Tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020: Tài lộc dồi dào song khó bề thăng tiến

Người tuổi Tỵ là người thông minh, sắc sảo, luôn ngẫm nghĩ trong giao tiếp. Họ khá giống người tuổi Thìn ở việc hay có duyên với sự thành công và may mắn về tài chính nhưng lại rất khó khăn trong chuyện thăng quan tiến chức…

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TỴ NĂM 2020

Năm 2020, tuổi Tỵ phần nào chịu ảnh hưởng của vận hạn nên phải gánh trên vai khá nhiều áp lực, nhất là về vấn đề kinh tế. Bản mệnh có thể sẽ bị chèn ép và hạn chế rất nhiều, có cơ hội nhưng khó bề nắm bắt, sự nghiệp cũng không được như ý. Về phần vận khí sẽ đẩy nhiều khó khăn về phía những người tuổi Tỵ.

Thời gian này, bản mệnh sẽ có kha khá cơ hội tiếp cận với tài lộc, thường là những mối buôn bán nhỏ lẻ hay việc làm thêm tăng thu nhập, tài lộc tuy nhỏ nhưng tích tiểu thành đại. Có điều may mắn thường như cát trượt qua tay, khó lòng nắm giữ.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này không được cấp trên ưu ái phát triển năng lực của mình. Bản mệnh muốn thể hiện bản thân nhưng không được trao cho cơ hội. Ngoài mặt không phải chịu áp lực gì nhưng với con giáp này đó lại là áp lực vô hình khi mọi thứ cứ dậm chân tại chỗ.

Tuổi Tỵ thường lo sợ việc mình trở nên vô hình trong mắt người khác, luôn nỗ lực để gây ấn tượng và xây dựng chỗ đứng cho bản thân. Tuy nhiên điều này sẽ mang tới nhiều sự bất mãn cho bản mệnh trong năm năm nay, đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh và giữ cho đầu óc sáng suốt, tìm cơ hội chính xác để chuyển mình đổi vận.

Vận hạn của người tuổi Tỵ trong năm nay chủ yếu họa tán tài hao lộc và mất đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, lục đục nội bộ. Người cầm tinh con giáp này cần nhớ kỹ, năm Canh Tý chớ nên chủ quan tham gia đầu tư mạo hiểm hay cờ bạc đỏ đen.

Không nên đi trái với vận mệnh mà làm trái pháp luật thì chắc chắn sẽ gánh chịu hậu quả nặng nề, không chỉ mất tiền mất của mà còn có nguy cơ vướng vòng lao lý.

Năm Tý Thủy còn tượng trưng cho sự tiêu cực, bất cần trong suy nghĩ và hành động do bị Hỏa khắc chế, có thể sẽ gây ra áp lực lớn về mặt tinh thần hay gây ra vết thương ngoài da. Tim mạch không được tốt cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con giáp này.

Bản mệnh dễ nổi nóng, bốc đồng mà chịu thiệt. Nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Giữ cho mình sự lạc quan yêu đời, tự tin vào bản thân mình dù có chuyện gì xảy ra.

2. TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TỴ NĂM 2020

Trong năm Canh Tý, con giáp này phải đối mặt với những áp lực nhất định, mối quan hệ với cấp trên không được tốt, chẳng được tạo điều kiện phát triển đúng với khả năng của mình.

Cấp trên có thể không thể hiện rõ ràng bên ngoài nhưng có thể âm thầm để ý quan sát tuổi Tỵ, chỉ cần con giáp này sơ suất, lơ là thiếu tập trung có thể nhận lời khiển trách ngay lập tức.

Họ không trực tiếp gây áp lực cho con giáp này. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải tự biết mà nhắc nhở bản thân, bởi đó có thể là cách mà cấp trên đang dùng để thăm dò thực lực và quyết định những vị trí trong tương lai cho bạn.

Năm 2020 này tuổi Tỵ không có cơ may thăng quan tiến chức mấy đâu. Nhưng bản mệnh đừng vì thế mà buông xuôi. Càng nhiều khó khăn thì càng phải cố gắng nhiều hơn, hãy nắm bắt từng cơ hội dù ít ỏi để chứng minh, thể hiện năng lực của mình.

Hãy nỗ lực để tạo chỗ đứng vững chắc cho mình, tạo nền tảng cho những phát triển sau này. Cố gắng tuân thủ những quy định đã được đề ra, làm việc theo đúng quy trình, đừng tự “lách luật” mà gây rắc rối cho chính mình. Làm hài lòng cấp trên, đáp ứng yêu cầu về công việc thì sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

3. TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TỴ NĂM 2020

Xét về đường tài lộc của tuổi Tỵ năm 2020, người tuổi Tỵ bị cản trở trong công việc chính. Thủy Hỏa bất dung khiến cho thu nhập từ công việc chính khó bề gia tăng.

Tài lộc trong năm Canh Tý của chủ yếu là những nguồn thu phụ. Đầu tư ngắn hạn sẽ có lợi hơn, đừng tham mà đầu tư lâu dài dễ xảy ra bất trắc, càng không nên đầu tư mạo hiểm hay chơi cờ bạc đỏ đen.

Nếu có đầu tư dự án thì cần phải tìm hiểu rõ về các quy định của pháp luật, áp dụng đúng quy định, đồng thời xem xét kỹ để tránh những chi phí thất bại, thiệt hại nghiêm trọng.

Nên kiếm thêm việc làm thêm, thu nhập từ tay trái sẽ ổn định và vững vàng hơn. “Góp ít thành nhiều, tích tiểu thành đại”, chỉ làm việc thường xuyên thì tất cả sẽ có 1 account kha khá để sống sót.

4. TỬ VI TÌNH CẢM TỬ thay đổi NĂM 2020

Đường tình duyên năm 2020 của tuổi Tỵ, con giáp này có nhân duyên khác phái vô cùng lý tưởng.

Nhân duyên này không phải là đào hoa vận, đơn giản là bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để gỡ bỏ, tiếp xúc với người khác phái. Do Tý Thủy và Tỵ Hỏa tương khắc nên nhân duyên chỉ tới đó, công việc thành đôi hay không hoàn toàn làm con giáp quyết định.

Vì thế, dù là nam mệnh hay nữ mệnh, tuổi Tỵ cũng cần phải học cách bao dung, bỏ qua cho nhau. Please view to the active, suy nghĩ lạc quan để có được sự hạnh phúc của riêng mình.

You must be master chứ không phải chỉ ngồi im 1 chỗ, tuy nhiên cũng đừng nóng vội mà có thể hiện trạng thái quá, dễ làm cho đối phương phản hồi. Cần giữ cho trái tim nóng và cái lạnh đầu, quan sát và hành động tinh tế, nên đứng từ góc độ của người đó để suy xét rồi mới đưa ra hành động.

Sự việc tinh tế và sự nhạy bén sẽ giúp con giáp này khá nhiều trong việc tìm thấy 1 nửa của mình, nếu không, con đường tình yêu của những chú Rắn sẽ có rất nhiều ghềnh trắc trở.

5. TỬ VI SỨC KHỎE TU đổi NĂM 2020

Năm 2020 tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn định, không có vấn đề gì quá lớn. tuy nhiên do ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên vẫn ẩn chứa 1 số điều khiển nhỏ, dễ làm cho con giáp bị thương.

Tỵ Hỏa tượng trưng cho thời gian, mắt, vì thế bản ghi nhớ không tự tạo ra quá nhiều áp lực cho mình, cần lưu ý để mắt được thoải mái, cũng như tư thế ngồi và thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học.

Trong năm hạn chế đến những nơi nhiều nước, ẩm ướt tối thiểu hay có nhiều tà khí, dễ dàng đẩy bản thân vào nguy hiểm, có thể bị sát thương gây thương tích.

Bộ Sưu Tập Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC