Tuổi Tuất Năm 2021: Một Năm Nhiều Biến Động

Xem thêm:

 1. Tuổi Tý Năm 2021: Tiềm Năng Phát Triển Nở Rộ
 2. Tuổi Sửu Năm 2021: Đón Nhiều May Mắn, Tài Lộc Nở Rộ
 3. Tuổi Dần Năm 2021: May Mắn Nở Rộ, Quý Nhân Phù Trợ
 4. Tuổi Mão năm 2021: Một năm như ý, bình ổn cả năm
 5. Tuổi Thìn Năm 2021: Cất Cánh Vụt Bay
 6. Tuổi Tỵ Năm 2021: Một Năm Bùng Nổ Đầy Sắc Màu
 7. Tuổi Ngọ Năm 2021: Các Bạn Tuổi Ngọ Đã Sẵn Sàng Với Đường Đua Mới?
 8. Tuổi Mùi Năm 2021: Thách Thức Hay Cơ Hội
 9. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ con đường sự nghiệp, thăng hoa tình cảm
 10. Tuổi Dậu Năm 2021: Một Năm Gặt Hái Bội Thu Đầy Mong Đợi
 11. Tuổi Hợi Năm 2021: Một Năm Khám Phá Thế Giới Với Sự Bình An, Ít Biến Động

Năm 2021-Tân Sửu là một năm với rất nhiều biện động với người tuổi Tuất . Lúc vận hưng thì rất thịnh, khi suy thì rất hứng, được nhiều mà mất cũng nhiều. Một năm báo hiệu với sự thăng trầm, vất vả ngược xuôi.

Trong năm nếu có làm gì liên quan đến giấy tờ thủ tục hành chính có thể sẽ gặp rắc rối, đôi khi vướng vào kiện tụng. Công việc làm ăn cũng trở nên khó khăn hơn, muốn đạt được kết quả sẽ phải nỗ lực rất nhiều so với người khác.

Tuy nhiên, trong gian khó vẫn gặp được quý nhân phù trợ, các cơ hội sẽ mở ra cho bạn và việc của bản mệnh là nắm bắt cơ hội. Nếu bạn chủ động và không ngừng nỗ lực thành công sẽ tới với bạn. Còn nếu bạn lười nhác , chỉ muốn dựa vào sự may rủi thì khó mà thành tựu.

Tình hình tài chính cũng có nhiều biến động, lúc thăng lúc trầm.

Nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán , đầu tư thì có thể sẽ gặp nhiều rủi ro ,tiền mất tật mang . Cần đề phòng trộm cắp và lừa đảo tránh bị hao tổn tài khí.

Tổng quan năm Tân Sửu năm 2021 của người tuổi Tuất

– Mậu Tuất: 1958

– Canh Tuất: 1970

– Nhâm Tuất: 1982

– Giáp Tuất: 1994

– Bính Tuất: 2006

Các sao xuất hiện trong năm 2021 ảnh hưởng đến người tuổi Tuất

tu-vi-nam-2021-tuoi-tuat

Sao tốt

Thiên Đức: là sao thiện tịnh thuộc hành thổ . Mang đến sự phúc hậu, thánh thiện, nhân đạo, có phẩm hạnh, giúp giải trừ mọi bệnh tật, tai nạn.

Phúc tinh: là quý nhân cát tinh trong tứ trụ. Mang đến phúc khí, sự dồi dào về tài lộc, sức khỏe, nhiều may mắn.

Phúc đức: cát tinh giúp bạn luôn may mắn, giải trừ tai nạn, hoạ, bệnh tật, giúp trấn an, mạnh khoẻ, sống lâu, phúc dày.

Sao xấu

Âm sát: đây là ngôi sao sẽ tác động đến tâm tính của bạn, yêu cầu bản thân phải thường xuyên làm việc với nội tâm của mình.

Quả tú: sao chủ về sự cô đơn, cho dù bên cạnh bạn có rất nhiều người bạn vẫn sẽ rơi vào cảm giác này.

Năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Tuất

🎯 Sự nghiệp

Với sự bất lợi trong nhiều phương diện làm ảnh hưởng tới tinh thần của bản mệnh, gây ra thêm nhiều rắc rối chồng chất lên nhau. Bản mệnh nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực, hành động mất kiểm soát, thường làm mà không suy xét kỹ, bất chấp hậu quả .

Năm nay, bản mệnh có xu hướng sống khép kín, ít thích giao thiệp với mọi người. Thường bảo thủ trong cách suy nghĩ , bó hẹp bản thân và không mở lòng . Điều này khiến hạn chế các mối quan hệ có lợi cho sự nghiệp của đương số.

Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn nghĩ rằng năm nay là một năm đầy bất lợi với mình.

