạn sống khép kín, ít mở lòng, nhiều bám chấp, suy nghĩ tiêu cực, ghét sự thay đổi , sợ trách nhiệm … nên tình duyên 

Một năm vận khí bình ổn mang tới khá nhiều thuận lợi cho phương diện tình cảm của người tuổi Hợi.  

⛑️ Sức khỏe

Bản thân đương sự khi sinh ra đã mang nhiều phúc khí nên chuyện ốm đau là rất ít, bệnh nghiêm trọng thường không hay bị. 

Trong năm 2021, với sự tác động của cục diện cát lành , các bạn không cần phải lo lắng nhiều về sức khỏe. Chỉ có điều cần quan tâm đến sức khỏe tinh thần nhiều hơn, đừng để bản thân rơi vào sự căng thẳng, dễ đau đầu, mệt mỏi nhất thời. Cân bằng lại sẽ ổn thôi. 

Tuy nhiên, cũng nên để ý đến hung tinh mang đến tin buồn hoặc tai nạn bất ngờ. Đi đường nên cẩn thận đừng để bản thân va chạm, luôn giữ cho mình một tâm thái ổn định. 

Chi tiết tử vi cho từng người tuổi Hợi năm 2021

nam-sinh-nguoi-tuoi-hoi

Tuổi Đinh Hợi- Ốc Thượng Thổ

Đối với người tuổi Đinh Hợi năm 1947, trong năm Tân Sửu này nhìn chung vận trình khá ổn định, không đến mức quá vượng nhưng cũng không có gì đáng lo ngại, cuộc sống bình an. 

Ở tuổi này, bản mệnh có thể an tâm để hưởng tuổi già bên con cháu, các vấn đề khác gần như không cần phải lo nghĩ nhiều. 

Năm nay, bản mệnh vẫn nhận được những đãi ngộ tốt từ phía xã hội, có quý nhân phù trợ nên nếu muốn làm gì có thể thoải mái và yên tâm thực hiện. 

Gia đình êm ấm, an vui, con cháu ngoan ngoãn, quan tâm chăm nom tới mình. 

Đối với các bạn Đinh hợi sinh năm 2007, năm nay sẽ thuận lợi cho việc học hành, thi cử. Giữ thái độ cầu tiến, ham học hỏi, chủ động tiếp thu kiến thức sẽ giúp cải thiện thành tích học tập, đôi khi còn đạt kết quả cao. Các mối quan hệ bạn bè, thầy cô rất tốt nên đương sự có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ từ họ. 

Tuổi Kỷ Hợi – Bình Địa Mộc

Vận trình của người tuổi Kỷ Hợi trong năm Tân Sửu khá ổn định, không có nhiều biến động nhưng không tránh được nhiều chuyện bất ngờ xảy ra. 

Một năm với cục diện cát lành, hướng đến sự xuất hiện của quý  nhân phù trợ, có thể giúp đỡ, che chở cho đương sự thoát khỏi những khó khăn. 

Tuy nhiên, đương sự cũng không nên trông chờ quá nhiều vào vận may, phải tự thân nỗ lực và hoàn thiện mình mới mong con đường sau này thênh thang. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn cho mình một tâm lý vững vàng, sẵn sàng đối diện với những khó khăn trước mặt , đừng nản chí hay bi quan nhé, giữ một tâm thái ổn định, tích cực, vận số trong năm sẽ trôi qua êm thấm. 

Năm nay các bạn nhận được sự trợ giúp từ quý nhân, vận trình ổn định, nhiều niềm vui. 

Tân Hợi – Thoa Xuyến Kim

Năm Tân Sửu, báo hiệu cho người tuổi Tân Hợi những tin vui trong vận trình sự nghiệp của mình. 

Có rất nhiều cơ hội phát triển trong năm nay, cộng với sự hỗ trợ, nâng đỡ từ quý nhân, người Tân Hợi năm nay như cá gặp nước, có thể thăng tiến và nhận được sự uy tín, đánh giá cao từ mọi người. 

Bên cạnh đó, những áp lực từ công việc cũng không nhỏ, đòi hỏi bạn phải luôn trong tâm thế sẵn sàng đương đầu, tránh để mất những cơ hội tốt. 

Tình cảm và gia đình có nhiều niềm vui, có thể hóa giải những xung khắc trong quá khứ và chữa lành. Việc của bạn là cần dùng cảm đối diện với những chuyện đã tồn đọng để xử lý. 

Tuổi Quý Hợi – Đại Hải Thủy

Năm Tân Sửu chào đón người Quý Hợi với nhiều thách thức mới.

Cơ hội phát triển nhiều luôn đi kèm với những áp lực lớn hơn, đòi hỏi đương sự phải chuẩn bị tâm lý rất tốt cho mình để đương đầu với những thử thách này. 

Tuy nhiên, dù khó khăn như nào, bản mệnh cũng nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ quý nhân, hóa hung thành cát, khó khăn mấy cũng qua. 

Năm nay nếu bản mệnh có những mưu sự, dự định, mục tiêu thì chỉ cần đầu tư và nỗ lực hết mình chắc chắn sẽ có kết quả thật tốt. 

Gia đạo êm ấm, vợ chồng hạnh phúc, con cai ngoan ngoãn, giúp cho bản mệnh cũng một phần được thoải mái và vui vẻ. 

Tuổi Ất Hợi – Sơn Đầu Hỏa

Bước vào năm tân Sửu, chào đón người tuổi Ất Hợi những may mắn và suôn sẻ trong công việc, tình duyên, các mối quan hệ, nhận được hỗ trợ đắc lực từ quý nhân. 

Trong công việc có rất nhiều cơ hội phát triển, nhiều mối quan hệ xã hội tốt có thể hỗ trợ cho các bạn trên con đường sự nghiệp sau nay. Nếu muốn phát triển con đường học vấn thì việc thi cử, đỗ đạt cũng là điều nằm trong tầm tay của các bạn. Chỉ cần các bạn luôn nỗ lực, phấn đấu, lạc quan và tin tưởng vào chính mình. 

Về tài chính, nhìn chung là thu nhập đủ để các bạn chi tiêu và sinh hoạt cho cuộc sống hàng ngày. Các bạn nhận được nhiều sự ủng hộ từ gia đình nên càng vững vàng hơn, có điều kiện làm điều mình thích. 

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi

Mặc dù năm 2021 là một năm rất tốt với hầu hết các bạn tuổi Hợi. Tuy nhiên, để giữ vững phong độ và phát triển hơn theo chiều hướng tích cực thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những vật phẩm phong thủy như : mặt dây chuyền bản mệnh, nhẫn, bông tai đá tự nhiên,…Những món đồ trang sức này ngoài giúp bạn tự tin tỏa sáng thì cũng là lá bùa may mắn giúp bạn luôn bình an, thu hút may mắn về tình duyên, sự nghiệp, phát triển các mối quan hệ. 

Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về trang sức phong thủy có thể liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để nhận những lời tư vấn tốt nhất nhé. 

Bài viết trên đây được Viễn Chí Bảo tổng hợp và nghiên cứu từ nhiều nguồn. Là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về tổng quan một năm của từng con giáp. Bài viết mang tính chất tham khảo, chúng ta có thể hiểu hơn về vận số của mình, thay đổi để có kết quả như ý.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC