Tuổi Dần Năm 2021: May Mắn Nở Rộ, Quý Nhân Phù Trợ

Xem thêm:

 1. Tuổi Tý Năm 2021: Tiềm Năng Phát Triển Nở Rộ
 2. Tuổi Sửu Năm 2021: Đón Nhiều May Mắn, Tài Lộc Nở Rộ
 3. Tuổi Mão năm 2021: Một năm như ý, bình ổn cả năm
 4. Tuổi Thìn Năm 2021: Cất Cánh Vụt Bay
 5. Tuổi Tỵ Năm 2021: Một Năm Bùng Nổ Đầy Sắc Màu
 6. Tuổi Ngọ Năm 2021: Các Bạn Tuổi Ngọ Đã Sẵn Sàng Với Đường Đua Mới?
 7. Tuổi Mùi Năm 2021: Thách Thức Hay Cơ Hội
 8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ con đường sự nghiệp, thăng hoa tình cảm
 9. Tuổi Dậu Năm 2021: Một Năm Gặt Hái Bội Thu Đầy Mong Đợi
 10. Tuổi Tuất Năm 2021: Một Năm Nhiều Biến Động
 11. Tuổi Hợi Năm 2021: Một Năm Khám Phá Thế Giới Với Sự Bình An, Ít Biến Động

Năm Tân Sửu 2021 đối với người tuổi Dần có lẽ là một năm với với những thuận lợi, vận quý nhân vượng, tốt đẹp cả về công danh lẫn tài lộc, dễ dàng được đề bạt thăng tiến. 

Đặc biệt, người tuổi Dần năm nay sẽ gặp rất nhiều may mắn về vấn đề tài chính, có nhiều cơ hội để đầu tư, hợp tác làm ăn. Các mảng bạn có thể thử sức như tài chính ngân hàng, cổ phiếu, bất động sản. 

Về mặt tình cảm, năm nay chính là thời điểm vượng nhất cho các bạn khi được rất nhiều chủ tinh về tình duyên soi chiếu. Mặc dù có tốt có xấu nhưng nhìn chung đào hoa vượng, đặc biệt là các bạn còn độc thân. 

Tổng quan năm 2021 cho người tuổi Dần

Năm sinh của những người tuổi Dần

– Giáp Dần: 1974

– Bính Dần: 1926, 1986

– Mậu Dần: 1938, 1998

– Canh Dần: 1950, 2010

– Nhâm Dần: 1962, 2022

Các sao chủ tinh chiếu mệnh người tuổi Dần năm 2021

tu-vi-nam-2021-tuoi-dan

Sao tốt:

Hồng loan tinh: được biết đến như một chủ tinh của đào hoa tích cực, chủ về những thứ đẹp đẽ, các mối quan hệ, tình cảm.

Quý Nhân tinh: Cát tinh này sẽ hỗ trợ bạn trong việc giải quyết những vấn đề khẩn cấp, mang đến cho bạn những tin vui.

Thái Dương tinh: Sao Thái Dương được ví như mặt trời, với tinh thần luôn cho đi và mang đến sự sống cho trái đất. Năm nay khi các bạn Dần có Thái Dương tọa thủ thì nên mở tâm giúp đỡ mọi người nhiều hơn, cho đi và bạn sẽ nhận lại rất nhiều.

Sao xấu:

Kiếp sát tinh: là chủ tinh của sự mất mát, tuy nhiên sẽ chỉ là sự mất mát nhỏ, không đáng kể. 

Cô Thần tinh: ngôi sao này sẽ khiến bạn đôi lúc có cảm giác cô đơn 1 mình.

Thiên Không tinh: sao này chủ về sự không thành, sẽ có những dự định của bạn chỉ có thể nói ra với mọi người chứ không thực hiện được. 

Khối khí tinh: sao sẽ sẽ ảnh hưởng đến những quyết định của bạn, dễ rơi vào trạng thái phân vân, thiếu quả quyết. 

Năm Tân Sửu của người tuổi Dần

🎯 Sự nghiệp

Năm 2021 là thời điểm thuận lợi để tuổi Dần chứng minh năng lực của bản thân trong công việc và những dự định cá nhân. Sau tất cả những thách thức, khó khăn bạn vươn lên mạnh mẽ và nhận được rất nhiều lời khen, sự ngưỡng mộ từ mọi người. 

Bạn nên tận dụng thời cơ này để xây dựng hình ảnh cá nhân và xây dựng tiếng vang cho mình. Nếu bạn có công ty riêng thì đây là lúc bạn có thể xây dựng thương hiệu và đưa công ty đến với những thành tựu mới. Tận dụng các mối quan hệ, nhân duyên của mình cho sự nghiệp. 

Nếu năm nay bạn có ý định học tập, phát triển bản thân thì hãy lựa chọn cho mình một người thầy thật tốt nhé. Học tập sẽ giúp bạn cải thiện công việc và trở nên vượt trội trong nhiều khía cạnh. Bạn cũng dễ dàng tìm được người thầy nhờ sự xuất hiện của quý nhân tinh. 

Tuy nhiên cũng không thể lơ là khi bạn cũng có những hung tinh chiếu rọi. Công việc có vẻ thuận lợi nhưng nhiều mối quan hệ sẽ có chút trục trặc, với đồng nghiệp, đối tác, gây nên hiểu nhầm, xung đột. 

Với sự cứng nhắc, bản tính ăn to nói lớn, ít nhượng bộ, bạn dễ mắc sai lầm. Do đó, hãy biết cách kiểm soát cảm xúc, cẩn thận khi giao tiếp để giảm thiểu những bất hòa không hay , cản trở con đường thăng tiến. 

Trong năm nay, tuổi Dần cũng có điềm báo về sự thăng quan tiến chức nhưng cần phải đánh đổi và vượt qua một số thử thách. Tuy nhiên, bạn luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ quý nhân. 

💰  Tài lộc

So với năm trước, tài lộc năm 2021 có vẻ sẽ có nhiều khởi sắc hơn. Nhờ có sự chiếu cố từ những cát tinh chủ về mối quan hệ mà năm nay các bạn dễ có những lương duyên tốt. Các mối quan hệ tốt đẹp sẽ mở ra cho bạn những cơ hội làm ăn và từ đó gia tăng thu nhập. 

Trong năm nay bạn nên tập trung phát triển công việc chính, không nên chân trong chân ngoài kẻo hỏng việc và thậm chí còn thâm hụt tài chính. 

Nói chung năm nay vấn đề tài chính khá bình ổn, để xuất hiện những bất ngờ tài chính thì bạn cần phải nỗ lực phấn đấu rất nhiều. 

💞 Tình cảm

Năm 2021 này thuận lợi cho các bạn còn độc thân trên con đường tìm kiếm một nửa của mình. Bạn dễ nên duyên và có thể kết hôn trong năm nay. 

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải đối diện với những thay đổi khó kiểm soát về mặt cảm xúc, điều này dễ tác động đến mối quan hệ của mình. Do đó, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc, bày tỏ nhu cầu bản thân nhiều hơn, giải phóng cảm xúc lành mạnh trán tích tụ. 

Nên dành nhiều thời gian bên cạnh bạn bè, gia đình để chia sẻ những điều bên trong bạn. Điều này cũng giúp bạn giảm bớt căng thẳng, cải thiện vận khí. 

⛑️Sức khỏe

Năm nay tuổi dần cần cẩn trọng về sức khỏe hơn, mặc dù không mắc bệnh qua nghiêm trọng nhưng bạn cũng đừng chủ quan.

Thời điểm giao mùa là những thời điểm bạn dễ ngã bệnh. Áp lực công việc, tinh thần khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mất ngủ, đau đầu, suy nhược, dễ dẫn đến đột quỵ. 

Những thời điểm có hung tinh chiếu mệnh cần thận trọng khi lao động và tham gia giao thông vì rất có thể sẽ gặp nạn tứ chi, tai nạn bất ngờ. 

Tử vi cho từng tuổi Dần năm 2021

nam-sinh-nguoi-tuoi-dan

Tuổi Canh Dần – Tùng Bách Mộc

Người tuổi Canh Dần gặp năm Tân Sửu có thể nói là đại cát đại lợi. 

Bản mệnh là người luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống , sống một đời an nhàn, đời sống tinh thần cao vì thế mà ổn định nên ít gặp vấn đề về sức khỏe. Các bạn chỉ cần luôn vui vẻ, lạc quan thì vạn sự thành, việc khó cũng hóa dễ. 

Năm nay bạn sẽ luôn nhận được tình yêu thương từ phía gia đình, con cái và cả bạn bè đồng nghiệp. Ra ngoài xã hội được nhiều người yêu mến, quý trọng. 

Đối với những bạn trẻ sinh năm Canh Dần thì đây là thời điểm các bé phát triển, yêu thích tìm tòi khám phá cuộc sống. Cha mẹ và gia đình cần quan tâm, dạy dỗ và định hướng cho các bé.

Tuổi Nhâm Dần- Kim Bạch Kim

Năm 2021 có thể nói là một năm vô cùng tốt đẹp và thuận lợi của người Nhâm Dần. Các bạn sẽ gặt hái những thành tựu nhất định . Nhiều cơ hội mới mở ra trước mắt giúp bạn hoàn thành mục tiêu đề ra. 

Năm nay thật sự thích hợp với bạn để hợp tác làm ăn kinh doanh , theo đuổi sự nghiệp , có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Từ đó tài chính cũng suôn sẻ và đầy đủ hơn. 

Phương diện tình cảm, nhờ cát tinh bạn có thể gặp được người bạn đời như ý nếu còn độc thân. Các cặp đôi về cơ bản sẽ có mối quan hệ vui vẻ, hòa hợp. 

Tuổi Giáp Dần – Đại Khê Thủy

Năm Tân Sửu mang đến cho người Giáp Dần những cơ hội để phát triển mọi mặt trong cuộc sống. 

Thời điểm này là một bước ngoặt trong cuộc đời giúp bạn có những thay đổi bất ngờ . Nếu bạn là người làm công ăn lương thì sẽ có cơ hội tăng lương, tăng chức. Nếu bạn là người kinh doanh thì sẽ có cơ hội đầu tư những mảng tiềm năng. 

Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc. Độc thân thì sớm tìm thấy người xứng đáng để kết duyên. Đã có cặp hoặc gia đình thì sẽ có những giây phút hạnh phúc, vui vẻ .

Tuổi Bính Dần – Lư Trung Hỏa

Năm nay là một năm thuận lợi cho người bính Dần, bạn sẽ có nhiều cơ hội lớn trong công việc. Tăng lương, thăng chức, được sếp yêu quý, đồng nghiệp tin tưởng. Bạn dần khẳng định được vị trí và tài năng của mình. 

Nhờ sự hỗ trợ từ các quý nhân, cùng với sự cư xử khéo léo trong giao tiếp, bạn có cơ hội tiếp cận những mối làm ăn, kinh doanh đang đầu tư. 

Các mối quan hệ về cơ bản phát triển tốt đẹp, nhận được nhiều tình cảm từ những người xung quanh.

Tuổi Mậu Dần – Thành Đầu Thổ

Trong năm nay, người tuổi Dần sinh năm 1998 không có gì bất ổn, nhờ tuổi trẻ bạn có thể thả sức phấn đấu, trải nghiệm và tích lũy cho mình những kinh nghiệm sau này. Bạn biết cách xây dựng các mối quan hệ xung quanh mình, bước chân vào môi trường mới bạn dễ hòa nhập và bắt kịp tốc độ làm việc, được đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ. 

Tình hình tài chính không có biến động, sự ổn định này giúp bạn có thể làm mọi điều bạn muốn. 

Phương diện tình cảm cũng như các tuổi khác, bạn nhận được rất nhiều lương duyên tốt đẹp, nếu mở lòng chắc chắn bạn sẽ có những giây phút mặn nồng bên cạnh đối tác của mình. 

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021

Mặc dù năm 2021 là một năm rất tốt với hầu hết các bạn tuổi dần. Tuy nhiên, để giữ vững phong độ và phát triển hơn theo chiều hướng tích cực thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những vật phẩm phong thủy như : mặt dây chuyền bản mệnh, nhẫn, bông tai đá tự nhiên,…Những món đồ trang sức này ngoài giúp bạn tự tin tỏa sáng thì cũng là lá bùa may mắn giúp bạn luôn bình an, thu hút may mắn về tình duyên, sự nghiệp. phát triển các mối quan hệ. 

Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về trang sức phong thủy có thể liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để nhận những lời tư vấn tốt nhất nhé. 

Bài viết trên đây được Viễn Chí Bảo tổng hợp và nghiên cứu từ nhiều nguồn. Là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về tổng quan một năm của từng con giáp. Bài viết mang tính chất tham khảo, chúng ta có thể hiểu hơn về vận số của mình, thay đổi để có kết quả như ý. 

Bộ Sưu Tập Trang Sức Phong Thủy Tuổi Dần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1