Tuổi Mùi Năm 2021: Thách Thức Hay Cơ Hội

Xem thêm:

 1. Tuổi Tý Năm 2021: Tiềm Năng Phát Triển Nở Rộ
 2. Tuổi Sửu Năm 2021: Đón Nhiều May Mắn, Tài Lộc Nở Rộ
 3. Tuổi Dần Năm 2021: May Mắn Nở Rộ, Quý Nhân Phù Trợ
 4. Tuổi Mão năm 2021: Một năm như ý, bình ổn cả năm
 5. Tuổi Thìn Năm 2021: Cất Cánh Vụt Bay
 6. Tuổi Tỵ Năm 2021: Một Năm Bùng Nổ Đầy Sắc Màu
 7. Tuổi Ngọ Năm 2021: Các Bạn Tuổi Ngọ Đã Sẵn Sàng Với Đường Đua Mới?
 8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ con đường sự nghiệp, thăng hoa tình cảm
 9. Tuổi Dậu Năm 2021: Một Năm Gặt Hái Bội Thu Đầy Mong Đợi
 10. Tuổi Tuất Năm 2021: Một Năm Nhiều Biến Động
 11. Tuổi Hợi Năm 2021: Một Năm Khám Phá Thế Giới Với Sự Bình An, Ít Biến Động

Năm Tân Sửu 2021 là một năm đầy biến động với người tuổi Mùi. Không còn những ngày tháng bình yên mà thay vào đó là sự thay đổi và chịu ảnh hưởng nhiều từ hung vận. Tâm tính không còn ôn nhu mà dễ bị kích động, cáu giận, thiếu kiềm chế, dễ làm liều. Chính vì vậy, các phương diện cuộc sống cũng bị kéo theo, chi phối ảnh hưởng xấu đến bản mệnh.

Công việc năm này sẽ khó khăn hơn trước, tiểu nhân quấy phá, vận quý nhân đi xuống. Đây sẽ là thời điểm khá vất vả , nhiều bộn bề,lo toan, khiến bản thân phải tự lực rất nhiều, không trông chờ vào may rủi.

Tuy nhiên, khó khăn trước mắt là để cho bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của mình , khơi dậy tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Nếu biết tận dụng thì cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ có bước tiến, nhưng bạn cũng phải trả giá và đánh đổi ít nhiều.

Năm nay phương diện làm ăn, kinh doanh, buôn bán cũng có nhiều khởi sắc, đầu tư sinh lời, gặp nhiều may mắn. Số hưởng nên hay được đến nơi cao sang. Tuy nhiên, cần chú ý để không bị hao tán tiền của quá nhiều. Cũng nên cẩn thận khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc, đặc biệt là đầu tư mạo hiểm.

Tình duyên năm nay không mấy thuận lợi. Gia đình dễ mâu thuẫn, bất hoà, cần nhiều thời gian quan tâm, chia sẻ nhiều hơn. Nếu còn độc thân thì năm nay hơi kém duyên, dễ bị tổn thương do chia ly.

Tổng quan năm 2021 của người tuổi Mùi

Năm sinh người tuổi Mùi

– Quý Mùi: 1943, 2003

– Ất Mùi: 1955, 2015

– Đinh Mùi: 1967

– Kỷ Mùi: 1979

– Tân Mùi: 1991

Các sao xuất hiện ở tuổi Mùi năm 2021

tu-vi-tuoi-mui-nam-2021

Sao tốt

Địa giải: được coi là cát tinh, có thể giúp hoá giải các vấn đề về sức khoẻ và tài chính. Khó khăn cũng hoá thành thuận lợi.

Nguyệt Không: là một ngôi sao mang đến điềm lành. Có thể hoàn thành những việc lớn, chủ về sự thành công. Hoá giải những nguy nan trong cuộc sống, tìm ra giải pháp cho những khó khăn

Sao xấu

Tuế phá: tác động đến những suy nghĩ tiêu cực, gây áp lực tâm lý

Đại hao: xuất hiện sẽ cảnh báo những hao hụt tài chính nằm ngoài dự tính của bạn

Lan can: dễ gặp vấn đề về sức khỏe liên quan đến tiêu hoá. Tạo nên những rắc rối trong cuộc sống của bạn.

Báo vĩ: xuất hiện báo hiệu những thị phi, tai tiếng dễ mắc phải.

 Năm Tân Sửu của tuổi Mùi

🎯 Sự nghiệp

Năm nay có nhiều bất lợi cho người tuổi Mùi về các hoạt động xã giao. Với tâm tính dễ kích động, nóng vội, tức giận, lại hay bị tiểu nhân quấy phá, bạn dễ rơi vào những bất lợi trong mối quan hệ ngoại giao của mình. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của bản mệnh. Một số người còn có những suy nghĩ rất lạ lẫm, muốn phá vỡ mọi thứ mà lâu nay xây dựng lên. Nhiều người còn muốn nghỉ làm, ẩn cư theo một số tín ngưỡng tâm linh.

Bản mệnh dễ tự mình gò bó bản thân, tạo nên sự khó chịu, bám chấp. Ở công ty dễ gây hấn với sếp và đồng nghiệp. Về nhà dễ cáu gắt với gia đình. Khiến mọi thứ trở nên áp lực chồng thêm áp lực, tinh thần đi xuống đáng kể.

Bên trong bản mệnh luôn có những xung đột nên mong muốn tự do tự tại lại lên cao, nảy sinh thái độ thích chơi và biếng làm. Điều này lại càng gây ra bất lợi cho đương số trên vận trình thăng tiến.

Năm Tân Sửu này nhưng chung không có nhiều cơ hội cho bản mệnh thăng tiến. Nếu muốn phải rất vất vả , tự đấu tranh nội tâm với chính mình cũng như các tác động xung quanh.

💰 Tài lộc

Với nhiều sự khó khăn bủa vây, vận trình quan lộc năm nay sẽ gặp nhiều trở ngại. Kiếm tiền vất vả hơn, áp lực kinh tế đè nặng, chi tiêu eo hẹp. Để khắc phục tình trạng này, bản mệnh cần lấy tích lũy làm trọng.

Trong năm nay, cần cẩn thận khi đưa ra mọi quyết định liên quan đến tiền bạc . Việc đầu tư mạo hiểm cần phải nghiên cứu nghiêm túc kẻo tiền mất tật mạng. Nếu bản mệnh là người làm công ăn lương thì sẽ ít chịu nhiều tác động hơn. Với những người làm tư, kinh doanh buôn bán dễ bị phá sản, hao tài tốn của. Nói chung là phải tự thân không thể trông chờ vào sự may rủi.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà tài vận năm 2021 của tuổi Mùi sẽ ảm đạm. Vẫn có những thời điểm thuận lợi để bạn kiếm tiền mạnh mẽ. Điều quan trọng là bạn cần phải biết nắm bắt cơ hội,

biết cách quản lý tài chính cá nhân thì tiền tài sẽ rủng rỉnh. Còn nếu bạn lười nhác, thích tiêu xài lãng phí, thích hưởng thụ thì việc tiền đến nhánh và đi nhanh cũng là điều dễ thấy.

💞 Tình duyên

Năm nay vấn đề tình cảm cũng có nhiều bất cập.

Nếu đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng giảm sút, xuất hiện nhiều sự cãi vã, xung đột, không có tiếng nói chung. Cần thời gian chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nếu có thể, hãy cùng nhau đi du lịch, làm những điều mới mẻ để hâm nóng tình cảm đôi bên. Việc sinh con năm nay cũng cần cân nhắc, tránh bất đồng quan điểm dẫn đến tranh luận không cần thiết.

Người độc thân chịu ảnh hưởng của đào hoa kém sắc, tâm tính dễ thay đổi, dù không ít người theo đuổi nhưng cũng kén chọn, khó chấp nhận tình cảm của người khác.

Nếu có người yêu thì tình cảm cũng dễ nhạt nhòa, có thể dẫn đến tổn thương, chia xa.

⛑️Sức khoẻ

Sức khỏe năm nay cũng chịu nhiều ảnh hưởng của hung tinh. Đặc biệt là sự bất ổn trong tâm tính, tinh thần. Dễ mắc bệnh thần kinh : đau đầu, mất ngủ, khí huyết kém, lưu thông máu không tốt dễ đau mỏi, căng thẳng.

Ngoài ra, cũng cần cẩn thận khi đi lại, xuất hành, tránh tai nạn bất ngờ.

Chi tiết tử vi cho từng tuổi Mùi

nhung-nam-sinh-tuoi-mui

Tuổi Ất Mùi – Sa Trung Kim

Đối với Ất Mùi – 1955 năm nay bản mệnh mưu sự khó thành, dễ bị tiểu nhân phá hoại, nhiều chuyện rắc rối xảy ra, cần phải cẩn trọng.

Tài vận cũng không có mấy khả quan. Các khoản chính phụ đều chỉ thu ở mức trung bình.

Tuy nhiên, cũng có nhiều cơ hội để bản mệnh củng cố uy tín của mình bằng việc giải quyết những vấn đề mà người khác đã bỏ cuộc.

Trong năm nay, vấn đề ngoại giao, quan hệ xã hội, luật pháp, giấy tờ hành chính đều rất thuận lợi.

Tuổi Ất Mùi -2003- Dương liễu mộc

Nhưng chung, các bé Ất Mùi sẽ có phần hiếu động, nghịch ngợm, thích chạy nhảy không thích ngồi yên. Điều này dễ khiến bé bị ngã, va chạm bị thương dễ ảnh hưởng đến phát triển của trẻ sau này.

Ngoài ra, các phương diện khác vì bé còn quá nhỏ, nên vẫn được cha mẹ bảo bọc.

Đinh Mùi- Thiên Hà Thủy

Năm Tân Sửu, người Đinh Mùi có vận trình không được lý tưởng. Chịu nhiều ảnh hưởng nhất là công danh sự nghiệp . Công việc nhiều khó khăn và thách thức đến từ nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan. Thị phi dình dập nhiều, tiểu nhân dèm pha nên tình hình tài chính cũng vì thế mà suy giảm.

Ngoài ra, các áp lực còn đến từ tình trạng sức khỏe suy giảm. Ảnh hưởng nhiều đến tiêu hoá, cơ thể suy nhược.

Tuổi Kỷ Mùi- Thiên thượng hoả

Năm nay nhìn chung bản mệnh Kỷ Mùi gặp nhiều bất lợi, mọi sự không được suôn sẻ cho lắm. Nhiều mục tiêu, kế hoạch đề ra không được tiến hành thuận lợi hoặc chệch hướng số với mong muốn.

Chính bởi những tính toán, mưu sự khó thành dẫn đến việc bản mệnh lâm vào bế tắc. Cá tính bản mệnh tự tin thái quá, có chút độc đoán nên có phần ảnh hưởng tâm lý nhiều và công việc.

Sức khỏe năm nay cũng có dấu hiệu giảm sút, cần để tâm và lưu ý nhiều hơn. Đừng để căng thẳng quá làm ảnh hưởng đến tâm trạng. Thời điểm này thay đổi là sự cần thiết để vượt qua nghịch cảnh.

Tuổi Tân Mùi – Lộ Bàng Thổ

Một năm Tân Sửu với không ít trở ngại cho đương sự. Nhưng không phải vì thế mà bạn nản lòng, vận mệnh nằm trong tay ta. Sự cố gắng của mình sẽ được đền đáp.

Trong năm nay , nhớ kiểm soát tốt cảm xúc , chú ý lời ăn tiếng nói, hành động chừng mực, mở rộng trái tim để đối đáp với người ngoài. Công việc thì nên có cái đầu lạnh để suy xét mọi chuyện , đưa ra quyết định đúng đắn.

Tài lộc có dấu hiệu tổn tài, dễ rủi ro trong vấn đề đầu tư nên cần cân nhắc. Sức khỏe năm nay cũng không tốt, ảnh hưởng đến tiêu hoá và thần kinh. Ra đường cũng cần cẩn thận, tránh va chạm giao thông.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi

Mặc dù năm 2021 là một năm với nhiều biến động với hầu hết các bạn tuổi Mùi. Và để giữ vững phong độ và phát triển hơn theo chiều hướng tích cực thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những vật phẩm phong thủy như : mặt dây chuyền bản mệnh, nhẫn, bông tai đá tự nhiên,…Những món đồ trang sức này ngoài giúp bạn tự tin tỏa sáng thì cũng là lá bùa may mắn giúp bạn luôn bình an, thu hút may mắn về tình duyên, sự nghiệp. phát triển các mối quan hệ. 

Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về trang sức phong thủy có thể liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để nhận những lời tư vấn tốt nhất nhé. 

 Bài viết trên đây được Viễn Chí Bảo tổng hợp và nghiên cứu từ nhiều nguồn. Là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về tổng quan một năm của từng con giáp. Bài viết mang tính chất tham khảo, chúng ta có thể hiểu hơn về vận số của mình, thay đổi để có kết quả như ý.

Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm

[search style="flat" size="large"]

BỘ LỌC