Tuổi Mão năm 2021: Một năm như ý, bình ổn cả năm

Xem thêm:

 1. Tuổi Tý Năm 2021: Tiềm Năng Phát Triển Nở Rộ
 2. Tuổi Sửu Năm 2021: Đón Nhiều May Mắn, Tài Lộc Nở Rộ
 3. Tuổi Dần Năm 2021: May Mắn Nở Rộ, Quý Nhân Phù Trợ
 4. Tuổi Thìn Năm 2021: Cất Cánh Vụt Bay
 5. Tuổi Tỵ Năm 2021: Một Năm Bùng Nổ Đầy Sắc Màu
 6. Tuổi Ngọ Năm 2021: Các Bạn Tuổi Ngọ Đã Sẵn Sàng Với Đường Đua Mới?
 7. Tuổi Mùi Năm 2021: Thách Thức Hay Cơ Hội
 8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ con đường sự nghiệp, thăng hoa tình cảm
 9. Tuổi Dậu Năm 2021: Một Năm Gặt Hái Bội Thu Đầy Mong Đợi
 10. Tuổi Tuất Năm 2021: Một Năm Nhiều Biến Động
 11. Tuổi Hợi Năm 2021: Một Năm Khám Phá Thế Giới Với Sự Bình An, Ít Biến Động

Bước vào năm Tân Sửu 2021 đánh dấu một năm bình ổn trên toàn phương diện trong suốt vận trình cả năm của người tuổi Mão. Công việc hơi có chút bận rộn và áp lực nhưng đồng thời có nhiều tín hiệu về chất lượng của vật chất và tinh thần . 

Đây là một năm tốt để bản mệnh tập trung phát triển bản thân, nuôi dưỡng tham vọng, đưa ra những mục tiêu dễ đạt được thành tựu. 

Về mặt tài chính năm nay cũng đáng để quan tâm khi có rất nhiều cơ hội gia tăng thu nhập từ sự đầu tư. Tuy nhiên, nguồn thu nhập chính chưa có nhiều dấu hiệu tăng lên.

Mặc dù nhìn chung năm nay là một năm thuận lợi cho tuổi mão nhưng cũng cần chú ý những khoảng thời gian có hung tinh chiếu, bạn dễ rơi vào trạng thái tinh thần tiêu cực làm ảnh hưởng đến những vấn đề khác của cuộc sống. Vì thế, dù may mắn cũng không nên quá kiêu ngạo vận nên cẩn thận mọi thứ. 

Tổng quan năm 2021 cho người tuổi

Năm sinh những người tuổi Mão

– Ất Mão: 1915, 1975

– Đinh Mão: 1927, 1987

– Kỷ Mão: 1939, 1999

– Tân Mão: 1951, 2011

– Quý Mão: 1963

Các sao chủ tinh chiếu mệnh tuổi Mão năm 2021

tu-vi-tuoi-mao-2021

Sao tốt

Đào hoa: đây là sao chủ về sự vui vẻ, may mắn, hạnh phúc. 

Sao xấu

Tang môn: sao này chủ về sự lo lắng, bất an, nên nhiều khi các bạn sẽ có những cảm giác khó chịu, nhưng hãy tỉnh táo nhé, đừng để cảm xúc lấn át khiến bạn tiêu cực. 

Phi đẩu: đây là hung tinh chủ về tin tức sai sót, thị phi. Bạn có thể sẽ không nhận được đầy đủ và đúng về thông tin nào đó, vướng vào những rắc rối đến từ thị phi. Cần cẩn trọng và tỉnh táo trong mọi tình huống.

Tai sát: Hung tinh dễ gây sự đổ máu nhẹ, chấn thương.

Năm Tân Sửu của người tuổi Mão năm 2021

🎯 Sự nghiệp

Bước sang năm 2021 với nhiều tín hiệu đáng mừng trên con đường sự nghiệp của tuổi Mão. Với trí tuệ và sự thông minh, khéo léo bạn liên tục gặt hái nhiều thành công về công danh , sự nghiệp. 

Tất nhiên, để có được những thành công hiện tại, bản mệnh cũng phải trải qua không ít khó khăn. Nhiều thời điểm phải đối mặt với sức khỏe suy yếu do căng thẳng trong công việc. Nhưng cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển bản thân, bạn nên nắm chắc từng cơ hội này nhé. 

Năm nay, người tuổi Mão sẽ thăng tiến rất cao trong các ngành nghề liên quan tới luật pháp. Nếu bạn muốn có tiếng vang trong ngành thì cần phải đánh đổi một chút tiền bạc và công sức trong công việc và các mối quan hệ để có được danh tiếng như mong muốn. 

💰 Tài lộc

Năm nay là năm có nhiều biến đổi tài chính đối với người tuổi Dần .Nhìn chung nguồn thu nhập chính của đương số không có nhiều biến động, một phần do chịu tác động của những sao chiếu mệnh xấu, phần nữa là do bản mệnh chưa có nhiều tham vọng, không dám chấp nhận rủi ro để dấn thân mạo hiểm. 

Nếu bạn có thêm  một công việc phụ thì phần tài chính này có chút tăng nhẹ. Tuy nhiên, bạn phải thật sự rất cố gắng và nỗ lực làm việc để có thể có được chúng. 

Năm nay bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều khoản chi tiêu cho hiếu hỉ, ma chay, du lịch, con cái,…Chính vì vậy, bạn nên có khoản tích trữ từ trước để tránh rơi vào cảnh thiếu thốn về vật chất. 

💞 Tình duyên

nói chung với sự góp mặt của sao đào hoa thì năm nay có lẽ tình duyên của tuổi Mão sẽ nở ho. Nếu bạn còn độc thân thì hãy chủ động tìm kiếm, mở rộng các mối quan hệ, bạn có thể tìm thấy người bạn đời phù hợp để nên duyên. 

Các cặp đôi năm nay cũng sẽ trải qua những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào, có thể tính chuyện hôn nhân dài lâu. Tuy nhiên, nửa đầu năm, các cặp đôi có thể phải trải qua vài thử thách để có thể bền lâu về sau này. 

Đối với các bạn đã lập gia đình thì năm nay vợ chồng đoàn kết, hạnh phúc có thể đón tin vui về con cái. Nếu các bạn có ý định sinh em bé thì nên có sự chuẩn bị trước cả về vật chất lẫn tinh thần, chào đón em bé với điều kiện tốt nhất nhé. 

⛑️ Sức khỏe

Năm nay , tuổi Mão có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe khi không có nhiều biến động về vấn đề này. tuy nhiên, cũng không vì thế mà chúng mình chủ quan. Bạn nên chú ý hơn về nếp sinh hoạt và ăn uống, tập luyện điều độ để có một sức khỏe sung mãn. 

Có những thời điểm trong năm sao hung tinh chiếu thì nên cẩn thận việc đi lại, lao động tránh những tai nạn bất ngờ. 

Năm nay gia đình cũng có thể có chuyện buồn, hi vọng bạn không quá đau lòng mà ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân. 

Tử vi cho từng tuổi Mão năm 2021

nam-sinh-nguoi-tuoi-mao

Tuổi Tân Mão – Tùng Bách Mộc 

Người Tân Mão ( 1951) gặp năm Tân Sửu nhìn chúng đây sẽ là một năm bình hòa với các bạn. Tuy nhiên, năm nay đường tài vận không có nhiều khởi sắc. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh thì nên suy xét kỹ càng, tránh tiền mất tật mang. 

Đây có thể nói là một năm để bạn sống với chính mình, biết chấp nhận những thứ mình đang có và trân trọng nó. 

Đường tinh duyên, hôn nhân của các bạn khá ổn định, gia đọa vui vẻ, hạnh phúc.

Đối với những bạn trẻ tuổi Tân Mão (2011), vì còn nhỏ nên cuộc sống khá ổn định, không có nhiều khó khăn, được cha mẹ lo toan. 

Về học tập cũng không có nhiều biến động, duy trì như lúc trước. Nếu muốn có thành tựu thì ca mẹ , thầy cô cần phải hỗ trợ và định hướng. Bạn mệnh cũng cần cố gắng mới thành. Sức khỏe và các mối quan hệ rất tốt.

Tuổi Quý Mão – Kim Bạch Kim

Năm nay không có nhiều biến động với người Quý Mão. Bạn vẫn đạt được những mục tiêu mà cá nhân đặt ra nhưng không quá rõ ràng. Để đạt được thành tựu, kết quả tốt bạn cần phải nỗ lực hơn nữa. 

Về tài chính, năm nay bạn có thêm cơ hội kiếm tiền từ những công việc tay trái, đầu tư. Nhưng bạn cần cân nhắc trước những quyết định của mình để không phạm sai lầm, tránh bị kẻ gian lừa gạt. Điều quan trọng cho bạn trong năm nay là nên biết điểm dừng, chớ tham lam quá mà sa đà bị lợi dụng. 

Công việc và tài lộc về cơ bản là ổn định, thuận lợi nhưng sức khỏe thì sẽ có chút biến động, bạn nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. 

Tuổi Đinh Mão – Lư Trung Hỏa

Trong năm nay, người Đinh Mão sẽ gặp những bước tiến trong công việc, sự nghiệp và tài chính. Bạn có thể gặp được nhiều cơ hội để phát triển, tuy nhiên, những thành quả bạn đạt được cũng chưa có nhiều dấu ấn rõ rệt cho con đường thăng tiến. Bạn cũng không nên nản lòng, hãy kiên trì với những điều bạn cho là đúng, có công mài sắt có ngày nên kim. 

Trong năm sẽ có những lúc bạn bị che mờ bởi những lợi ích trước mắt, nhưng hãy nhớ dài lâu mới là mục tiêu chúng ta hướng đến. Hãy cẩn thận trước những cái bẫy nhé. Chỉ cần kiên trì bạn sẽ gặt hái thành công tương ứng với công sức bạn bỏ ra. 

Tuổi Kỷ Mão – Thành Đầu Thổ

Vạn sự bình an là những gì năm Tân Sửu mang đến cho người tuổi Kỷ Mão. Đây được cho là một năm ổn định với các bạn.

Năm nay các bạn sẽ bước vào cánh cửa đầu tiên của cuộc đời, tốt nghiệp đại học, ra trường đi làm. Sẽ có nhiều cơ hội tương đương với thách thức đầu đời mà các bạn cần vượt qua, hãy vững vàng và tự tin trải nghiệm chúng nhé. Bước từng bước chậm rãi, hành trình vạn dặm cũng bắt đầu từ những bước đầu tiên, đừng lo lắng vì tương lai phía trước của các bạn còn rất dài. 

Thời điểm năm nay về nhân duyên với các bạn thì khá tốt nhưng con đường quý nhân thì không vượng nên đa số các bạn cần phải tự lực cánh sinh. 

Đây là một năm đặc biệt, đánh dấu sự trưởng thành của các bạn, vững vàng và tự tin vì con đường tương lai đang đón chào các bạn. 

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mão 

Mặc dù năm 2021 là một năm rất tốt với hầu hết các bạn tuổi Mão. Tuy nhiên, để giữ vững phong độ và phát triển hơn theo chiều hướng tích cực thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những vật phẩm phong thủy như : mặt dây chuyền bản mệnh, nhẫn, bông tai đá tự nhiên,…Những món đồ trang sức này ngoài giúp bạn tự tin tỏa sáng thì cũng là lá bùa may mắn giúp bạn luôn bình an, thu hút may mắn về tình duyên, sự nghiệp. phát triển các mối quan hệ. 

Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về trang sức phong thủy có thể liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để nhận những lời tư vấn tốt nhất nhé. 

Bài viết trên đây được Viễn Chí Bảo tổng hợp và nghiên cứu từ nhiều nguồn. Là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về tổng quan một năm của từng con giáp. Bài viết mang tính chất tham khảo, chúng ta có thể hiểu hơn về vận số của mình, thay đổi để có kết quả như ý. 

One thought on “Tuổi Mão năm 2021: Một năm như ý, bình ổn cả năm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

BỘ LỌC