Tuổi Dậu Năm 2021: Một Năm Gặt Hái Bội Thu Đầy Mong Đợi

Xem thêm:

 1. Tuổi Tý Năm 2021: Tiềm Năng Phát Triển Nở Rộ
 2. Tuổi Sửu Năm 2021: Đón Nhiều May Mắn, Tài Lộc Nở Rộ
 3. Tuổi Dần Năm 2021: May Mắn Nở Rộ, Quý Nhân Phù Trợ
 4. Tuổi Mão năm 2021: Một năm như ý, bình ổn cả năm
 5. Tuổi Thìn Năm 2021: Cất Cánh Vụt Bay
 6. Tuổi Tỵ Năm 2021: Một Năm Bùng Nổ Đầy Sắc Màu
 7. Tuổi Ngọ Năm 2021: Các Bạn Tuổi Ngọ Đã Sẵn Sàng Với Đường Đua Mới?
 8. Tuổi Mùi Năm 2021: Thách Thức Hay Cơ Hội
 9. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ con đường sự nghiệp, thăng hoa tình cảm
 10. Tuổi Tuất Năm 2021: Một Năm Nhiều Biến Động
 11. Tuổi Hợi Năm 2021: Một Năm Khám Phá Thế Giới Với Sự Bình An, Ít Biến Động

 

Năm Tân Sửu 2021 là một năm rất đáng chờ đợi của người tuổi Dậu. Có nhiều tín hiệu tốt lành , vận khí hanh thông, đón nhiều may mắn. Rất nhiều cơ hội mang tính đột phá đang chờ đón tuổi Dậu.

Đây là một năm được coi là Thiên thời- Địa lợi – Nhân hoà với bản mệnh. Quý nhân tương trợ, làm ăn thuận lợi, sức phấn đấu vô cùng lớn mạnh, ý chí tiến thủ được phát huy tối đa.

Mặc dù vẫn có những khó khăn, thách thức nhưng sau tất cả, bản mệnh vẫn thăng tiến như vũ bão, gặt hái nhiều thành tích đáng kể. Dù là làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán thì vẫn có những khởi sự may mắn.

Ngoài ra, năm nay vận trình tình duyên cũng có nhiều khởi sắc, góp phần vào sự an vui ,hạnh phúc. Người độc thân sớm yên bề gia thất, các cặp đôi hạnh phúc đón nhiều tin vui.

Tổng quan năm 2021 của người Tuổi Dậu

Năm sinh của người tuổi Dậu

– Ất Dậu: 1945, 2005

– Đinh Dậu: 1957, 2017

– Kỷ Dậu: 1969

– Tân Dậu: 1981

– Quý Dậu: 1933,1993

Các sao chiếu mệnh tuổi Dậu năm 2021

tu-vi-tuoi-dau-nam-2021

Sao tốt

Tướng tình: sao chủ về quyền lực, địa vị, có tiếng nói, liên quan đến lãnh đạo. Năm nay rất có nhiều khả năng bạn sẽ được tiến cử vào vị trí cao trong công việc, có cơ hội gặp gỡ người có quyền thế, mang đến nhiều cơ hội mới.

Bát toạ: một phụ tình giúp tuổi Dậu nâng cao vị thế bản thân một cách nhanh chóng, đầy uy tín. Tạo ra nhiều cú hích, sức hút đến người khác và truyền cảm hứng cho mọi người.

Kim quỹ: cát tinh của những cơ hội mới, tiềm năng sáng lạn, có thể nhận được nhiều lời mời gọi đắt giá.

Giải thần: cát tinh giúp hoá giải ảnh hưởng của những sao xấu, rủi ro và giúp bạn giải quyết những khó khăn.

Sao xấu

Bạch hổ: hung tinh chủ về tai nạn bất ngờ

Huyết nhẫn: có thể gây ra những xây xước nhỏ, cẩn thận trọng đi lại.

Phù trầm: tạo ra bất lợi về mặt cảm xúc, dễ mất cân bằng.

Phi liêm: một sao nữa chủ về tính sát thương, dễ buồn phiền, tổn thương.

Năm Tân Sửu của người tuổi Dậu

🎯  Sự nghiệp

Năm Tân Sửu với vận trình được coi như vén mây mù sương giăng cho người tuổi Dậu. Một năm thăng hoa với những dự kiến, mục tiêu, mưu sự to nhỏ. Mọi sự hanh thông và thành công rực rỡ.

Một năm thuận lợi để bạn phát huy thế mạnh của bản thân, tài năng thiên bẩm, không ngừng nỗ lực hết mình cho những mục tiêu . Chính vì vậy, hiệu suất làm việc tăng cao, đầy khí thế và tham vọng, luôn hoàn thành tốt công việc được giáo, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

Mặc dù, nhiều thời điểm cũng phải đối diện với những thách thức, nguy cơ từ tiểu nhân nhưng với sự kiên định, khả năng ứng biến nhanh vẫn giúp tuổi Dậu thu về kết quả viên mãn.

Với nhiều tín hiệu từ việc quý nhân phù trợ. Bạn có cơ hội gặp người quyền thế, chức vụ, trưởng bối, con đường thăng tiến của bạn đang thênh thang rộng mở.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng thành công là con đường dài không phải một sớm một chiều, cần phải tích lũy và nỗ lực mỗi ngày. Vậy nên luôn cố gắng hướng về phía trước, và đừng ngủ quên trên chiến thắng đi tiến tới đỉnh vinh quang nhé!

💰 Tài lộc

Bản mệnh có số vượng tài, có duyên với kinh doanh, buôn bán, nên dễ dàng thành công trên con đường lập nghiệp. Đời sống vật chất sung túc, tiền hết lại có, không đến mức chật vật .

Sang năm 2021, vượng khí tăng cao nên tài lộc cũng sung túc hơn, vượng về quan lộc. Các nguồn thu đều có tín hiệu may mắn, giá tăng . Dù làm công ăn lương hay làm chủ đều yên tâm với tình hình tài chính năm nay.

Con đường kiếm tiền trở nên đơn giản hơn, xuất hiện nhiều cơ hội mới , quan trọng tuổi Dậu biết nắm bắt và không ngừng nỗ lực.

💞 Tình duyên

Năm Tân Sửu sẽ có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm với người tuổi Dậu. Nếu bạn đã có gia đình, gia đạo an vui, nhiều tiếng cười, ít chuyện cãi vã và lo lắng. Hoặc có xung đột xảy ra đôi bên cũng hoá giải, trong ấm ngoài êm.

Người độc thân mặc dù không có đào hoa chiếu mệnh nhưng vẫn có cơ hội tìm kiếm đối tượng như ý, xứng đôi, sớm chọn được người phù hợp trăm năm.

Các cặp đôi sẽ có một năm tình cảm nồng nàn, có thể bàn chuyện cưới xin. Nếu có dự định sinh con , sẽ xóa hỷ tín rõ ràng, toại nguyện mong chờ.

⛑️ Sức khoẻ

Năm nay sức khỏe tuổi Dậu không có gì lo ngại, đã tốt còn cát lành hơn. Ít đau ốm, nếu có, cũng sẽ gặp thầy gặp thuốc.

Đặc biệt, nữ mạng tuổi Dậu năm nay sức khoẻ cải thiện, tốt cho việc sinh nở.

Tuy nhiên, vẫn cần cẩn thận trọng di chuyển, đi lại, tránh va chạm, nhất là phụ nữ mang thai.

Chi tiết tử vi tuổi Dậu năm 2021

nam-sinh-nguoi-tuoi-dau-ga

Tuổi Ất Dậu- Tuyền Trung Thủy

Đối với người Ất Dậu sinh năm 1945 thì năm 2021 này hoàn toàn yên tâm về sức khoẻ, không có gì đáng phải lo lắng. Nếu có ốm đau cũng chỉ qua loa, gặp thầy gặp thuốc đều chữa khỏi. Đương số có thể lực tốt, thoải mái làm điều mình thích.

Tài vận năm nay lý tưởng, lương hưu cải thiện hoặc được con cháu hỗ trợ thêm. Các mối quan hệ vui vẻ, hoà nhã, gia đạo an vui, còn cháu yêu thương, kính trọng và quan tâm. An hưởng tuổi già trong niềm vui tinh thần lớn.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần suy nghĩ lạc quan, tích hơn hơn để làm việc gì cũng dễ thành.

Đối với Ất Dậu sinh năm 2005, bản mệnh có cơ hội học tập và phát triển cá nhân, việc thi cử cũng suôn sẻ hơn. Nhiều người còn có thành tích cao, giành được học bổng.

Nhân duyên năm nay giúp các bạn kết giao với nhiều bạn bè, nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, được thầy yêu bạn mến, giúp đỡ rất nhiều.