Sẽ có những thời điểm vàng để bạn xoay chuyển cục diện. Cần chủ động nắm bắt và phấn đấu hết mình , bạn sẽ có cơ hội gặt hái thành quả như mục tiêu đã đề ra. Có điều để có được sự viên mãn bạn buộc phải bỏ nhiều công sức đầu tư hơn.

Vì vậy, khi vận thế vượng bạn cần nắm vững thời cơ, bình tĩnh, tự tin và hết mình vì công việc. Đây sẽ là lúc tuổi Tuất lội ngược dòng bứt phá.

Mặc dù thời cơ không nhiều nhưng khi bạn chủ động thì mọi sự ắt sẽ thuận. Nếu bạn có tham vọng cao muốn đạt được vị trí tốt hơn, bạn cần đầu tư nhiều công sức, chuyên môn và tâm lý vững vàng hơn. Sẽ khó khăn trong thời gian này nhưng nó cũng là cơ hội để bản thân rèn luyện.

💰 Tài lộc

 Tài lộc trong năm 2021 có vẻ sa sút hơn so với năm 2020. Nếu trong năm 2020, vận tình tài lộc khả thì trong năm Tân Sửu này vận trình có nhiều biến động hơn. Lúc thăng lúc trầm, việc có khoản dự trù, tiết kiệm là khá khó. 

May mắn đối với người làm công ăn lương là về phần tài lộc không có nhiều biến động mạnh. Với khối làm chủ, kinh doanh, buôn bán thì rất nhiều yếu tố tác động làm ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu. 

Năm nay với các bạn làm tư thì cần lưu ý đến kiếp tài và thương quan, mang họa hao tổn tài khí, dễ mất hơn được. và mất sẽ rất nhiều. Nên nếu có đầu tư, kinh doanh thì cần lưu ý hết sức cẩn trọng trong mọi quyết định. 

Trong năm, bản mệnh cũng cần lưu ý đến tài sản, đồ vật quý giá tránh bị mất trộm hoặc lừa đảo từ tiểu nhân. 

Tuy nhiên, năm nay bản mệnh lại có cát tinh liên quan đến đất đai nên bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch bất động sản như mua, bán, môi giới sẽ kiếm được rất nhiều lời lãi. Nên nhớ, trong mọi tình huống phải do mình làm chủ, đầu tư cần có kiến thức và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.  

💞 Tình duyên

 Vận tình tình duyên của các bạn tuổi Tuất năm nay sẽ không được thuận. 

Những bạn còn độc thân sẽ có xu hướng khép kín bản thân, không muốn mở lòng để đón nhận tình cảm từ ai. Các mối quan hệ dù có nhiều nhưng vẫn có cảm giác cô đơn, không thiết tha. 

Các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, không hiểu tâm ý của nhau, nhiều bất đồng nổi lên. Nếu không kiểm soát tốt sẽ dễ dẫn đến sự chia tay, nhiều tổn thương. Đặc biệt là các bạn nữ, dễ chịu nhiều đau đớn về tinh thần hơn. 

⛑️ Sức khỏe

Tuổi Tuất được biết đến là những người có thể trạng sức khỏe rất tốt, không mấy biến động. Nhưng sang đến năm nay, sức khỏe do chịu nhiều áp lực từ công việc, tinh thần mà dễ rơi vào trạng thái uể oải, mệt mỏi, căng thẳng, các bệnh liên quan đến thần kinh và tiêu hóa cũng dễ mắc phải. 

Điều các bạn nên làm đó chính là suy nghĩ tích cực, lạc quan, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi. 

Nhớ rèn luyện sức khỏe hàng ngày bằng cách tập luyện và ăn uống chế độ để tránh những vấn đề về cân nặng. 

Ngoài ra, việc đi lại cũng cần cẩn thận để tránh những tai nạn bất ngờ. 

Chi tiết tử vi từng tuổi Tuất năm 2021

nam-sinh-nguoi-tuoi-tuat

Tuổi Bính Tuất – Ốc Thượng Thổ

Năm Tân Sửu với vận trình nhiều biến động, tuổi Bính tuất sinh năm 1946 cũng khó để an yên. Một trong những ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bản mệnh có lẽ là mối quan hệ với mọi người xung quanh từ gia đình, bạn bè, anh em đều gặp những xung đột dễ tránh cãi . Thậm chí, nhiều khi còn mất tiền và mang tiếng khiến cho uy tín và tài lộc đều tiêu hao đáng kể. 

Năm nay, bản mệnh cần cẩn thận với điều tiếng, thị phi và kẻ gian lợi dụng để đặt điều, lừa dối, đôi khi còn dính đến pháp luật. 

Sức khỏe năm nay cũng có nhiều biến động, có dấu hiệu suy nhược, cần chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, cân bằng cảm xúc và rèn luyện thể chất. 

 Đối với các bạn Bính Tuất sinh năm 2006, năm nay các bạn bắt đầu bước vào tuổi mới lớn nên tâm tính cũng sẽ có nhiều biến động. Có nhiều tư tưởng sốc nổi, cái tôi cao, thích thể hiện bản lĩnh, điều này có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ xung quanh, việc học tập cũng như cuộc sống tinh thần. 

Hãy biết cách kiểm soát bản thân, đừng để sự cao ngạo, bướng bỉnh và cái tôi cao khiến bạn hối hận vì những lời nói hay hành động với người xung quanh. 

Tuổi Mậu Tuất – Bình Địa Mộc

Tuổi Mậu Tuất năm Tân Sửu cần lưu ý nhiều đến các mối quan hệ bạn bè, gia đình, anh em vì rất có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn, tranh cãi và xung đột, thị phi , mang đến những rắc rối cho bản mệnh. Nhiều khi vì thị phi mà phải chi tiền, rất không đáng.

Năm nay các đương sự cũng dễ phải đối diện với những tiểu nhân xung quanh, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, hành động của mình để tránh rơi vào hoàn cảnh khó xử, mất uy tín. 

Vấn đề sức khỏe cũng không nên chủ quan cần quan tâm nhiều hơn. 

Tuổi Canh Tuất – Sinh năm 1970 – Thoa Xuyến Kim

Đối với bản mệnh Canh Tuất, năm Tân Sửu sẽ là một năm không được như mong muốn, đặc biệt ,về phương diện tình duyên. 

Năm nay, đương số cần để tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ anh em, bạn bè, dễ bị lợi dụng, lừa dối, nhiều mâu thuẫn và tranh cãi. 

Họa thị phi trong năm nay khá lớn, bản mệnh cần thận trọng trong hành vi, ngôn từ, để tránh bị kẻ gian hãm hại, đặt điều, làm giảm uy tín. Đôi khi còn là họa dính đến pháp luật. 

Về sức khỏe cũng có nhiều bất ổn, dễ bị thương nên cần phải để ý hơn khi đi lại. 

Tuổi Nhâm Tuất – Sinh năm 1982 – Đại Hải Thủy

Bước sang năm Tân Sửu, Nhâm Tuất phải đổi diện với nhiều biến động trong năm .

Công việc có nhiều thay đổi, nhưng lại không theo ý bạn muốn, bản mệnh dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực và ức chế. Đương số sẽ phải cạnh tranh rất nhiều , đồng thời, còn gặp họa thị phi, tiểu nhân hãm hại. 

Về các mối quan hệ, với cục diện bất lợi nên sự xung đột, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra. Đôi khi vì những lúc mất bình tĩnh mà bản mệnh dễ bị lôi kéo làm chuyện xấu, tiền mất tật mang. 

Sức khỏe tuy không có nhiều biến động, nhìn chung là ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn nên quan tâm tới mình, giữ gìn chế độ sinh hoạt ổn định. Đặc biệt, cần cẩn thận khi đi lại để tránh tai nạn, thương tích. 

Tuổi Giáp Tuất – Sinh năm 1994 – Sơn Đầu Hỏa

Tân Sửu có lẽ là một năm với nhiều thách thức với bản mệnh Giáp Tuất, đòi hỏi phải nỗ lực hơn rất nhiều trong từng phương diện. Năm nay, sự nghiệp, tình duyên, mối quan hệ, tài chính đều chịu những ảnh hưởng nhất định. 

Trong năm nay, những mâu thuẫn, xung đột sẽ diễn ra nhiều hơn, gặp họa thị phi, tiểu nhân khiến uy tín giảm sút. Bản mệnh cần cẩn thận trong hành vi, lời nói, hành động để tránh tối thiểu những tai tiếng cho mình. 

Sức khỏe năm nay suy giảm hơn so với những năm trước. Áp lực tinh thần, công việc khiến bạn mệt mỏi và suy nhược , cần dành nhiều thời gian để bạn phục hồi. Ra đường đề phòng tai nạn, thương tích có thể xảy ra do va chạm, té ngã…

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tuất

Mặc dù năm 2021 là một năm nhiều biến động với hầu hết các bạn tuổi Tuất. Và để giữ vững phong độ và phát triển theo chiều hướng tích cực thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những vật phẩm phong thủy như : mặt dây chuyền bản mệnh, nhẫn, bông tai đá tự nhiên,…Những món đồ trang sức này ngoài giúp bạn tự tin tỏa sáng thì cũng là lá bùa may mắn giúp bạn luôn bình an, thu hút may mắn về tình duyên, sự nghiệp. phát triển các mối quan hệ. 

Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về trang sức phong thủy có thể liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để nhận những lời tư vấn tốt nhất nhé. 

 Bài viết trên đây được Viễn Chí Bảo tổng hợp và nghiên cứu từ nhiều nguồn. Là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về tổng quan một năm của từng con giáp. Bài viết mang tính chất tham khảo, chúng ta có thể hiểu hơn về vận số của mình, thay đổi để có kết quả như ý.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC