Tuổi Sửu Năm 2021: Đón Nhiều May Mắn, Tài Lộc Nở Rộ

Xem thêm:

 1. Tuổi Tý Năm 2021: Tiềm Năng Phát Triển Nở Rộ
 2. Tuổi Dần Năm 2021: May Mắn Nở Rộ, Quý Nhân Phù Trợ
 3. Tuổi Mão năm 2021: Một năm như ý, bình ổn cả năm
 4. Tuổi Thìn Năm 2021: Cất Cánh Vụt Bay
 5. Tuổi Tỵ Năm 2021: Một Năm Bùng Nổ Đầy Sắc Màu
 6. Tuổi Ngọ Năm 2021: Các Bạn Tuổi Ngọ Đã Sẵn Sàng Với Đường Đua Mới?
 7. Tuổi Mùi Năm 2021: Thách Thức Hay Cơ Hội
 8. Tuổi Thân năm 2021: Nở rộ con đường sự nghiệp, thăng hoa tình cảm
 9. Tuổi Dậu Năm 2021: Một Năm Gặt Hái Bội Thu Đầy Mong Đợi
 10. Tuổi Tuất Năm 2021: Một Năm Nhiều Biến Động
 11. Tuổi Hợi Năm 2021: Một Năm Khám Phá Thế Giới Với Sự Bình An, Ít Biến Động

Tuổi Sửu năm Sửu 2021 người ta thường nghĩ ngay đến năm tuổi. Đây có lẽ sẽ là một năm nhiều thử thách với những bạn tuổi Sửu. Tuy nhiên, bên cạnh những khó khăn cũng chính là cơ hội để ta phát triển bản thân hơn nữa. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé! Hi vọng sẽ cho các bạn tuổi Sửu những góc nhìn lạc quan hơn. 

Năm sinh của người tuổi Sửu:

– Ất Sửu: 1925, 1985

– Đinh Sửu: 1937, 1997

– Kỷ Sửu: 1949, 2009

– Tân Sửu: 1961, 2021

– Quý Sửu: 1913, 1973

Tổng quan năm 2021 của người tuổi Sửu

Vận trình năm 2021 với người tuổi Sửu có nhiều thử thách và chông gai. Đây là năm cuối trong vận hạn tam tai, người tuổi Sửu khó tránh khỏi những khó khăn đang chờ bạn phía trước. Bên cạnh đó bạn còn có thể phải đối mặt với những diễn biến tình cảm không mấy vui vẻ, ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Vì vậy, người tuổi Sửu cũng cần cẩn trọng khi hành sự để tránh những điều không thuận lợi ập đến, luôn phải tỉnh táo để xử lý mọi tình huống gặp phải. 

Dù gặp nhiều bất lợi nhưng nhờ ý chí kiên cường, sức mạnh vững vàng, bạn sẽ có biến nguy thành an, tạo ra những cú lội ngược dòng, gia tăng thêm quyền lực cho bản thân. 

Ngoài ra, năm 2021 tuổi Sửu được hưởng phúc khí dồi dào, tài chính mặc dù có lúc thăng lúc trầm, nhưng nhìn chung là ổn định và có thêm khoản tích trữ dồi dào.

Có thể nói rằng năm Tân Sửu là một năm nhiều thách thức nhưng cũng là năm cơ hội cho tuổi Sửu lấy đà đi lên. 

Những ngôi sao chiếu mệnh người tuổi Sửu năm Tân Sửu

tu-vi-tuoi-suu-nam-2021-tan-suu

Sao hóa cái: đây là sao chủ về cát tinh, nằm trong bộ sao tứ linh. Ngôi sao này đại diện cho sự cao sang, quyền quý, thông minh và khéo léo. Dưới sự tác động của ngôi sao này, chắc chắn các bạn tuổi Sửu có thể thực hiện hóa mục tiêu của mình. 

Tuy nhiên, năm nay tuổi Sửu cũng vướng vào một số sao xấu như:

Kiếm phong tinh: đây là sao chủ về sát thương, vì vậy bạn nên cẩn tránh những tai nạn bất ngờ nhé. 

Sao thái tuế: được coi như ngôi sao khiến bạn phải đối diện với sự thật và không được trốn tránh. Hãy tranh thủ cơ hội này để giải quyết nững tắc nghẽn đang có khiến bạn khó chịu và chậm tiến trong thời gian qua.

Sao phá toái: nghe đến cái tên chắc các bạn cũng đoán được phần nào về ngôi sao này. Hãy cẩn thận trong mọi hành động của mình, tránh bị kẻ gian lợi dụng và phá quấy. 

Sao thục phi: Ngôi sao ẩn chứa nhiều năng lượng tiêu cực, vì vậy hãy giữ cho mình một sức khỏe thể chất và tinh thần thật tốt nhé. 

Năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Sửu

🎯 Sự nghiệp

Năm nay bạn sẽ luôn có cảm giác công việc sẽ rất bận rộn, tất bật và vất vả. Nhìn đâu cũng thấy cơ hội cũng muốn làm, chính vì vậy, bạn tạo nên nhiều áp lực vô hình lên chính bản thân. 

Mặc dù bạn rất giỏi chịu áp lực nhưng bạn lại chưa biết cách để tối ưu hiệu quả công việc nên nhiều khi rất bận rộn nhưng công việc vẫn không hoàn thành được như ý, khiến bạn cảm thấy khó chịu với chính mình. Tuy nhiên, nắm bắt được trọng tâm này và có phương án điều chỉnh để công việc thuận lợi hơn, tinh thần cũng từ đó dễ chịu, sẽ giúp bạn có thêm thời gian để sáng tạo, đạt được mục tiêu như mình mong muốn, có cú lội ngược dòng trong nhiều tình huống, hóa dữ thành an. 

Dựa vào tình hình chính tinh, sẽ có những thời điểm hội tụ hung tinh chiếu rọi, điều này gây ra nhiều bất lợi, thậm chí là thất bại nghiêm trọng. Do đó, bạn cần có thêm những phương án dự phòng dự phòng những điều bất lợi xảy ra. 

Nói chung vận trình sự nghiệp năm nay không có nhiều tiến triển. Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để gặt hái được thành công. Năm nay bạn cũng không nhận được sự thúc ép từ phái sếp nên có thể ung dung làm việc, đây cũng góp phần vào động lực phấn đấu suy giảm, lộ trình thăng tiến tự nhiên cũng ít nhiều ảnh hưởng. 

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn khi rơi vào năm không được may mắn đó là hãy nỗ lực hết mình, đi chậm nhưng chắc, làm việc cẩn trọng và không ngừng học tập phát triển để chuẩn bị cho những năm kế tiếp tốt đẹp hơn.

💰 Tài lộc 

Cung tài lộc của các bạn trâu năm nay cũng gặp nhiều biến động, lúc dồi dào lúc lại cạn kiệt. Nói chung vận khí có vẻ không được tốt so với năm 2020. Trong năm nay nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của các bạn cũng cao hơn, đời sống tinh thần phong phú hơn. 

Nếu mệnh cách có tài tinh thì là tin vui bạn sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, thậm chí, tiền vào ồ ạt. Từ đó mà nhu cầu vật chất được đáp ứng. 

Những bạn mệnh cách không có tài tinh thì cần phải tính toán tài chính cá nhân sao cho chi tiêu hợp lý, tránh bị tiêu quá đà dẫn đến thâm hụt tài chính.  

💞 Tình duyên

Năm nay có lẽ sẽ là năm vất vả với người tuổi sử, con đường tình duyên cũng nhiều trắc trở. Nếu bạn còn độc thân thì năm nay khó tìm kiếm được đối tượng để kết hôn nên duyên. 

Vợ chồng thì nhiều mâu thuẫn xảy ra,, do áp lực từ nhiều phía. Vì vậy bạn cần phải rất tỉnh táo và kiềm chế cảm xúc, tranh chuyện cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. 

Nếu bạn có đôi thì năm nay cần phải nỗ lực hơn rất nhiều mới có thành quả. Chuyện tình cảm cũng nhanh đến và nhanh đi. 

Lời khuyên cho các bạn Sửu là hãy cố gắng duy trì được trạng thái cân bằng cho chính mình, luôn tỉnh thức để không bị lôi vào vòng xoáy tiêu cực. 

⛑️ Sức khỏe

Sức khỏe của những bạn tuổi Sửu năm nay cũng cần phải lưu ý. Trước áp lực cuộc sống, công việc bề bộn, dễ gây nên những mệt mỏi về cơ thể và tinh thần, khiến bạn cảm thấy căng thẳng, dễ sinh bệnh. 

Nguồn cơn đau ốm bệnh tật của bạn phần nhiều đến từ sự tích tụ những cảm xúc tiêu cực bên trong. Do bạn phải đối mặt với những phiền phức, khó chịu trước áp lực từ cuộc sống, lại sống thu mình, chịu đựng, nên dễ bị dồn nén. 

Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận khi đi lại, lao động để tránh những sự cố tai nạn bất ngờ có thể ập đến. 

Chi tiết tử vi cho từng tuổi Sửu năm 2021

nam-sinh-tuoi-suu

Tuổi Ất Sửu – Hải Trung Kim

Bản chất người tuổi Ất Sửu là điềm tính, làm việc cẩn trọng, có tính trước sau . Tuy nhiên, nhiều lúc bạn dễ bị cảm xúc chi phối dẫn đến căng thẳng. Đây là một năm giúp bạn có cơ hội rèn luyện bản thân nhiều hơn, luôn giữ một tinh thần sẵn sàng để đối diện với bất kỳ điều gì biến động có thể xảy ra với bạn. Các mối quan hệ được cho là bình ổn nhưng vẫn cần phải cẩn trọng, biết lắng nghe và hạ cái tôi sẽ giúp bạn gìn giữ và phát triển được những mối quan hệ lâu dài. 

Chuyện tình cảm nói chung không có nhiều biến động, nếu bạn còn độc thân thì nên mở lòng hơn nhé. Sức khỏe về cơ bản ổn định, rèn luyện nếp sống tích cực và tránh giữ những cảm xúc không tốt bên trong. 

Đinh Sửu- Giản Hạ Thủy

Đinh Sửu là người có tính cách nhiệt tình, năng động, yêu thích cái đẹp, sang trọng. Người này rất tinh tế và sâu sắc, nên tâm tư thường hay dấu kín. 

Năm nay được coi là năm tuổi của đương số. Thời điểm này bạn cần phải kiềm chế bản thân, không nên làm theo cảm xúc, bốc đồng , nóng tính dễ gặp chuyện bất như ý. Nên giữ vững một tinh thần lạc quan, yêu đời, vui vẻ , như vậy mới thu hút những điều may mắn đến với bạn. 

Sức khỏe và tình duyên không có nhiều biến động. Tuy nhiên không vì thế mà lơ là sức khỏe, vẫn nên quan tâm, ăn uống chừng mực, sinh hoạt hợp lý. Tình cảm muốn có người ưng ý để kết duyên thì cần thêm một thời gian nữa. 

Kỷ Sửu- Tích Lịch hỏa

Năm nay có thể nói là năm đẹp với tuổi Kỷ Sửu, được cát tinh chiếu rọi, nên bạn nhận được ân huệ, bảo vệ, bình an, hưởng thụ cuộc sống. Chính vì vậy, trong mọi hoàn cảnh bất như ý chỉ cần bạn luôn giữ vững được tinh thần lạc quan sẽ giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa. 

Những người tuổi Kỷ Sửu nên lắng nghe ý kiến con cháu, tránh sự cố chấp mà quyết định mọi việc, dẫn đến những sự cố không đáng có. 

Các bạn Kỷ Sửu sinh năm 2009 thì nên lưu ý vấn đề học tập. Mặc dù nhận được nhiều may mắn nhưng cũng không vì thế mà chủ quan lười nhác. Tiết chế cảm xúc bốc đồng của bản thân, lắng nghe lời khuyên từ cha mẹ, thầy cô. Sức khỏe năm nay nói chung là ổn định, nhưng cũng không nên chủ quan, ăn ngủ đúng giờ giấc sinh hoạt, đảm bảo sức khỏe để học tập và lao động. 

Tân Sửu- Bích Thượng Thổ

Tân Sửu là người rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề, sống nguyên tắc, chính trực. Bạn là người có tâm lý vững vàng, ổn định trong sự nghiệp, tài chính. Những người xung quanh cảm thấy luôn vui vẻ, lạc quan khi ở bên cạnh Tân Sửu. 

Trong năm 2021 này bạn cần lưu ý vài điểm sau để trải qua một năm như ý. Bản mệnh hơi cứng đầu nên dễ làm hỏng chuyện, vì vậy trong năm nay hãy biết cách hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe những ý kiến từ mọi người xung quanh để tránh những chuyện rắc rối. 

Năm nay cũng chịu một số những ảnh hưởng không tốt nên dễ thiếu tập trung, hay mắc lỗi và phạm sai lầm. Chính vì vậy, bạn phải luôn giữ cho mình một thái độ nghiêm túc trong mọi chuyện. Nên hài hòa giữ cuộc sống  và công việc. 

Quý Sửu- Tang Đố Mộc

Bản thân người Quý Sửu là người vui vẻ. lạc quan, năng động và tươi vui, giỏi giao tiếp. Là một người rất lãng mạn, giàu tình yêu thương. Nhờ những đức tính này mà họ rất thành công trong công việc , được nhiều khách hàng yêu quý. 

Năm nay là một năm với nhiều cơ hội để bản mệnh phát triển sự nghiệp và tài lộc. 

Tuy nhiên, năm nay cũng có nhiều biến động cảm xúc đối với các bạn. Nên cân nhắc những quyết định, trán vội vàng hấp tấp. Đặc biệt là không nên quá cố chấp, bảo thủ, cứng đầu không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người, bạn sẽ dễ gặp những chuyện rắc rối. 

Năm nay bạn nên quan tâm tới cách ứng xử của mình, sao cho cân bằng trong các mối quan hệ, tránh kẻ gian ngứa mắt dễ gặp thị phi. 

Ngoài ra cũng nên cẩn thận khi đi lại, tránh tai nạn bất ngờ hay dính dáng vào pháp lý. Nên đặt mục tiêu phù hợp với năng lực bản thân để không bị thất vọng. 

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021

Mặc dù năm 2021 là một năm rất tốt với hầu hết các bạn tuổi Sửu. Tuy nhiên, để giữ vững phong độ và phát triển hơn theo chiều hướng tích cực thì các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những vật phẩm phong thủy như : mặt dây chuyền bản mệnh, nhẫn, bông tai đá tự nhiên,…Những món đồ trang sức này ngoài giúp bạn tự tin tỏa sáng thì cũng là lá bùa may mắn giúp bạn luôn bình an, thu hút may mắn về tình duyên, sự nghiệp. phát triển các mối quan hệ. 

Các bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về trang sức phong thủy có thể liên hệ ngay với Viễn Chí Bảo để nhận những lời tư vấn tốt nhất nhé. 

Bài viết trên đây được Viễn Chí Bảo tổng hợp và nghiên cứu từ nhiều nguồn. Là những thông tin cơ bản để bạn hiểu hơn về tổng quan một năm của từng con giáp. Bài viết mang tính chất tham khảo, chúng ta có thể hiểu hơn về vận số của mình, thay đổi để có kết quả như ý.

Bộ Sưu Tập Trang Sức Tuổi Sửu

Leave a Reply

Your email address will not be published.

1