Tuổi Đinh Dậu – Sơn Hạ Hoả

Trong năm Tân Sửu này, đánh dấu vận trình suôn sẻ đối với tuổi Đinh Dậu. Có quý nhân phù trợ nên có nhiều cơ hội làm ăn , hợp tác tiềm năng, công danh thành tựu. Tuy nhiên, thành công đến do nỗ lực rất nhiều của bản mệnh, may mắn chỉ là một phần tạo nên mà thôi.

Năm nay, bản mệnh cần chủ động nhiều hơn để giành lấy cho bản thân những cơ hội tiềm năng, điều này cũng giúp đương số giảm thiểu áp lực .

Tài lộc năm nay cũng rủng rỉnh, có nhiều chuyển biến tích cực. Sức khỏe nói chung ổn định, cần duy trì sự tập luyện, điều độ trong ăn uống và suy nghĩ tích cực .

Tuổi Kỷ Dậu – Đại Trạch Thổ

Bước sang 2021, hứa hẹn một năm với nhiều bất ngờ và thành công chỗ người Kỷ Dậu. Công việc trở nên thuận lợi hơn và có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến. Quan vận sáng lạn, thênh thang, gặp quý nhân phù trợ, mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp.

Tài vận cũng có nhiều khởi sắc từ việc thu về lợi nhuận trong đầu tư kinh doanh, các dự án lớn nhỏ. Năm nay dù mưu sự lớn hay nhỏ, Kỷ Dậu cũng sẽ được hỗ trợ cả tình thần và vật chất. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội thăng tiến, tăng lương, công việc chính hay phụ đều mang đến tài lộc.

Nhân duyên tốt đẹp, dễ gặp được những người bạn, đối tác làm ăn lớn , góp phần làm nên sự nghiệp sau này.

Sức khoẻ ổn định, không có gì đáng lo ngại. Cẩn thận đi lại tránh tai nạn bất ngờ.

Tuổi Tân Dậu- Thạch Lựu Mộc

Với cục diện bán hợp thành kim cúc mang đến cho người Tân Dậu nhiều chuyển biến tích cực. Việc hợp tác làm ăn, đầu tư trở nên suôn sẻ hơn, có người trợ giúp, bạn bè tốt giúp đỡ nhiệt tình.

Tài chính năm nay được nâng cao, có dư dả, nhiều cát khí nên sẽ gặt hái nhiều thành quả và nguồn lợi trong năm nay.

Năm nay, bản mệnh cần duy trì sự chủ động, suy nghĩ tích cực và phấn đấu hết mình để có được những đột phá trong những mục tiêu mình theo đuổi.

Tuổi Quý Dậu – Kiếm Phong Kim

Năm 2020 được cho là năm hạn tam tai nặng nhất đối với tuổi Quý Dậu thì bước sang năm Tân Sửu, báo hiệu một năm đầy khởi sắc vâng thuận lợi cho bản mệnh, rất nhiều cơ hội cho bạn phát triển.

Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, các hạng mục, dự án, mưu sự đều có sự hỗ trợ của quý nhân, cát tướng, nên dễ thành công hơn.

Năm nay , bản mệnh có nhiều cơ hội để giải tỏa tinh thần như đi du lịch, tham gia các hoạt động sôi nổi, kết giao nhiều bạn bè.

Sức khỏe tốt. Nếu có đau ốm cũng sẽ qua, gặp thầy gặp thuốc , mọi bệnh đều chữa khỏi.

Tài chính dư dả, có nhiều cơ hội kiếm thêm. 

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu

Mặc dù năm 2021 là một năm rất tốt với hầu hết các bạn tuổi Dậu. Tuy nhiên, để giữ vững phong độ và phát triển hơn theo chiều hướng tích cực thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những vật phẩm phong thủy như : mặt dây chuyền bản mệnh, nhẫn, bông tai đá tự nhiên,…Những món đồ trang sức này ngoài giúp bạn tự tin tỏa sáng thì cũng là lá bùa may mắn giúp bạn luôn bình an, thu hút may mắn về tình duyên, sự nghiệp. phát triển các mối quan hệ. 

Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về trang sức phong thủy có thể liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để nhận những lời tư vấn tốt nhất nhé. 

Bài viết trên đây được Viễn Chí Bảo tổng hợp và nghiên cứu từ nhiều nguồn. Là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về tổng quan một năm của từng con giáp. Bài viết mang tính chất tham khảo, chúng ta có thể hiểu hơn về vận số của mình, thay đổi để có kết quả như ý. 

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC